อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

ขุนพลดีอี

ท่ามกลางปัญหาโซเชียลที่ดุเดือดในขณะนี้ โดยเฉพาะ เฟค นิวส์ คนที่ทำงานหนักสุดคงหนีไม่พ้น “ขุนพลดีอี” อย่าง  บี-พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ที่เตรียมเชือดไก่ให้ลิงดู         อังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 05.00 น.


    ท่ามกลางปัญหาโซเชียลที่ดุเดือดในขณะนี้ โดยเฉพาะ เฟค นิวส์ คนที่ทำงานหนักสุดคงหนีไม่พ้น ขุนพลดีอี” อย่าง  บี-พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ที่เตรียมเชือดไก่ให้ลิงดูเร็ว ๆ นี้
       
    นอกจากนี้ ขุนพลดีอี” ยังผุดอีกหลายโปรเจคท์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน 3 ด้าน “เศรษฐกิจ-สังคม-ความมั่นคง” อาทิ ทำให้ดิจิทัลเข้าถึงประชาชน (ผ่านแอพ ผ่านอาสาดิจิทัล) ทำให้ดิจิทัลนำรายได้มาสู่ประชาชนมากขึ้น (ผ่านระบบ e-commerce/ไปรษณีย์ไทย logistics) เป็นต้น
        
    โดยมี ทีมงานคนรุ่นใหม่ ที่ดีกรีแต่ละคนไม่ธรรมดาแถมด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา สาว ๆ กรี๊ด ระดับ F4 อย่าง “จักรวี วิสุทธิผล-คมสัณห์ ฐานะโชติพันธุ์-เอกสิทธิ์ คุณานันทกุล เลขานุการ-เนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี” มาทำงานเป็นทีมเวิร์ก ได้คนหนุ่ม–ไฟแรง มาทำงานเชิงรุก...ดีอียุคนี้ จึงถือว่าน่าจับตามองที่สุด!!.

..........................................
แมงโม้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 89