อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

มหากาพย์นางงามหน้ายาว พร่ำเพ้อพระเอกใหญ่ไม่จบสิ้น!

โหลเทสๆ มาเร็วๆ แฟนๆ ที่น่ารักทุกคนวันนี้ 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' จะมารับไม้ต่ออัพเดทข่าวแซ่บๆ ของคนในวงการมายาต่อจากน้อง 'ลานบิน' สุดน่ารัก ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะจ๊ะ เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 น.

 
จะว่าไปวงการบันเทิงไทย ก็มีหลายคู่-หลายแนวที่ คบกันแบบ ลับๆ แล้วเปิดตัวแต่งงานกันไป บ้างก็แต่งกับคนที่มีข่าวว่าคุยกัน บ้างก็แต่งกับคนที่ไม่เคยมีข่าวว่าคุยกัน แต่อยู่ๆ ก็ได้ แต่งแบบฟ้าแล่บ แป๊บๆ

แหม…มันช่างลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนเพื่อนทรยศจริงๆ           

ล่าสุดแหล่งข่าววงในรุ่นแม่ของเดี๊ยนก็แอบกระซิบมาอีกครั้งว่า
นางงามหน้ายาว จากเวทีการประกวดหนึ่งที่ช่วงก่อนหน้านี้แอบคั่ว อดีตพระเอกรุ่นใหญ่ลูกหนึ่ง มาพักนึง แต่อยู่ๆ หลังฝ่ายชาย He ก็ตีจาก บอกเพียงรู้จักแต่ไม่เกินเลยสถานะน้องสาว นางงามหน้าแหลมก็เลยจัดหนักเอา เรื่องลับสุดติ่ง ของพระเอกรุ่นใหญ่มาสาวไส้กันแบบแซ่บๆ และ She ก็ ด้อนท์แคร์ เดินหน้าสร้างข่าวทุกจังหวะที่มีโอกาส

แต่ข่าวล่าสุดแหล่งข่าวเดี๊ยนเล่าว่า เจอนางงามหน้ายาวโดยบังเอิญ หลังจากห่างหายจาก
ข่าวบนโซเชียล ไปพักใหญ่ นางงามนางนี้ก็ได้อัพเดทพร้อมทิ้งติ่งไว้เบาๆ แบบ ไม่อยากจะพูด แต่ก็จะพูดว่า พระเอกรุ่นใหญ่คนนั้น...ยังคงติดต่อและ ง้องอน She เสมอ แถมยังพยายามส่งข้อความและไลน์มาง้ออีกด้วย

แม่เจ้า...อกอีแป้นจะแตก เพราะถ้ามานับๆ ดูนางงามนางนี้ เวลาเจอเดี๊ยนทีไร She ก็มักจะอัพเดทว่า ฝ่ายชายยังง้ออยู่เสมอเช่นกัน งานนี้แรกๆ เดี๊ยนก็แอบ
เห็นใจ ว่าทำไม She ช่างน่าสงสารแบบนี้ ทำไมพระเอกคนนี้ใช้ไม่ได้เลย หลายใจสุดๆ แต่พอมาคิดๆ ดูเวลาไปสัมภาษณ์ฝ่ายชายทีไร ฝ่ายชายก็มักจะโบกมือ ส่ายหน้าระอา กับพฤติกรรมนางงามนางนี้เต็มทน ขอไม่พูดถึงดีกว่าตลอดเวลา

มันเลยทำให้เดี๊ยนคิดแบบมีข้อสรุปคร่าวๆ เองเลยว่า ที่นางงาม She เล่าให้ทุกคนฟังว่า He นั้นง้อ ก็ไม่รู้ว่าง้อจริงๆ หรือ
ง้อแบบคิดไปเอง กันแน่ แต่ที่รู้ๆ หลังการง้อที่ไร She มักจะโพสต์โซเชียล พร้อมแคปชั่นแปลกๆ ให้ได้ตามต่อเสมอ ก็เอาเป็นว่ารอเผือกในไอจีนางงามนางนี้ต่อดีกว่า ว่าจะมีไม้เด็ดอะไรออกมาอีก อุ๊บ!
................................
คอลัมน์
"มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 330