อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

เปิดคอลเลคชั่น Cinemagia

Bvlgari เปิดตัวความงามอันเลอค่าบนดินแดนแห่งเทือกเขาและสายหมอก “ภูฏาน” ประเทศซึ่งผูกพันทางจิตใจกับไทยมายาวนาน พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 13.30 น.


สำหรับอาณาจักรที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนแห่งความสุข ทำให้ภูฏาน คือสถานที่อันเป็นคำตอบของการนำเสนอความงดงามอันเลอค่าสู่สายตาชาวโลกอีกครั้ง

เมื่อ บุลการี (BVLGARI) เอเชียแปซิฟิกได้เปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องประดับและอัญมณีชั้นสูงในคอลเลคชั่น Cinemagia ท่ามกลางความงดงามของฉากหลังของสายหมอกที่ปกคลุมเทือกเขาหิมาลัยแห่งนี้โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ไทยที่ร่วมชื่นชมความงามในครั้งนี้ อาทิ แบงค์ กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม เอกภัทร พรประภา เนย ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย เป็นต้นCinemagia คือการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ระหว่างการสร้างสรรค์อัญมณีเลอค่ากับจิตวิญญาณของภาพยนตร์เข้าด้วยกัน ทำให้ Cinamegia เป็นการสร้างสรรค์ที่ไร้ขอบเขต ไม่ว่าจะเป็นการผสมสีสันของอัญมณีในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงฝีมือช่างอันเชี่ยวชาญ ทั้งการเจียระไนพลอยต่างๆ รวมถึงเทคนิคในการเชื่อมต่อความงามของอัญมณีที่แข็งแกร่ง ผสมผสานจนเกิดความพลิ้วไหวของเรือนร่างได้อย่างสมบูรณ์แบบCinemagia จึงเปรียบเสมือนการสร้างผลงานเครื่องประดับและอัญมณีชั้นสูงอันยิ่งใหญ่ราวกับการสร้างภาพยนตร์ชั้นดีที่ครองใจคนทั่วโลก
ผ่านการกลั่นกรองผลงานจากช่างฝีมือระดับสูงจนกลายเป็นผลงานศิลปะ ที่มหัศจรรย์และจะตราตรึงราวกับภาพยนตร์ที่โลดแล่นอยู่บนแผ่นฟิล์มไปตราบนานเท่านาน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13