อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 5 กันยายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.17 น. พฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.17 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.27 น. จันทร์ตก เวลา 23.40 น.

วันนี้ เวลา 00.00-09.30 น. ดาวจันทร์เสวยวิสาขานักษัตรฤกษ์ที่ 16 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและศักดิ์สิทธิ์ เวลา 09.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอนุราชนักษัตรฤกษ์ที่ 17 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 00.00-02.34 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 02.35-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เหลือง แสด สีสิริมงคล-แดงส้ม สีอัปมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-สิงห์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี ชอบศึกษาเล่าเรียน มีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำทำเพลง หรือนักการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ จะได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ควรจะรอบคอบเกี่ยวกับเอกสารทางการเงิน จะได้สมาคมกับคนอ่อนวัยกว่า ควรควบคุมอารมณ์ให้ได้เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย

เกิดวันจันทร์ ผลงานที่ทำไว้จะเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ ควรรักษาสุขภาพให้ดี จะได้คบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงหลายคน มีความรับผิดชอบมากขึ้น คนรักแสดงท่าทีแปลก ๆ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร ควรนำคนรักไปเปิดเผยในสังคมและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กันด้วย ควรดูแลสุขภาพของบุตรบริวาร เด็ก ๆ คนใต้ปกครองให้ดี จะได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง คนรักทำให้คิดมาก มีลาภผลเล็กน้อย มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทาในทางไม่ดี

เกิดวันพุธ มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า การใช้จ่ายไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิต การเจรจาประสานงานจะประสบความสำเร็จ มิตรทางไกลจะมาหา จะได้สิ่งของที่ชอบใจ จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย มีโอกาสได้พบรักที่ดีมีความเหมาะสมกัน จะได้ลาภเป็นสิ่งของเงินทอง จะมีงานสำคัญมีลักษณะแปลก ๆ เข้ามาให้ทำ จะได้พบครูบาอาจารย์คนดีมีความรู้ ได้ศึกษาหลักธรรมคำสอน ควรระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ

เกิดวันศุกร์ มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีรายได้เข้ามาหลายทาง การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง จะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับเพศตรงข้าม เมื่ออุปสรรคผ่านพ้นไปการงานก็จะดีขึ้น จะได้พบกับบุคคลสำคัญ จะมีการเดินทางหรือได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ มีโอกาสเดินทางได้พบปะคนต่างถิ่นต่างแดน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ อาชีพมีความเจริญก้าวหน้า จะได้เป็นตัวแทนในการประกอบพิธีการบางอย่าง เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องเป็นหัวหน้า จะได้ศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติม ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31