อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

"คาราบาว"ปะทะ"ปู พงษ์สิทธิ์"ที่เขาใหญ่

เวทีจะลุกเป็นไฟ เมื่อ “คาราบาว” ปะทะ “ปู พงษ์สิทธิ์” ใน “King of battle Concert” จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.30 น.


เตรียมระเบิดความมันส์ งานนี้เวทีจะต้องลุกเป็นไฟ กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “King Of Battle Concert” ที่มีการจับ 2 สุดยอดตำนานเพลงเพื่อชีวิตมาประชันบนเวทีเดียวกันระหว่าง “วงคาราบาว” ปะทะ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่จะมาดวลเพลง บนสังเวียนเพื่อชีวิต ชนิดที่ไม่มีใครยอมใครเท่านั้นยังไม่พอ ยังมันส์สุดเหวี่ยงไปกับวง instinct และ Jetset’er

ที่เติมเชื้อไฟให้ลุกโชนบนเวทีนี้แบบไม่ยั้งในแบบฉบับของเสียงเพลง ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขาเคล้ากลิ่นดิน บอกเลยว่ามันส์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ถ้าเช็คแล้วรู้ตัวว่าเรี่ยวแรงยังดี มาสนุกกันได้ในงาน “King Of Battle Concert” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม เวลา 18.00 น. เป็นตันไป ณ ลานโบนันซ่า เขาใหญ่งานนี้นอกจากมีงานคอนเสิร์ตแล้วเรายังเอาใจขาลุย เพราะช่วงเช้า เรามีงานวิ่งที่ไม่เหมือนงานวิ่งที่ไหน เป็นการวิ่งตะลุยด่านโหดต่างๆ สายแข็งเตรียมตัวมาให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน วิ่งเสร็จ พักเหนื่อยแล้ว

มามันส์กันต่อคอนเสิร์ตในช่วงเย็น งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด...!!!

สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-11 ทุกสาขาหรือ www.kingofbattle.net บัตรราคา 700 บาทเท่านั้น สามารถสอบถามเพิ่มเติม บริษัท ทรีแดนซ์ จำกัด โทร 02-0301555


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 22