อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

"สงกรานต์" ชวนประลองความแข็งแกร่ง

คุยกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาพร้อมกิจกรรมสนุกๆ คุยกันกับแฟนๆ เดลินิวส์ #เดลินิวส์ พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.30 น.


พร้อมแล้วกับเทศกาลการแข่งขันวิ่ง trail พร้อมด่านอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย KING OF BATTLE SEASON2 เทศกาลที่จะมาวัดระดับความแกร่งกล้า ความซ่าในตัวคุณ วันที่ 23 – 24 สิงหาคม 2562 ณ โบนันซ่า เขาใหญ่

หลังจากปีแรกได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากนักวิ่ง ที่อยากมาท้าทายความฟิตและความแข็งแรงของร่างกาย ปีนี้ KING OF BATTLE SEASON2 จึงกลับมาอีกครั้ง กับคำว่า “มากไปกว่าการวิ่ง” ปีนี้มีการเพิ่มด่านสุดหิน 5 อีก 5 ด่าน ดังนั้นสายวิ่งและผู้ที่อยากจะประลองความแข็งแกร่งห้ามพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอย่าง คาราบาว , ปู พงษ์สิทธิ์ , Instinct และ Jestset’er วันที่ 24 สิงหาคม มามอบความมันส์อีกด้วย งานนี้หัวเรือใหญ่อย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ขอการันตีความสนุกด้วยตัวเอง

“ปีที่แล้วกระแสตอบรับดีเกินคาดมากครับ สำหรับปีนี้ความท้าท้าของการวิ่งก็ยังคงมีเหมือนเดิมครับ โหดกว่าเดิมด้วยครับ ( หัวเราะ ) ปีนี้เรามีการเพิ่มด่านเข้าไปอีก 5 ด่าน แต่ผมเชื่อว่าไม่ยากเกินความสามารถทุกคนแน่นอน นอกจากนั้นปีนี้เรายังมีความสนุกมาฝากทุกคนเหมือนเดิมกับมินินคอนเสิร์ต ต้องบอกว่าปีนี้มีศิลปินชื่อดังมาหลายคนเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น คาราบาว , ปู พงษ์สิทธิ์ , Instinct และ วง Jestset’er ครับ อยากเชิญชวนสายวิ่งมาทดสอบความแข็งแรง ความแข็งแกร่งของร่างกายกันครับ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นแกงค์ก็ได้หมดเลยครับ ที่สำคัญมาลุ้นตั๋วเครื่องบินจากไทยแอร์เอเชียและของแจกจากบอดี้โกลฟกันดีกว่า ปีนี้การันตีมาเพียบ”


[LIVE] คุยกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาพร้อมกิจกรรมสนุกๆ คุยกันกับแฟนๆ เดลินิวส์ #เดลินิวส์

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2019สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้แล้วที่ www.kingofbattle.net และสำหรับใครที่อยากมาสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตสามารถฟังเพลย์ลิสต์ซ้อมร้องเพลงก่อนใครได้ที่ JOOX ตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    2%
  • ไม่เห็นด้วย
    98%

บอกต่อ : 548