อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

"คาราบาว"ปะทะ"ปู พงษ์สิทธิ์"ที่เขาใหญ่

เวทีจะลุกเป็นไฟ เมื่อ “คาราบาว” ปะทะ “ปู พงษ์สิทธิ์” ใน “King of battle Concert” จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.30 น.


เตรียมระเบิดความมันส์ งานนี้เวทีจะต้องลุกเป็นไฟ กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “King Of Battle Concert” ที่มีการจับ 2 สุดยอดตำนานเพลงเพื่อชีวิตมาประชันบนเวทีเดียวกันระหว่าง “วงคาราบาว” ปะทะ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่จะมาดวลเพลง บนสังเวียนเพื่อชีวิต ชนิดที่ไม่มีใครยอมใครเท่านั้นยังไม่พอ ยังมันส์สุดเหวี่ยงไปกับวง instinct และ Jetset’er

ที่เติมเชื้อไฟให้ลุกโชนบนเวทีนี้แบบไม่ยั้งในแบบฉบับของเสียงเพลง ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขาเคล้ากลิ่นดิน บอกเลยว่ามันส์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ถ้าเช็คแล้วรู้ตัวว่าเรี่ยวแรงยังดี มาสนุกกันได้ในงาน “King Of Battle Concert” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม เวลา 18.00 น. เป็นตันไป ณ ลานโบนันซ่า เขาใหญ่งานนี้นอกจากมีงานคอนเสิร์ตแล้วเรายังเอาใจขาลุย เพราะช่วงเช้า เรามีงานวิ่งที่ไม่เหมือนงานวิ่งที่ไหน เป็นการวิ่งตะลุยด่านโหดต่างๆ สายแข็งเตรียมตัวมาให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน วิ่งเสร็จ พักเหนื่อยแล้ว

มามันส์กันต่อคอนเสิร์ตในช่วงเย็น งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด...!!!

สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-11 ทุกสาขาหรือ www.kingofbattle.net บัตรราคา 700 บาทเท่านั้น สามารถสอบถามเพิ่มเติม บริษัท ทรีแดนซ์ จำกัด โทร 02-0301555


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 23