อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

"เพลง" ชวนคุณแม่เที่ยว "ณ สัทธา" ต้อนรับวันแม่

“เพลง-ภตภร" ชวนคุณลูกพาคุณแม่เที่ยวฟรี 12 สค.นี้ ที่แลนด์มาร์กใหม่ใกล้กรุง อังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 น.

ใกล้เทศกาลวันแม่ พอเคลียร์วันว่างได้ตรงกันปุ๊บ นักแสดงสาวสวย เพลง-ภตภร สีบุญเรือง เลยควงคุณแม่ อ้อย-กาญจนา จินดาวัฒน์ ไปพักผ่อนชาร์จแบต เติมความรักเติมความผูกพัน ที่ “ณ สัทธา” อ.บางแพ จ.ราชบุรี แหล่งเรียนรู้ความเป็นไทย แลนด์มาร์กแห่งใหม่ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แบบเที่ยวครบจบทุกกิจกรรม เห็นภาพแล้วอย่าเข้าใจผิดคิดว่าเป็นฉากในละคร  แต่สาวเพลงพาคุณแม่มาแต่งชุดไทยสวย ๆ แบบแพ็คคู่  เก็บความทรงจำดี ๆ ที่ “ณ สัทธา” ซึ่งโอบล้อมพื้นที่กว่า 42 ไร่ ด้วยต้นไม้ทั้งน้อยใหญ่อายุนับสิบปี


               
นอกจากจะได้สูดอากาศดีเต็มปอดแล้ว เพลงและแม่อ้อยยังได้ ทำกิจกรรม และเข้าชมโซนต่างๆ ทั้ง 8 โซน คือ  มหาราชกษัตรา, ณ สัทธานุสรณ์, ณ สัทธาปฎิมา, ถ้ำพุทธชาดก, สัทธาถิ่นเรือนไทย, ลานภิรมย์ ลานอวโลสัทธา และโซน “อริยสัทธา” ที่จัดแสดงหุ่นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังทั่วเมืองไทยในรูปแบบหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสส์ขนาดเสมือนจริงกว่า 60 รูป ประดิษฐานบนกุฎิตามแบบฉบับของแต่ละภาค มาไว้ที่นี่ เพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย ก่อนจะพากันชวนชิมน้ำแข็งไสไทยแท้สูตรเด็ดเฉพาะที่ ณ สัทธาอย่าง “ขนมกาบมณี”  พร้อมจิบชาดอกไม้บานกับชุดขนมไทยโฮมเมด รสมือแม่ บริเวณคาเฟ่หน้าน้ำตกสุดเก๋ที่จำลองบรรยากาศมาจากน้ำตกเอราวัณ กลายเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์เด่นของมุมนักพักผ่อนหย่อนใจของที่นี่ ที่ใครมาเยือนแล้ว ต้องห้ามพลาดมาแวะชิม แชะ ชิล
 

              
นอกจากนี้ ณ สัทธา อุทยานไทย ไม่ได้มีเพียงแค่หุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสส์ขนาดเสมือนจริงเท่านั้น แต่ยังมีแหล่งเรียนรู้ความเป็นไทยต่างๆ ผ่านเทคนิคจัดแสดงและวิธีการนำเสนอรูปแบบใหม่ ทุกจุดจัดแสดงเล่าเรื่องราวผ่าน VDO Guide ทาง แอพพลิเคชั่น NaSatta ร่วมกับเทคนิคอื่นๆโดยสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อรับชมคลิป การ์ตูน ภาพยนตร์สั้น หรือเพลิดเพลินไปกับเกมส์ต่างๆได้ ด้วยเทคนิคสุดล้ำ ทั้ง AR , Interactive และ Photograme ที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยมาประยุกต์เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ และเกิดการจดจำที่สนุกสนานยิ่งกว่าเดิม ตลอดเส้นทางการเดินเที่ยวชมและทำกิจกรรมต่างๆ


               
รักแม่แล้วต้องพาแม่เที่ยว พิเศษสุด ๆ ระหว่าง 10-12 ส.ค. 62 นี้ มี เวิร์คชอปทำลูกชุบ ชิมอาหาร &ขนมโบราณ ชมการละเล่นไทย ส่วนในวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค.62  พาคุณแม่เข้าฟรี! พร้อมรับพวงมาลัยสำหรับไหว้คุณแม่ (1 สิทธิ์ ต่อ 1 ครอบครัว) นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ระหว่างวันที่ 9-13 ส.ค. 62 นี้ สามารถเช่าชุดไทยสวยๆ ที่ร้านแพรพรรณใน ณ สัทธา แต่งเดินเที่ยว พร้อมใส่กลับบ้านได้เลยในราคาเริ่มต้น 600 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ ณ สัทธา อุทยานไทย ได้ที่ โทร.032-383-333 , เฟซบุ๊ก : ณ สัทธา อุทยานไทย หรืออินสตราแกรม nasatta_thaiคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%