อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

รู้อะป่าว?ผมตรงVSผมหยิก 'จุ๋ย-วรัทยา'จะเลือกทรงไหน

มาแล้วจ๊ะ คำถามสุดชิคชวนใกล้ชิดซุปตาร์คนดังอย่าง "จุ๋ย-วรัทยา" งานนี้เดลินิวส์ออนไลน์ไม่พลาดไปหาคำตอบมาให้แฟนๆ แล้ว พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น.


ฮัลโหล…แฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ที่ทั้งสวย หล่อ เท่ เก๋ และเริ่ดทุกคน วันนี้เจ่เจ้คนดีคนเดิม “ภรรยาคุณชายชเว” จะมาไขความลับ เพิ่มความรู้ ให้กับแฟนๆ ที่อยากใกล้ชิดกับเหล่าคนดังทุกคน โดยเจเจ่จะขอทำหน้าที่เป็นสตรีไปรษณีย์ไปเสาะหาคำตอบจากคำถามในอีเมล์ของแฟนๆ ทุกคนมาให้รู้กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

สำหรับสัปดาห์นี้ เจ่เจ้ขอหยิบอีเมล์ของ น้องแซนดี้ จ.เชียงราย มาตอบกัน โดยน้องแซนดี้อยากให้นำคำถามของเธอไปถามกับนักแสดงสาวคนดัง จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหาโดยน้องแซนดี้ เขียนคำถามมาว่า “สวัสดีค่ะคุณพี่ น้องแซนดี้อยากให้พี่ไปหาคำตอบจากพี่จุ๋ย-วรัทยา หวานใจพี่พุฒมาให้น้องหน่อย คือสังเกตว่าช่วงหลังๆ พี่จุ๋ยไว้ผมสั้นตลอดเลย ซึ่งก่อนหน้านี้น้องชอบผมยาวของพี่จุ๋ยมาก พี่เขาสวยและเป็นคนหน้าไทยที่เก๋มากๆ  แต่น้องอยากรู้ว่าถ้าให้เลือกระหว่างผมทรงกับผมหยิกๆ เป็นลอนๆ พี่จุ๋ยชอบผมแบบไหนมากกว่า รบกวนพี่ๆ ช่วยหาคำตอบให้หน่อยนะคะ จะกราบขอบพระคุณล่วงหน้าเลยค่ะ”ไม่มีปัญหาค่ะคุณน้อง ชะตาเราคงต้องกันพี่เลยเลือกอีเมล์น้องแซนดี้และรีบบึ่งรถจากวิภาวดีรังสิตไปหาคำตอบมาให้แล้ว ไปดูกันดีกว่าว่าสาวจุ๋ยตอบว่าอย่างไร

จุ๋ย เผยว่า
“สำหรับคำถามที่ว่า จุ๋ยชอบผมตรงหรือผมหยิก จริงๆ จุ๋ยชอบผมตรงค่ะ ปัจจุบันก็เป็นคนผมตรงอยู่แล้ว ก็รู้สึกว่าไม่ต้องไดร์ ตื่นมาสระผมเลยและก็ตรงของมันไป แต่บางทีผมตรงก็จะมีข้อเสียนิดนึงคือเราจะกลายเป็นคนผมแบนง่าย ก็เลยต้องสระผมด้วยแชมพูที่ทำให้ผมมี วอลลุ่มนิดหน่อย หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมหน่อย แต่ยังไงก็รู้สึกว่ายังรักผมตรงอยู่  แต่ในบางครั้งก็อยากจะผมหยิกเหมือนกัน(ยิ้ม)ก็มีสองจิตสองใจ แต่ว่าตอนนี้เรารู้สึกว่าเรารักสิ่งที่เราได้มาตั้งแต่เกิดก็คือผมตรงค่ะ”

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ หายสงสัยกันแล้วเนอะ ครั้งหน้าเจ่เจ้จะมีดารา นักร้อง นักแสดงคนไหนมาเปิดเผยเรื่องลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันอีกก็อย่าลืมติดตามกันน้า ที่สำคัญอย่าลืมแชร์และกดไลค์คำตอบของสาวจุ๋ยกันด้วยนะจ๊ะ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 92