อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

สาว30สุดอาย! แฟนหนุ่มทำออรัลบ่นมีกลิ่นเหม็นอับชื้น

สาว30สุดอาย! แฟนหนุ่มทำออรัลเซ็กซ์ให้ แต่มักจะชอบบ่นว่า มีกลิ่นเหม็นแบบอับชื้นจนบางครั้งถึงกับอาเจียน แนะพบหมอเฉพาะทางตรวจหาสาเหตุที่แน่ชัดจะได้รักษาให้ตรงจุด ศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 00.06 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือค่ะ
ตอนนี้หนูอายุ 30 ปี แฟนอายุ 35 ปี มีเพศสัมพันธ์กันมาประมาณปีครึ่ง หนูกับแฟนค่อนข้างมีความต้องการทางเพศสูง สัปดาห์หนึ่งจะมีเพศสัมพันธ์กันประมาณ 4-5 ครั้ง สมัยตอนเป็นวัยรุ่นหนูชอบช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆ จึงทำให้เวลาร่วมเพศกับแฟนต้องใช้เวลานานกว่าหนูจะถึงจุดสุดยอด แต่แฟนหนูมักจะควบคุมการหลั่งไม่ค่อยได้ บางครั้งก็หลั่งเร็ว จึงทำให้หนูได้รับความสุขไม่ค่อยเต็มที่เท่าที่ควร แฟนจึงแก้ปัญหาด้วยการเล้าโลมและทำออรัลเซ็กซ์ให้หนูทุกครั้งก่อนที่จะสอดใส่ซึ่งสามารถยืดเวลาการร่วมเพศออกไปได้ หนูก็สามารถมีความสุขสุดยอดมาตลอด แต่ปัญหาก็คือทุกครั้งที่แฟนทำออรัลเซ็กซ์ให้ มักจะชอบบ่นว่าของหนู มีกลิ่นเหม็นแบบอับชื้น จนบางครั้งถึงกับอาเจียน ทั้งที่หนูพยายามทำความสะอาดทุกครั้งแต่ก็ยังมีกลิ่นอยู่ ทั้งอายและสงสารแฟนมาก เราเพิ่งคบกันมาไม่ถึง 3 ปี ไม่ทราบว่าจะมีวิธีการแก้ไขได้บ้างไหมคะ และกลิ่นที่เหม็นเกิดจากอะไร หนูเป็นกังวลมากเพราะกลัวแฟนจะทิ้งไปค่ะ

 
ด้วยความนับถือ ค่ะ
เปรี้ยว 30

ตอบ เปรี้ยว 30
โดยทั่วไปการเกิดกลิ่นของอวัยวะเพศหญิงหรือกลิ่นที่ออกมาจากช่องคลอด มักจะเป็นกลิ่นของสารคัดหลั่งจากช่องคลอด หรือที่เรียกว่า ตกขาว ในภาวะปกติจะไม่มีกลิ่น แต่ถ้ามีความผิดปกติอย่างใดอย่างหนึ่งเกิดขึ้นก็จะแสดงให้เห็นด้วยการมีกลิ่นเหม็น สาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นดังกล่าว มักเกิดจากเนื้องอกธรรมดาของปากมดลูกหรือของโพรงมดลูกอักเสบติดเชื้อ การอักเสบของช่องคลอดชนิดเป็นหนอง ฝี หรือมีเชื้อบิด มีของแปลกปลอมในช่องคลอด เป็นต้น กลิ่นเหม็นคาว เหมือนกลิ่นคาวปลา สาเหตุส่วนใหญ่มักเป็นโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ เช่น หนองใน ซิฟิลิส เป็นต้น โรคจากช่องคลอดอักเสบจากเชื้อที่ไม่เฉพาะเจาะจง โรคพยาธิในช่องคลอด กลิ่นเหม็นสาบ เหมือนหน่อไม้เก่า รองเท้าผ้าใบไม่ได้ซัก หรือกลิ่นคนที่ไม่ได้อาบน้ำมาหลายวัน กลิ่นสุดท้ายคือ กลิ่นเหม็นเปรี้ยว เหมือนกรด หรือกะทิบูด สาเหตุส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับการดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้อง เช่น มีการหมักหมม เปียกชื้น กลั้นปัสสาวะ ไม่ค่อยทำความสะอาด หรือเกิดจากช่องคลอดอักเสบจากเชื้อโรคธรรมดา

การเกิดกลิ่นเหม็นลักษณะต่าง ๆ เกิดจากหลายสาเหตุดังที่กล่าวมาข้างต้น หากไม่ทราบสาเหตุหรือต้นตอของปัญหาก็ไม่สามารถแก้ไขได้ แม้จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ราคาแพง ๆ มาล้างทำความสะอาดกลิ่นก็ยังไม่หาย คุณควรไปตรวจกับสูตินรีแพทย์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงจะได้แก้ไขก่อนที่ฝ่ายชายจะเบื่อหน่ายเสียก่อน เพราะกลิ่นบางกลิ่นสามารถทำให้ฝ่ายตรงข้ามหมดอารมณ์ทางเพศได้เช่นกัน สำหรับฝ่ายชายหากไม่อยากทนดมกลิ่นเหม็นต่อไปก็ควรเข้ารับการรักษาอาการหลั่งเร็วให้สามารถควบคุมการหลั่งได้เป็น 30-60 นาที จะได้ให้ฝ่ายหญิงมีความสุขสุดยอดจากการร่วมเพศ เพราะหากฝ่ายหญิงทำการรักษาหายแล้ว อาจจะไม่อยู่กับฝ่ายชายที่มีอาการหลั่งเร็ว กลับกันอาจเป็นฝ่ายหญิงทิ้งฝ่ายชายไปคบกับชายแปลกหน้าที่ควบคุมการหลั่งได้ดี การเตรียมให้ช่องคลอดสะอาดด้วยตนเองจะมีน้ำยาง่าย ๆ ช่วยลดกลิ่นได้ดี หากได้รับการตรวจภายใน จากแพทย์ก็จะได้แก้สาเหตุที่แท้จริงได้ส่วนผู้ชายก็จะมีวิธีทางเทคนิคใช้ของใกล้ตัวขจัดกลิ่นช่วยหลบเลี่ยงบรรยากาศจากลบเป็นบวกได้ ดังนั้นควรได้รับการรักษาทั้งสองคนเพื่อให้เกิดสมดุลทางเพศทั้งสองฝ่าย.
............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%