อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 10 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 10 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.06 น. เที่ยงจริง เวลา 12.20 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.35 น. จันทร์ขึ้น เวลา 02.05 น.

วันนี้ เวลา 00.00-23.06 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เสวยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 23.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง วันอาทิตย์-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ใต้ ทิศอัปมงคล-เหนือ สีประจำวัน-แดง สีสิริมงคล-เขียวสด สีอัปมงคล-ฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-สิงห์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-สิงห์

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีนิสัยซื่อสัตย์ รักเกียรติรักศักดิ์ศรี มีชื่อเสียง ชีวิตรุ่งโรจน์ มีความก้าวหน้า มีการศึกษาดี รับผิดชอบสูง รักษาคำพูด เจรจาเป็นเลิศ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่น สร้างหลักฐานได้เร็วจะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง ใจบุญสุนทาน มีความมานะ เฉลียวฉลาด มีความพากเพียร พูดจริงทำจริง จิตใจสูง มีผู้อุปถัมภ์ รักศิลปะการตกแต่ง เป็นคนมีเหตุผล ชอบการสมาคม ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์ มีความสนใจความเป็นอยู่ในครอบครัวมากขึ้น เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ มีความพึงพอใจในผลงานของตน ผลงานทำให้ได้ตำแหน่งที่ดีและมีความก้าวหน้า จะได้รับของฝากของขวัญ จะได้สมาคมกับผู้ใหญ่คนมีความรู้ความสามารถ มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น

เกิดวันจันทร์ คนรักมีความสัมพันธ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปกับคนรัก จะได้รับเกียรติมอบหมายให้ทำงานสำคัญ มีเงินทองผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วโดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี

เกิดวันอังคาร ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน การลงทุน การใช้จ่ายเงินให้ดี จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะมีโชคลาภ บริวารจะทำให้ร้อนใจ จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน ควรควบคุมอารมณ์และดูแลสุขภาพให้ดี หากมีปัญหาต้องทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ มีความรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น การเข้าหุ้นส่วนต้องระวัง ควรหลีกเลี่ยงในการเสี่ยงที่ไม่แน่นอน จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ญาติพี่น้องมาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้

เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้เดินทางไกล ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง จะได้รับรางวัลเพราะมีปัญญาดี มีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถ การงานดำเนินไปได้ด้วยดี ได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ

เกิดวันศุกร์ คนที่ยังไม่มีคู่จะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาสนใจ มีโอกาสได้พบรักในขณะที่จิตใจยังสับสนระหว่างคนสองคน มีเรื่องยุ่งยากใจภายในที่ทำงาน มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้ลาภเป็นของต้องตาต้องใจ คนใกล้ชิดจะมีการเดินทาง มีชื่อเสียงเกียรติยศ ได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน

เกิดวันเสาร์ เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง จะได้เครื่องมือเครื่องใช้วัสดุอุปกรณ์ มีโอกาสได้ทำงานที่สำคัญ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีเหตุผล เกิดความยุ่งยากใจภายในบ้านเรือน มีคนให้ความช่วยเหลือ มีการเดินทางไปสถานที่สำคัญ มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 17