อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562

"มิลค์ ชีส พาย" พร้อมเสิร์ฟ เอาใจคนรักชีส

เปิดเตาอบสดใหม่ทุกวัน ‘คาว คาว คิทเช่น บาย โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่’ ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยเมนูแสนอร่อยอย่าง ‘มิลค์ ชีส พาย’ พายกรอบสอดไส้ชีสครีมเนื้อนุ่มละมุนแสนหอมกรุ่น พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 14.30 น.


ดลนภา ธรรมวัฒนะ และขรรค์ชัย องคมงคล สองผู้บริหารจาก บริษัท ดีบี กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดตัวร้านขนมหวานที่ชื่อว่า ‘คาว คาว คิทเช่น บาย โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่’ (Cow Cow Kitchen by Tokyo Milk Cheese Factory) ภายใต้แบรนด์เบเกอรี่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ‘โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่’ (Tokyo Milk Cheese Factory) ที่สร้างสรรค์ร้านขึ้นใหม่ในบรรยากาศของ ‘ครัว’ (Kitchen) อันหอมกรุ่นที่อบขนมสดใหม่ในทุกวัน พร้อมแนะนำเมนูสุดพิเศษอย่าง ‘มิลค์ ชีส พาย’ พายกรอบไส้ชีสครีมเนื้อละมุน พร้อมให้เหล่าบรรดาคนรักชีสได้ลิ้มรสกันแล้ววันนี้ที่ร้าน ‘คาว คาว คิทเช่น บาย โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่’ (Cow Cow Kitchen by Tokyo Milk Cheese Factory) สาขาสยามพารากอน ชั้น G



โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้คนรักชีสร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ณชา จึงกานต์กุล, ปรัชญมน บุรณศิริ, สรัญทร เตชะไพบูลย์, วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์, ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์ และอีกมากมาย





‘คาว คาว คิทเช่น บาย โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่’ (Cow Cow Kitchen by Tokyo Milk Cheese Factory) ร้านเบเกอรี่น้องใหม่ภายใต้แบรนด์ ‘โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่’ (Tokyo milk cheese factory) ที่ถือกำเนิดขึ้นในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี ค.ศ.2011 โดยมีหัวใจสำคัญอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาเป็นส่วนประกอบในการทำขนม และด้วยรสชาติอันเข้มข้น ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เป็นที่ถูกอกถูกใจของคนญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก จึงได้ขยายสาขาจำหน่ายไปในหลายประเทศไทยทั่วโลกอย่างรวดเร็ว อาทิ ฮ่องกง, เกาหลี, ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย





 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14