อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.02 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. พฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.02 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.46 น. จันทร์ตก เวลา 06.40 น.

วันนี้ เวลา 00.00-12.18 น. ดาวจันทร์เสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 12.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอาศเลษานักษัตรฤกษ์ที่ 9 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 00.00-08.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 08.01-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เหลือง แสด สีสิริมงคล-แดงส้ม สีอัปมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-กรกฎ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด ชีวิตในครอบครัวมีความสุขตามอัตภาพ เป็นคนรักบ้านรักครอบครัว ชอบศึกษาเล่าเรียน จะเป็นคนมีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำหรือการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ มีการใช้จ่ายเรื่องภาษีสังคมต่าง ๆ เช่นมีคนเชิญให้เป็นกรรมการงานกุศลต่าง ๆ ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี การวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานมากขึ้น จะโชคดีมีรายได้เข้ามามากขึ้น จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล

เกิดวันจันทร์ จะได้งานทำที่พึงพอใจ การใช้จ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ จะได้แสดงความรู้ความสามารถ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน จะได้คบหากับผู้ใหญ่ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทา การผลีผลามจะทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ การงานต้องปรับปรุงแก้ไข มีลาภผลเล็กน้อย

เกิดวันพุธ จะมีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า ระมัดระวังอารมณ์ของตนไว้ให้ดี มิตรทางไกลจะมาหา บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง การติดต่อสื่อสารคึกคัก การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ
เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสเดินทาง ชอบทำอะไรตามลำพังไปไหนมาไหนไม่บอกใคร มีรายได้และผลตอบแทนเป็นที่พึงพอใจ จะได้พบครูบาอาจารย์คนดีมีความรู้ จะได้ศึกษาหลักธรรม ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันศุกร์ การงานประสบความสำเร็จจะได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่พึงพอใจ จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ความสามารถ คอยให้คำปรึกษาที่ดีทำให้งานประสบความสำเร็จได้ด้วยดี จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน จะพบกับบุคคลสำคัญในสังคม มีการเดินทางหรือได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันเสาร์ มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้ทุกข์ยาก การเจรจาเกี่ยวกับการงานจะได้ผลดี มีคนทางไกลเดินทางมาขอพบ จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงาน จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่อง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36