อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 30 สิงหาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาลตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.06 น. เที่ยงจริง เวลา 12.19 น. ศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาลตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.06 น. เที่ยงจริง เวลา 12.19 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.12 น. จันทร์ตก เวลา 06.24 น.

วันนี้ เวลา 00.00-17.54 น. ดาวจันทร์เสวยมาฆะนักษัตรฤกษ์ที่ 10 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 17.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 11 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 00.00-17.54 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดทลิทโทฤกษ์ เวลา 17.55-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-ม่วงดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-สิงห์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-เมถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนชอบคบหาสมาคมและฝักใฝ่ศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำทำเพลงหรือการแสดง เป็นนักคิดนักเขียน จิตรกร สุดแต่สิ่งแวดล้อมส่วนมากจะพาไป มีพี่เลี้ยงคอยพะเน้าพะนอ มีจิตใจเข้มแข็งห้าวหาญ เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี กระฉับกระเฉงว่องไว ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี ชอบทำอะไรตามใจตน อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี ขี้หวาดระแวง จิตใจอ่อนไหว เฉลียวฉลาด ชอบคิดชอบฝันถึงอนาคต แต่มักไม่ค่อยจะลงมือปฏิบัติจริงจัง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รสนิยมแปลก ๆ สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ ชอบศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดีเกิดวันอาทิตย์ มักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ จะได้ศึกษาอบรมวิชาแปลก ๆได้รับการสนับสนุนจากเพศตรงข้าม ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีลาภผลต่าง ๆ มิตรสหายจะไปมาหาสู่มีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น จะได้ซื้อหาสิ่งของใหม่ ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ มีประสบการณ์ความรู้ใหม่ ๆ

เกิดวันจันทร์ ควรรอบคอบในการตัดสินใจควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี จะมีเพศตรงข้ามที่แตกต่างเข้ามาสัมพันธ์ จึงควรเรียนรู้ทำความเข้าใจกันให้ดีเสียก่อน การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี มีการริเริ่มงานใหม่ ๆ จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ควรนำคนรักไปเปิดเผยในสังคม มีการพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กันด้วย การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ รายจ่ายในช่วงนี้จะมีมากกว่าปกติ แต่จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง จะได้ลาภจากการงาน ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ

เกิดวันพุธ เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อยดี การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า ควรระมัดระวังการใช้จ่าย การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ จะได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง การงานมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไปกับคนรัก มีโชคด้านอาหารการกิน มีการปรับปรุงสถานที่อยู่ที่อาศัย จะได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี จะได้คบหาคนดีมีความรู้

เกิดวันศุกร์ จะได้รับความนิยมชมชอบจากเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ หากมีการแข่งขันก็จะชนะ มีความเป็นตัวของตัวเองและมีความเชื่อมั่นสูง มีลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง การงานคล่องตัวกิจการดีขึ้น จะได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดีมีความสะดวกสบายขึ้น จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันเสาร์ จะมีการเดินทางเพราะหน้าที่การงาน มีโอกาสได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย หากเจ็บป่วยไม่นานก็จะหาย มีความคิดเป็นเงินเป็นทอง คิดที่จะสร้างเนื้อสร้างตัว มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และตื่นตัวอยู่เสมอ เพื่อนฝูงให้เกียรติยศชื่อเสียง ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที การเงินหมุนเวียนดี.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34