อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

เปิดหกดินแดนสุดมหัศจรรย์ ในPLAYMOBIL เดอะมูฟวี่

เปิดหกดินแดนสุดมหัศจรรย์ กับการผจญภัยครั้งใหม่ ในโลกของ "PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่" โดยผู้สร้างอนิเมชั่นสุดฮิตของดิสนีย์ Frozen และ Tangled  เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 น.

ถึงเวลาที่คุณหนู ๆ ออกผจญภัยไปกับเหล่าของเล่นสุดฮิตแสนน่ารัก ครั้งแรกของภาพยนตร์อนิเมชั่นกับ "PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่" โดยการสร้างสรรค์ของ "ลิโน่ ดิซัลโว" ผู้สร้างอนิเมชั่นสุดฮิตของดิสนีย์ Frozen และ Tangled ที่จะเปิดโลกจินตนาการอันแสนพิเศษไปกับเหล่าตัวละครมากมายทั้ง เร็กซ์ สายลับเจ้าเสน่ห์, เดล หนุ่มฟู้ดทรัคสายฮา,มาร์ล่า สาวสุดมั่น สายบู๊สู้แหลก, ชาร์ลี น้องชายของมาร์ล่าที่ฝันอยากจะเป็นนักรบไวกิ้ง, แฟรี่ก็อดมาเธอร์ นางฟ้าประจำอาณาจักรเทพนิยาย, แม็กซิมัส ราชาสุดเพี้ยนแห่งอาณาจักรโรมัน และ โรโบไดตรอน หุ่นยนต์สุดป่วนจากอาณาจักรไซไฟ ที่พร้อมพาไปตะลุย และไขความลับในดินแดนอันน่าตื่นตาตื่นใจไม่ว่าจะเป็น อาณาจักรไวกิ้ง ดินแดนโพ้นทะเลไกลอาณาจักรโรมัน ดินแดนนักรบโบราณอาณาจักรคาวบอย ดินแดนผู้กล้าตะวันตกอาณาจักรเทพนิยาย ดินแดนแห่งเวทมนตร์อาณาจักรสายลับ ดินแดนฮีโร่สุดเท่กับอุปกรณ์อัจฉริยะ  อ
าณาจักรไซไฟ ดินแดนไฮเทคสุดล้ำ 

พวกเขาต้องปลุกความกล้าหาญรวมใจกันเพื่อเผชิญหน้ากับความมหัศจรรย์ในแต่ละดินแดน มาร่วมแปลงร่างเป็นเพลย์โมบิล ออกทะยานไปพร้อมกันกับ “เร็กซ์” “มาร์ลา” และ“เดล” ใน “PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่” 29 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งเสียงภาษาไทยและเสียงภาษาอังกฤษ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36