อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.05 น. เที่ยงจริง เวลา 12.21 น. พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.05 น. เที่ยงจริง เวลา 12.21 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.37 น. จันทร์ขึ้น เวลา 23.40 น.

วันนี้ เวลา 00.00-21.30 น. ดาวจันทร์เสวยภรณีนักษัตรฤกษ์ที่ 2 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 21.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 00.00-06.05 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.06-21.30 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 21.31-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เหลือง แสด สีสิริมงคล-แดงส้ม สีอัปมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-สิงห์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี ชอบศึกษาเล่าเรียน มีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำทำเพลง หรือนักการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ ควรจะรอบคอบเกี่ยวกับเอกสารทางการเงินเป็นพิเศษ การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ จะได้สมาคมกับคนอ่อนวัยกว่า ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ได้

เกิดวันจันทร์ ควรรักษาสุขภาพให้ดี มีการเดินทางใกล้ จะได้คบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงหลายคน งานเก่าที่คั่งค้างจะแก้ไขได้ มีความรับผิดชอบมากขึ้น มีข่าวทางไกล จะได้คบหาสมาคมกับต่างเพศ คนรักแสดงท่าทีแปลก ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร จะได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนในภายหลัง ควรระวังสุขภาพ จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ การงานมีการปรับปรุงแก้ไข มีลาภผลเล็กน้อย มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทาในทางไม่ดี

เกิดวันพุธ จะได้สิ่งของที่ชอบใจ การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น ควรระวังดูแลสุขภาพให้ดี บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง การเจรจาติดต่อประสานงานจะประสบความสำเร็จ จะได้สิ่งของที่ชอบใจ ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ลาภเป็นสิ่งของเงินทอง มีงานสำคัญมีลักษณะแปลก ๆ เข้ามาให้ทำ โชคดีด้านการงาน จะได้พบครูบาอาจารย์คนดีมีความรู้ ได้ศึกษาหลักธรรมคำสอน ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า

เกิดวันศุกร์ มีความคิดเห็นขัดแย้งกับเพศตรงข้าม เมื่ออุปสรรคผ่านพ้นไปการงานก็จะดีขึ้น มีความจำเป็นเร่งด่วนเกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้อื่น จะได้พบกับบุคคลสำคัญ กังวลเรื่องญาติพี่น้องและบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีการเดินทางหรือได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ จะได้เป็นตัวแทนในการประกอบพิธีการบางอย่าง เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นหัวหน้า จะได้ศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติมจะได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่พึงพอใจ การเงินหมุนเวียนมากขึ้น มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15