อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 1 กันยายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.06 น. เที่ยงจริง เวลา 12.19 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.30 น. จันทร์ตก เวลา 20.11 น.

วันนี้ เวลา 00.00-14.18 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 14.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน อาทิตย์-เป็นวันอุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-11.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ เวลา 11.01-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ใต้ ทิศอัปมงคล-เหนือ สีประจำวัน-แดง ราศีที่ดาวศรีสถิต-สิงห์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-สิงห์

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี นิสัยอ่อนโยน ซื่อตรงรักความยุติธรรม มีความเจริญก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มีการศึกษาดี รับผิดชอบสูง มีเสน่ห์ รักษาคำพูด คารมคมคาย เจรจาเป็นเลิศ เฉลียวฉลาด ชอบศึกษา ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่นที่อยู่ไปอยู่ที่อื่น อนาคตแจ่มใส สร้างหลักฐานได้เร็ว จะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี ฉลาดในการทำมาหาเลี้ยงชีพ เจ้าระเบียบ รักสวยรักงาม พูดจริงทำจริง จิตใจสูง มีเสน่ห์ มีผู้อุปถัมภ์ ชอบการศึกษา รักศิลปะการตกแต่ง วัยเด็กจะต่อสู้แต่อนาคตจะดี มีเหตุผล ละเอียดลออนุ่มนวลน่ารัก มีความรับผิดชอบสูง ชอบการสมาคมเพื่อนฝูงมาก ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลก ๆ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนด้วยดี เงินทองถูกใช้หลายทาง ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้เป็นระเบียบ จะได้ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีเหตุผล จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์ งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง การเจรจาติดต่อทางธุรกิจจะดำเนินไปได้ด้วยดี ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา การเงินควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ จะประสบความสำเร็จด้านการงาน แต่ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี การมีโทสะจะทำให้มีปัญหาได้ง่าย ควรดูแลเรื่องสุขภาพให้ดี จะเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม ควรทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดีเกิดวันพุธ การเงินยังคงแปรปรวน หามาได้มากก็ใช้ไปมาก จึงควรมีความระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี การเจรจาทางธุรกิจประสบความสำเร็จและส่งผลดี การงานสำเร็จสมความปรารถนา เงินทองมักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับภาษีสังคมโดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ

เกิดวันพฤหัสบดี งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสาง มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงและบุคคลต่างถิ่นต่างแดน จะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ มีลาภที่คนให้ด้วยความศรัทธา จะได้บริวารที่พึงใจ มีโอกาสได้แสดงความรู้ ได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบผู้คนมากมาย ศัตรูกลายมาเป็นมิตร

เกิดวันศุกร์ มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดีมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ คนรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี มีช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้น จะได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน การเจรจาเป็นผล การเงินส่งผลดี เก็บเงินไม่อยู่

เกิดวันเสาร์ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ มีความพึงพอใจในผลงานของตน จะได้เครื่องรางของขลังและอิทธิมงคลวัตถุระวังรักษาสุขภาพให้ดี จะมีการเดินทางไปสถานที่สำคัญ มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น การงานมีลู่ทางแจ่มใส.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37