อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'ดร.พิมพ์ขวัญ' ส่งเครื่อง HBO มัดใจคนรักสุขภาพ

ดร.พิมพ์ขวัญเปิด Vital Glow Skin & Aesthetic ธุรกิจความงาม&สุขภาพครบวงจรพร้อมส่งเครื่อง HBO นวัตกรรมจากญี่ปุ่น มัดใจคนรักสุขภาพชาวไทย-ญี่ปุ่น พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น.

ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ผู้อำนวยการศูนย์ผิวหนังและการชะลอวัยแบรนด์ Vital Glow Skin & Aesthetic เปิดเผยว่า “ธุรกิจศูนย์ผิวหนังและการชะลอวัยแบรนด์ Vital Glow Skin & Aesthetic เป็นการทำแบรนด์อย่างยั่งยืน ภายใต้สโลแกน Beauty from inside out-สวยจากภายในสู่ภายนอก เน้นกลุ่ม เป้าหมาย ทั้งชาย-หญิง ตั้งแต่เริ่มทำงานถึงวัยกลางคน อายุตั้งแต่ 25 – 45 ปี  สำหรับการแตกไลน์ธุรกิจด้านความงามและสุขภาพอย่างต่อเนื่องมาจากแรงบันดาลใจที่มีความชื่นชอบและคลุกคลีกับธุรกิจของครอบครัวคือ โรงพยาบาลนวมินทร์9 ซึ่งดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 25 ปี  ยึดมั่นด้านการมีจริยธรรมคุณธรรมกับลูกค้ารวมไปถึงจริงใจและเป็นกันเอง”
 


ทั้งนี้ คาดว่าในปี 2563 ยังคงเดินหน้าวางแผนการขยายสาขาเพิ่ม พร้อมเตรียมวางโมเดลธุรกิจสุขภาพ 2 ธุรกิจในไตรมาส 4 ของปี 2562

“ เริ่มจากธุรกิจแรกกลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ คือร้าน สมูทตี้ ภายใต้ชื่อ Rainbowl Healthy โดยเน้นกลุ่มลูกค้าเป็นทุกเพศทุกวัยที่ชอบทานเครื่องดื่มสุขภาพ  และกลุ่มธุรกิจที่ 2 เป็นการสร้าง Land Mark สุขภาพแบบใหม่ย่านทองหล่อ เปิดการให้บริการเครื่อง HBO  ชูนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ดูแลและควบคุมด้วยมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น นับเป็นเครื่อง HBO แรกในประเทศไทย
 


อีกทั้ง มีความตั้งใจที่จะจัดตั้งมูลนิธิเพื่อดูแลกลุ่มเด็กและผู้หญิงด้อยโอกาส ในเร็วๆ นี้ คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2563 เป็นการสร้างความรับผิดชอบต่อสังคม CSR อย่างยั่งยืนในกลุ่มผู้หญิงและเด็ก เล็งเห็นความสำคัญเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพให้แก่ผู้ที่ยากไร้และขาดแคลน เพื่อเป็นหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมให้น่าอยู่ต่อไป ” ดร.พิมพ์ขวัญ กล่าวสรุป
  

             
สามารถติดตามข่าวสารที่มีประโยชน์และใช้บริการ  Vital Glow Skin & Aesthetic  ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3  ของโรงพยาบาลนวมินทร์  9 ช่องทางสังคมออนไลน์ อาทิ  LINE@: @VitalGlowCentre , Facebook: Vital Glow Centre , IG :  VitalGlowCentre  และ Youtube Channel: Vital Glow Centre
                                                                               
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17