อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ลุง...มาชัวร์

เป็นรัฐมนตรีที่มีชื่อเข้าวิน ตึกไทยคู่ฟ้า แบบ 4 X 100 วิ่งแซงทางโค้งมาทีเดียว สำหรับ เทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ที่เปิดซิงเก้าอี้เสนาบดีในตำแหน่ง รมต.ประจำสำนักนายกฯ        พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 05.00 น.


    เป็นรัฐมนตรีที่มีชื่อเข้าวิน ตึกไทยคู่ฟ้า แบบ 4 X 100 วิ่งแซงทางโค้งมาทีเดียว สำหรับ เทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ที่เปิดซิงเก้าอี้เสนาบดีในตำแหน่ง รมต.ประจำสำนักนายกฯ
      
  และงานที่ได้รับมอบหมาย“สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.)-กรมประชาสัมพันธ์-สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)” ถือว่าไม่ธรรมดา โดยเฉพาะการทำให้หน่วยงานที่เงียบ ๆ ให้กลับมาอยู่ในความสนใจถือเป็น งานหิน แต่เชื่อว่า...ไม่ยากเกินความสามารถ เพราะมี พี่ชายที่แสนดี” จับงานระดับอินเตอร์มาแล้วมากมาย คอยเป็น พี่เลี้ยง” 
      
   แต่...ที่ฮือฮาที่สุด คือ การเตรียมปัดฝุ่นรายการ “นายกฯพบประชาชน” ที่กระแสโซเชียลมีเสียง “ตอบรับ” พอ ๆ กับ “ต่อต้าน”...(ฮา)
       
     “ทำไมหรอ...น่ากลัวตรงไหน?? รายการนี้ดีนะ มีประโยชน์มาก ๆ บอกเล่าการทำงานของรัฐบาลสื่อสารไปถึงประชาชนโดยตรง ซึ่งจะต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ทันสมัยและน่าติดตามมากขึ้น” 
รมต.เทวัญ ยิ้มหวาน ถึงผลงานในอนาคตที่จะเกิดขึ้น
       
    เอาน่า...ขอเวลาอีกไม่นาน...ให้ชาวบ้านได้พักสายตาจาก 5 ปีที่ผ่านมาก่อน...แล้วค่อยมาคืนความสุขก็ได้คร้าบบ...อย่าเพิ่ง วู่วาม  (อิอิ).

.............................
แมงโม้
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 45