อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

นายกบุญชูจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบาก

นายก อบจ.สุพรรณบุรี จัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบาก นักแข่งเยาวชนรุ่น 65 cc อายุไม่เกิน 11 ปี อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.52 น.

นายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายก อบจ.สุพรรณบุรี ในฐานะนายกสมาคมกีฬารถจักรยานยนต์ 360 องศา เป็นตัวแทนบริษัทน้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ร่วมกับนายอภินันท์ สวนกูล นายก่อเกียรติ อินทรักษ์ รองนายก อบจ.สุราษฎร์ธานี นายการุณ บุญกล่อม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองนาสาร จัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบาก รายการ IDEMITSU Thailand Supercross 2019 สนามที่ 5 นาสารเซอร์กิต จ.สุราษฎร์ธานี โดยมอบรางวัลให้นักแข่งเยาวชนในรุ่น 65 cc อายุไม่เกิน 11 ปี

นายบุญชู กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ผู้นำด้านน้ำมันเครื่องจากประเทศญี่ปุ่น และพี่น้องชาวนาสาร ชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี และชาวภาคใต้ทุกจังหวัดที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และเดินทางมาชมการแข่งขันในครั้งนี้จนแน่นสนามแข่งขัน ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนได้ทำกิจกรรมออกกำลังกาย และสามารถเพิ่มนักกีฬาหน้าใหม่ให้กับการแข่งขันจักรยานยนต์วิบากได้อีกทางหนึ่ง ตลอดจนสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลในการส่งเสริมกิจกรรมกีฬา การท่องเที่ยว และนำรายได้กระจายสู่ชุมชนต่อไป

วัฒนพล มัจฉา 
ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ จ.สุพรรณบุรีคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%