อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

'มังกร-ปภาวิน' กับเรื่องกินๆและดูแลสุขภาพ

สาวกชอบการกินไม่ควรพลาด สัปดาห์นี้ yimyim พาไปกินชาบูพร้อมกับหนุ่มหล่อ "มังกร-ปภาวิน" และล้วงเคล็บลับกินแล้วไม่อ้วนของดารามาฝากกันด้วยจ๊ะ พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 14.00 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงรักการกินเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับนักแสดงหนุ่ม มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร งานนี้ yimyim ก็เป็นสาวที่ชอบกินเช่นกันเลยต้องขอควงแขนหนุ่มมังกรมาชิมชาบูร้อนๆ กันที่ร้าน AHNAM ซะด้วยเลย ซึ่งครั้งนี้หนุ่มมังกรก็เทคแคร์ดูแลเราอย่างดี :p แถมยังขนเคล็ดลับการกินที่ไม่ทำให้เสียรูปร่างมาแนะนำแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” อีก ว่าแล้วอย่ารอช้าไปคุยกับหนุ่มมังกรกันดีกว่าจ้า

วิธีการดูแลหุ่นหรือรูปร่างมีอะไรบ้าง?

“จริงๆ ผมเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการกินมากๆ และก็ชอบเสาะแสวงหาร้านอร่อยๆ ทานกับครอบครัวตลอด แต่มีหลายคนถามมาเยอะมากว่า นักแสดงเกือบทุกคนชอบทานและชอบลงรูปไปกินนั่นนี่มากมายเต็มโซเชียล พวกเขาทำยังไงหลังกินเยอะแล้วรูปร่างยังดีอยู่ มังกรตอบได้ง่ายๆ เลยว่าเรากินแล้วเราต้องออกกำลังกายด้วย สำหรับผมตอนเช้าและกลางวันเราใช้พลังงานเยอะอยู่แล้ว ยังไงก็ไม่มีทางอ้วน เคล็ดลับสำคัญคือเราต้องกินตรงเวลาและออกกำลังกายสม่ำเสมอ เลือกกินในสิ่งที่มีประโยชน์มีผักมีเนื้อสัตว์ด้วย อย่ากินของมันของทอดเยอะ(ยิ้ม)”สิ่งที่ชอบและไม่ชอบกินมีอะไรบ้าง?

“มังกรเป็นคนกินอาหารทุกอย่างเหมือนเด็กๆ ไม่ชอบกินผักเลย แต่เชื่อไหมผมสามารถกินสลัดผักได้ ผมแค่ไม่เอาผักไปรวมกับอาหาร แต่จริงๆ ผักมีประโยชน์มากๆ พอเราโตขึ้นมาก็รู้ว่ากินแล้วได้ประโยชน์ในเรื่องระบบของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น และมังกรก็ชอบทานเนื้อไก่เพราะมันทำให้เรามีกล้ามเนื้อไว มีซิกแพคด้วย จะได้เอามาอวดเพื่อนๆ ได้ด้วย(ยิ้ม)""ส่วนสิ่งที่ผมไม่ชอบเลยคือของมันของทอด ผมเป็นคนหลีกเลี่ยงของพวกนี้ เพราะเราดูแลรูปร่างมาก ก็ต้องเคร่งครัดกับตัวเองด้วย นอกนั้นกินได้หมด กินได้ทั้งวัน แต่ต้องตัดของมันของทอดออกไป สำหรับคนที่อยากกินเค้กคุณกินได้นะ หนึ่งคำสองคำกินให้หายอยากและออกกำลังกายสม่ำเสมอ มังกรบอกเลยว่าการออกกำลังกายเป็นหัวใจสำคัญของคนที่ดูแลสุขภาพและรูปร่างเลย”งานอดิเรกของมังกรคืออะไร?

