อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

กด LIKE เทคนิคความสวยฉบับ "ลิซ่า Blackpink"

"เดลินิวส์ออนไลน์" พาใกล้ชิด ลิซ่า Blackpink ล้วงเทคนิคแต่งสวยเฉพาะตัว แฟนๆ สาวลิซ่าห้ามพลาดเด็ดขาดจ้า พฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น.


ว่ากันว่า…ถ้าเรามีน้องแบบไหนเราจะเป็นคนแบบนั้น มิน่าล่ะ! ล่าสุดพอ yimyim เปิดลิสต์รายชื่อน้องสาวคนที่ห้าสิบของเราให้ทุกคนรู้ ทุกคนก็อมยิ้มและกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่เพราะน้องสาวคนนี้ของ yimyim เขามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเลย แถมยังมีความสามารถมากๆ สวย ดูดีอีกต่างหาก น้องคนนี้ของเราก็คือสาว ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า แบล็กพิ้งค์ (Blackpink) นั่นเอง(แอ็คโค่ๆๆๆ)            

ด้วยความที่เราคิดถึงน้องลิซ่ามาก สัปดาห์นี้เราก็เลยนั่งรถหรูแบบไม่ติดแก๊สไปเก็บบทสัมภาษณ์ที่น่ารักๆ ของน้องที่เดินทางมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยมาฝากกัน โดยน้องลิซ่ายังแอบเผยเทคนิคการแต่งหน้าของตัวเองให้รู้ด้วย ว่าแล้วอย่ารอช้าไปคุยกับน้องสาวเรากันทักทายแฟนๆ สักหน่อย?
 
“สวัสดีค่ะ ลิซ่า แบล็กพิ้งค์ ยินดีที่ได้เจอกันอีกครั้งนะคะ (ยิ้ม) จริงๆ แล้วรู้สึกว่าปีนี้กลับเมืองไทยบ่อยขึ้น ไม่รู้ทุกคนเบื่อหน้าหนูหรือยัง(ยิ้ม) หนูก็รู้สึกดีใจเพราะพี่ๆ ให้การต้อนรับดีมาก อย่างพี่ๆ ที่ไปรับหนูที่สนามบิน หนูชอบป้ายโปรเจ็คท์มากเลยค่ะ”การแต่งหน้าแบบลิซ่าคืออะไร?

“จริงๆ หนูเป็นคนชอบแต่งหน้าและดูแลตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งเครื่องสำอางที่ทำออกมา หนูชอบและคิดว่าคนไทยน่าจะชอบด้วย หนูเองก็มีโอกาสได้เลือกสีลิปที่ทำออกมาด้วย ที่สำคัญมีลายเซ็นหนูอยู่ตรงหน้าสินค้า(ยิ้ม) ก็ดีใจที่สินค้าขายดีและยิ่งแฟนชอบหนูก็ยิ่งดีใจ”เทคนิคการแต่งหน้าแบบลิซ่าเป็นแบบไหน?


“ถ้าถามถึงการแต่งหน้าของหนูนั้น หนูว่าผู้หญิงทุกคนน่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่าระหว่างวันถ้าเราเบสหน้าเราไม่ดีมันก็จะเยิ้มหรือลอกได้ ดังนั้นหนูจะใช้ซีซีครีมก่อน มันจะได้ช่วยอัพผิวหน้าของเราด้วย บำรุงผิวและทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นและรองพื้นติดทนนานด้วย”

ไอเท็มที่ลิซ่าชอบคืออะไร?

“ถ้าเป็นของ Moonshot หนูใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากลงซีซีครีม หนูก็จะขาดลิปไม่ได้(ยิ้ม) ผู้หญิงทุกคนก็น่าจะรู้ว่ามันขาดไม่ได้ ถ้าเกิดว่าวันไหนไม่ทาลิปมาไม่ออกจากบ้าน ถ้าไม่ทาเหมือนหน้าขาดอะไรไป”มาไทยครั้งนี้อยากทำอะไรมากที่สุด?

“อยากทำงานแฟนมีตติ้งทั้งสองวันค่ะ(ยิ้ม) อยากเจอแฟนๆ คือหนูตื่นเต้นมากเลย”

แฟนๆ ชาวไทยจะได้เจอลิซ่าอีกไหม?

“หนูจะพยายามหาทางมาค่ะ(ยิ้ม)”ฝากถึงบลิ้งค์(ชื่อแฟนคลับ)ไทยสักนิดนึง?

“ก่อนอื่นเลยหนูต้องขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจหนูและวันที่มาด้วย ใครที่มางานนี้แล้วเจอหนูครั้งแรก หนูก็อยากบอกว่ายินดีที่ได้เจอกันครั้งแรกนะคะ(ยิ้ม) หวังว่าครั้งหน้าคงจะมาหาหนูอีกใช่ไหมคะ ขอบคุณทุกคนนะคะหนูจะพยายามหาโอกาสมาเจอพี่ๆ ทุกคนค่ะ”เป็นยังไงกันบ้างทุกคน น้องลิซ่าน่ารักเนอะ ยังไงก็อย่าลืมสนับสนุนน้องลิซ่ากันเยอะๆ นะจ๊ะ และอีกอย่างอย่าลืมรักพี่สาวคนสวยของน้องลิซ่าอย่าง yimyim ด้วยน้า จุ๊บุ๊ๆ

…………...............................
คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 145