อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

'มีน'งานพุ่ง-มักเหล่คนมีคู่ 'เมถุน'ทะเลาะแฟนถี่-เก็บเงินไม่อยู่

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 25 ส.ค. - 31 ส.ค. 62 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 05.30 น.

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

คาดหวังอะไรยังไม่ค่อยได้ดังใจ การงานช่วงต้นเหมือนจะไปได้เร็ว แต่พอสักพักก็แผ่ว ติดอุปสรรคร้อยแปด อย่าไปฟังความใครมาก ให้เชื่อมั่นในตัวเอง บริวารหรือคนอายุน้อยกว่าจะสร้างความวุ่นวายเดือดร้อนให้ การเงินรายจ่ายเยอะจนน่าตกใจ ต้องวางแผนไว้ให้ดี ไม่เช่นนั้นช่วงปลายอาจมีอด ๆ อยาก ๆ ได้ โชคลาภยังไร้วี่แวว “ไพ่ 3 ดาบ” ความรักคนโสดไม่เหงาเพราะได้เพื่อนฝูงคอยชวนไปเฮฮาอยู่ตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องขัดใจกันจุกจิกตลอดเวลา ทำให้มือที่สามเข้ามาป่วนได้ง่าย อย่าอ่อนไหวเชื่อใครง่าย ให้ฟังหูไว้หู

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

มีความพยายามและกระตือรือร้น “ไพ่ 8 คทา” การงานขยันขันแข็ง และเอาจริงเอาจังทำให้ได้รับการยอมรับ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นมาเป็นมือขวาของเจ้านายหัวหน้า ช่วงกลางจะมีช่องทางให้คุณได้ทำงานเสริม หรือได้เริ่มต้นงานที่อยากทำ การเงินรายจ่ายไม่เยอะเท่าช่วงที่ผ่านมา บวกกับความขยันทำให้สภาพคล่องดีขึ้น ดวงโชคลาภยังไม่ขึ้น ต้องลงทุนลงแรงถึงจะมีผลตอบแทน ความรักคนโสดมักมีประสบการณ์แปลก ๆ ได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ประทับใจชั่วครู่ชั่วยาม ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องขยันหาเวลาให้คนรักก่อนที่คนรักจะแง่งอน

ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

ไพ่ 2 คทา” คนรอบข้างมีอิทธิพลสูงกับตัวคุณ การงานได้คู่หูรู้ใจทำงานราบรื่น อุ่นใจ ช่วงกลางถึงปลายเหมาะในการเจรจาติดต่อ เข้านอกออกในเข้าหาผู้ใหญ่สักนิดรับรองดวงงานพุ่งแรง ช่วงปลายเหมาะที่จะรับโครงการใหม่ ๆ การเงินพอเก็บหอมรอมริบได้บ้าง ทำให้สภาพคล่องดีไม่มีปัญหา ช่วงปลายได้ลาภจากความเสน่หา แต่อาจตามมาด้วยความอึดอัดใจ คงต้องคุมเกมให้ดี ความรักอบอุ่น คนรักเป็นที่ปรึกษาคอยให้กำลังใจ แต่ถ้าไม่หนักแน่นก็จะมีมือที่สามเข้ามาแทรกได้ง่ายเช่นกัน ส่วนคนโสดไม่รู้เป็นอะไรชอบแอบมองคนมีเจ้าของแล้วให้สับสน

ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

หยิบจับทำอะไรก็ขึ้นก็ดีไปหมด เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก “ไพ่ ราชาคทา” การงานดูโดดเด่นกว่าใคร ๆ ได้รับคำชมได้รับการยอมรับมากเป็นพิเศษ ได้ทำในสิ่งที่ชอบ มีงานเสริมวิ่งเข้าหาช่วยเพิ่มรายรับ การเงินบริหารจัดการได้เป็นอย่างดี แต่อาจมีเผลอไผลใจอ่อนกับเรื่องไม่เป็นเรื่องบ้าง ช่วงปลายมีโอกาสพลาดท่าเสียทีง่าย อย่าให้ใครหยิบยืม หรือรับปากใครเรื่องเงินทอง ความรักคนโสดได้พบรักจากการเดินทาง มีโอกาสได้ลงจากคานเสียที ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น หอมกรุ่นแต่อาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันได้บ้าง ให้หนักแน่น

ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

ดวงกำลังดี “ไพ่ 3 คทา” การงานก้าวหน้า ได้รับการยอมรับมากขึ้น เป็นช่วงที่คุณต้องรีบตักตวงผลประโยชน์ เหมาะในการเจรจาและการลงทุน ขยับขยายช่วงปลายระวังงานผิดพลาดถูกตำหนิ การเงินใช้จ่ายในการท่องเที่ยวเฮฮา คงต้องกันเงินบางส่วนไว้ใช้เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ค่ายาค่ารักษาบ้าง เพราะช่วงปลายมีดวงเจ็บไข้ได้ป่วย ความรักบทจะสุขก็สุขสุดเหวี่ยง คนโสดกำลังเนื้อหอม มีแต่คนมารุมจีบ มีแนวโน้มได้คบหาคนที่อายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น ช่วงปลายระวังมีปากเสียงเพราะเรื่องเข้าใจผิด

ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

ไพ่ 10 คทา” ถูกกดดัน ต้องรับผิดชอบหลายเรื่อง การงานหินสุด ๆ กว่าจะเสร็จแต่ละอันแต่ละชิ้นมันช่างแสนยากเย็นเข็ญใจ ยังดีที่มีกำลังใจมาเป็นหย่อม ๆ พอให้ฮึดสู้ได้บ้าง แม้งานเยอะต้องเร่งแต่ไม่ควรละเลยความรอบคอบ การเงินไม่ค่อยเก็บอยู่ในมือนาน จะใช้จ่ายอะไรคงต้องรัดกุมให้มาก เดินทางไปไหนควรวางแผนจะได้ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นไปได้บ้าง ความรักคนโสดพอเจอคนถูกใจก็ต้องมีอุปสรรคให้ท้อ ไม่ต้องสนเหตุผลใช้ความรู้สึกเป็นที่ตั้งจะทำให้คุณไปถึงจุดหมาย ส่วนคนมีแฟนแล้วถกเถียงกันบ่อย เพราะคุณชอบทำตัวเหลวไหล ต้องปรับตัวให้โตขึ้น

ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ ขึ้นอยู่กับการกระทำ การงานจะรุ่งจะร่วงขึ้นอยู่กับความประพฤติ คงต้องเอาจริงเอาจัง แต่ลดทิฐิลงบ้าง มีดวงจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่เกี่ยวกับความคิดและแนวทางปฏิบัติ บางเรื่องเก็บ ๆ ไว้ก็ดี “ไพ่ 1 เหรียญ”การเงินมีโชคลาภพอหอมปากหอมคอให้ได้ยิ้มออกได้บ้าง แต่ถ้าคิดจะลงทุนกับใครต้องศึกษาข้อมูลให้ดี มีดวงจะถูกเอารัดเอาเปรียบได้ ความรักแง่งอนกันบ่อย อย่าใช้อารมณ์และความคิดของตัวเองเป็นตัวตัดสินใจ ให้คิดถึงใจเขาใจเรารักจะได้ยืนยาว ส่วนคนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจ ต้องรีบสานต่อความสัมพันธ์ก่อนจะไม่มีโอกาส

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

ตั้งสติก่อนลงมือทำ การงานกำลังถูกลดความสำคัญ ลง เพราะความประมาทของคุณ คงต้องเก็บเล็กเก็บน้อยในจุดอ่อน และเพิ่มจุดแข็งเพื่อให้กลับมายืนได้อย่างแข็งแรงอีกครั้ง ช่วงปลายมีโอกาสแก้ตัวได้รับผิดชอบงานถนัด ทำให้เต็มที่จะประสบผลสำเร็จ “ไพ่ 5 เหรียญ” การเงินจะมืดมนเพราะคนอื่น ถ้าไม่จำเป็นอย่าไปรับปากค้ำประกัน หรือให้ใครหยิบยืม ความรักดูเหมือนไม่ลงเอยตามที่คิด คาดหวังอะไรจากคนรักมักได้มาไม่เพียงพอ ส่วนคนโสดลองหาเวลาเดินทางทางน้ำดู อาจได้เจอคนถูกใจ แต่ต้องบอกว่ารักนี้ยังมีอุปสรรค และต้องดูกันอีกยาว

ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

ไพ่ 9 คทา” สิ่งแวดล้อมเอาแน่นอนไม่ได้ การงานมีการเปลี่ยนแปลง และคุณก็เป็นอีกคนที่ถูกจับเปลี่ยนหน้าที่ ทำให้เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ อยู่พักใหญ่ คงต้องอดทนและปรับตัวกันไป ช่วงปลายงานเข้า ต้องรับผิดชอบมากขึ้น และมักเจอกับงานเร่งด่วน การเงินเข้า ๆ ออก ๆ เงินหมุนเวียนตลอด ไม่ต้องไปหวังลาภลอย ช่วงต้นพอจะมีหวังบ้างในการขอความช่วยเหลือ หรือเรื่องกู้ยืมกับผู้ใหญ่ ความรักห่อเหี่ยวหดหู่ ได้ยินได้ฟังเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ แต่ก็ไม่สามารถสะสางเรื่องค้างคาให้หมดไปได้ คนโสดกำลังปลงกับปัญหาที่พบเห็น จึงไม่ค่อยอยากจะหาห่วงใส่ตัว

ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

คาดหวังอะไรไม่ค่อยได้ ต้องทำใจ “ไพ่ เดอะ แฮงด์ แมน” การงานไม่ค่อยเข้าร่องเข้ารอย เรื่องที่คาดการณ์ไว้ดิบดีกลับพลิกผันช่วงนี้ต้องใจเย็นรอบคอบให้มากขึ้น ถ้ายิ่งร้อนตามเหตุการณ์ไปด้วยจะยิ่งทำให้เสียมากกว่าได้ มีดวงขัดแย้งขัดใจกับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าได้ง่าย การเงินเสียรู้ไปแบบง่าย ๆ อย่าทำอะไรผลีผลาม บางอย่างต้องใช้เวลา และต้องใช้ความอดทนในการรอคอย ความรักช่วงต้นหวานชื่นดูดดื่มแบบสุด ๆ แต่ช่วงกลางลงมากลับต้องมาเขว มาพังเพราะมือที่สาม คนโสดมักจะเจอรักจริงหวังฟัน ไม่ค่อยมีใครมารักจริงหวังแต่งด้วย

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

ไพ่ ราชาดาบ” ต้องใช้ไหวพริบมากกว่าอารมณ์ การงานต้องเหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจกว่าจะเสร็จสักเรื่อง ทำให้คุณหมดแรงได้ ที่สำคัญต้องไม่ใช้อารมณ์ หากคุณปะทะคำพูดกับใครเป็นต้องต่อความยาวสาวความยืด ให้นิ่ง ๆ เสียเผื่อจะได้ตำลึงทองจะดีกว่า การเงินขยันขันแข็ง แต่ก็ไม่วายต้องมีเหตุให้เสียเงินอยู่ดี ช่วงกลางมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถ และค่าซ่อมแซมเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า หลังคา ความรักอุปสรรคมาจากระยะทาง ช่วงปลายถึงจะมีโอกาสได้เจอกันให้หายคิดถึง ส่วนคนโสดต้องลุกขึ้นมาอัพความสวยความหล่อกันอีกครั้งเพื่อดึงดูดความสนใจ

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

เป็นช่วงที่คุณได้เปิดตัวเอง พบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ได้เรียนรู้ มีความคิดกว้างไกลมากขึ้น ทำให้เกิดความกระตือรือร้นเพื่อให้ไปถึงจุดหมายของตัวเอง “ไพ่ 1 คทา” การงานช่วงกลางเหมาะในการเริ่มต้นงานใหม่ รับงานเสริมเพิ่มจะทำให้คุณไปถึงฝั่งฝันได้เร็วขึ้น การเงินดูเหมือนโชคจะเข้าข้าง หยิบจับทำอะไรก็มีดอกผลมีกำไร แต่ยังไม่มีดวงโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักคนโสดเริ่มฉายแววความมีเสน่ห์ มีทั้งเด็กกว่า แก่กว่ามารุมจีบ มีโอกาสได้เลือกคนที่ถูกใจได้บ้างแล้ว ส่วนคนมีแฟนแล้วเป็นช่วงที่จะได้ไปเที่ยวพักผ่อนตากอากาศกันให้หวานฉ่ำ.

......................................................
อ.คฑา ชินบัญชร.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 87