“นอกจากการทานอาหาร ผมก็ชอบฟังเพลง ดูหนัง การที่จะเป็นนักแสดงที่ดีได้ เราต้องสะสมประสบการณ์ดูการแสดงของเพื่อนๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ผมว่ามันดีมากเลยทำให้เราได้ความรักและสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดการแสดงของเราได้ด้วย และเพื่อแฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ มังกรแอบบอกความลับว่าอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกคนไม่เคยเห็นมังกรทำแน่นอนเลย คือ เราขอฝากตัวเป็นชาวสวนด้วย เพราะมังกรชอบจัดสวนเอง ด้วยความที่เราซื้อบ้านแล้วก็อยากจัดการทุกอย่างในบ้านด้วยมือของเราเอง บ้านผมเป็นสไตล์ยุโรปหน่อย สวนก็เป็นสวนอังกฤษหน่อยๆ ก็อาจจะหาต้นไม้พันธุ์นอกมาตกแต่ง ต้นเล็กผมทำเอง ต้นไม้ใหญ่ๆ อาจจะมีอุปกรณ์ช่วยบ้าง ซึ่งก็โอเคนะผมจัดสวยอยู่แหละ(ยิ้ม)และว่างๆ ผมจะถ่ายรูปมาโชว์ทุกคนเลย เพราะผมมั่นใจว่าสวยครับ”ผลงานตอนนี้มีเรื่องอะไรบ้าง?

“ต่อจากละครเรื่องมัจจุราชฮอลิเดย์ ผมก็มีซีรีส์ชื่อว่าวิญญาณพิศวง เรื่องนี้ทุกคนขนหัวลุกแน่นอน ไหนจะต้องตามสืบตามหาเรื่องราวที่ตัวละครพาไปอีก มันสนุกมากและผมก็มีละครเรื่องมณีนาคาด้วย ซึ่งในเรื่องทุกคนจะได้เห็นซีจีและคาแรกเตอร์ของมังกรที่เปลี่ยนไป เรียกว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของมังกรเลยด้วย เพราะเราจะคนเจ้าชู้และเป็นคาสโนว่ามากๆ แต่คาแรกเตอร์นี้ไกลตัวผมมาก ผมไม่เจ้าชู้เลยครับ(ยิ้ม)”บทบาทไหนในชีวิตที่คิดว่ายากมากๆ?

“บทของละครมณีนาคา ผมว่าแรกๆ มันยากมากนะในการต้องอยู่กับบทที่ดูเจ้าชู้มากๆ และมีชั้นเชิงด้วยการล่อหลอกเก่ง ซึ่งผมไม่ถนัดจริงๆ บทมันพีคตรงที่ครั้งแรกก็จะหลอกนางเอกไปปล้ำแล้ว(ยิ้ม) และสุดท้ายเราก็ตัดสินใจว่าไม่ทำ ถ้าเป็นคนอื่นเราคงทำไปแล้วคือเขามึนเมาเกินไปและสลบอยู่ ซึ่งชั้นเชิงของเพลย์บอยเขาจะไม่ทำคนที่สลบอยู่ ถ้าเขาไม่ร่วมด้วยเราจะไม่เล่น มันก็ยังมีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่ในนั้น ซึ่งมันก็มีการเข้าใจผิดอะไรมากมายตามอีก ก็เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกมากๆและอยากให้ทุกคนดูทุกตอนเพราะเราตั้งใจทำกันมากๆและบทก็ยากจริงๆ”โอ้โห O_O นี่เรากินผิดมาตลอดเลยเหรอเนี่ย มิน่าล่ะ!ช่วงนี้ yimyim ถึงได้ดูอวบอึ๋มมากขึ้น แต่ไม่เป็นไร...เราได้เคล็ดลับจากหนุ่มมังกรแล้ว อีกหนึ่งอาทิตย์ข้างหน้าเราจะไปเดทกับหนุ่ม ต่อ-ธนภพ แล้ว รับรองเราหุ่นสวยชัวร์ อิอิ ^_^
.........................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุป'ตาร์
โดย "yimyim"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 119