อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

'ราศีตุล'การเงินกำลังมีโชค 'ราศีกันย์'รักหวานชื่น

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย. - 14 ก.ย. 62 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 เวลา 05.30 น.

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

ไพ่ 10 ดาบ” กระดุก กระดิกทำอะไรมีแต่คนสนใจ ระวังเรื่องศัตรูคู่แข่ง การงานติด ๆ ขัด ๆ อย่าไว้วางใจใครมากจนเกินไป เป็นช่วงที่คุณจะถูกหักหลัง ถูกจ้องจับผิด มีคนคอยหาเรื่องอยู่ตลอด พยายามทำงานที่ได้รับมอบหมายให้รัดกุมที่สุด ยังไม่มีโอกาสในการขยับขยาย หรือปรับเปลี่ยน การเงินมักเสียเงินไปแบบไม่เกิดประโยชน์ ออกแนวเสียรู้อยู่บ่อย ๆ ต้องระวังอย่าให้ใครมาหลอก หรือเอาเปรียบ จะทำให้สถานการณ์ทางการเงินคุณติดขัด ความรักคนโสดยิ่งตามหายิ่งไม่เจอ พานให้หงุดหงิดง่าย หากมีใครเข้ามาในช่วงนี้ต้องดูให้ดียังหาคนจริงใจยาก ส่วนคนมีแฟนแล้วมีดวงเลิกราสูง พยายามอย่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

เจอปัญหารุมเร้า อย่ารนทุกอย่างมีทางออก การงานทั้งเซ็งทั้งเบื่อ สิ่งที่คาดหวัง วางแผนเอาไว้ไม่เป็นไปอย่างที่คิด จะมีอุปสรรคให้คุณต้องตามแก้อยู่ตลอด แต่ต้องจำไว้ว่าไม่ควรหุนหันใจร้อน เพราะอาจต้องมานั่งเสียใจกับการตัดสินใจผิดพลาด การเงินปํ้า ๆ เป๋อ ๆ ทำมือถือ กระเป๋าสตางค์ หรือของมีค่าหายได้ง่าย ให้ใส่ใจกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ รอบตัวบ้าง ยังไม่มีโชค และไม่ควรให้ใครหยิบยืม ถูกชักดาบเงินไม่ได้คืน “ไพ่ 8 ดาบ” ความรักอึดอัด มักถูกกะเกณฑ์ให้ทำให้เป็นในสิ่งที่ไม่ชอบ คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ ซึม ๆ เศร้า ๆ ส่วนคนโสดไม่มีอะไรให้ต้องห่วง แต่ถ้าไปแอบหลงรักใคร ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ค่อยแจ่ม มักจะอกหักรักคุดตามระเบียบ

ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

หงุดหงิดอารมณ์ร้อนง่าย การงานมีเซ็งกับเพื่อนร่วมงานบางคน ไม่ควรเก็บมาเป็นอารมณ์ หากมีปัญหาให้ปรึกษาผู้ใหญ่ ขอคำชี้แนะโดยตรงดีกว่ามานั่งบ่นอุบอิบจะกลายเป็นเหตุให้ถูกมองในแง่ลบ ช่วงปลายสถานการณ์ดีขึ้นให้รีบเร่งทำผลงาน การเงินอย่าเผลอให้ใครหยิบยืมจะต้องมานั่งทุกข์ร้อนเพราะไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันเอาไว้ ยังไม่มีโชคลาภเด่น ๆ ให้ตั้งอกตั้งใจหาจากน้ำพักน้ำแรงจะดีกว่า “ไพ่ 8 ถ้วย” ความรักเรื่องของตัวเองคิดไม่ตก ยังมีเรื่องคนอื่นมาให้คุณต้องช่วย ยังไงอย่าลืมแบ่งเวลาสะสางปัญหาตัวเองด้วยนะครับ ส่วนคนโสดจะมีคนชักนำให้รู้จัก เป็นช่วงที่จะได้คบหาคนอายุมากกว่า

ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

ไพ่ 7 คทา” ไฟกำลังแรง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ การงานได้หยิบจับงานใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น หากมีการแข่งขัน คุณจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูสนับสนุน ช่วงปลายฉายแววเด่นดัง มีชื่อเสียง มีผลงานได้รับการโปรโมชั่น การเงินยังไม่มีโชค และยังไม่ควรลงทุนขยับขยายใหญ่โต อาจมีการตัดสินใจผิดพลาด จะทำสิ่งใดควรปรึกษาผู้ใหญ่ ผู้รู้ก่อน ความรักเป็นเรื่องที่น่าห่วงสุด ๆ มีดวงของการเลิกรา ต้องใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์หากยังคงมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน แต่สำหรับคนที่อกหักมาแล้วมีแววจะได้คนมาดามหัวใจ มีการเริ่มต้นรักใหม่ในเร็ววัน คนโสดสนิทจะพบรักในการทำงาน

ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

รอบตัวมีมิตรภาพมากขึ้น คุณเองก็รู้สึกตัวว่าอ่อนโยนมากขึ้นด้วย การงานโดดเด่น มีผลงานได้รับคำชม ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเป็นพิเศษ คุณจึงต้องรักษาคุณภาพในการทำงานเอาไว้ให้ดี ช่วงกลางได้รับข้อเสนอพิเศษ หรือมีดวงได้เริ่มต้นงานใหม่ งานเสริมที่ทำให้ก้าวหน้าได้เร็วขึ้น ไม่ควรปล่อยโอกาสให้หลุดมือ การเงินแม้ไม่มีเข้ามาเป็นเงินก้อน แต่ก็มีรายรับเข้ามาเรื่อย ๆ สภาพคล่องดีไม่มีปัญหา แต่ช่วงปลายอาจมีเรื่องจุกจิกเกี่ยวกับผลประโยชน์ “ไพ่ 3 ถ้วย” ความรักคนโสดได้เฮ มีคนมาตกหลุม ฉายแววจะมีคู่ควงไม่น้อยหน้าใคร ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสดี ๆ ในการไปเที่ยวพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศ กระชับความสัมพันธ์ให้รักหวานยิ่งขึ้น

ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

พยายามมองโลกสองด้านจะเจอทางออก การงานมีการเปลี่ยนแปลงวุ่นวาย มีแรงกดดันอยู่บ้าง แต่จะส่งผลให้คุณมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง ช่วงกลางเหมาะกับการเจรจา มีโอกาสได้เรียนรู้งานใหม่ ๆ ทำให้ผลงานออกมาดี ได้รับคำชม และได้รับการยอมรับมากขึ้น การเงินเพราะความไม่ค่อยใส่ใจ คิดเล็กคิดน้อย ทำให้เงินทองหดหายไปแบบไม่ทันตั้งตัว คงต้องเปลี่ยนแปลงวิธีใช้จ่ายให้รัดกุมมากขึ้น ช่วงกลางมีลาภจากการเดินทาง “ไพ่ เจ้าชายถ้วย” ความรักหากกำลังผิดหวัง เศร้าซึม จะมีคนเข้ามาปลอบ คนโสดมีแววได้คบหาเริ่มต้นกับคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วแม้จะมีปัญหาบ้างแต่สุดท้ายก็เข้าใจกันได้

ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

มีความสับสนอ่อนไหวง่าย ให้เชื่อในลางสังหรณ์ของตัวเอง การงานเริ่มมีฝันเริ่มมีแรงบันดาลใจอย่างจริงจัง แต่ยังติดปัญหาบางอย่าง ต้องพยายามดิ้นให้หลุด เป็นช่วงที่เหมาะในการทำตามฝันของตัวเอง ช่วงปลายงานก้าวหน้า ได้รับการยอมรับมากขึ้น ผู้ใหญ่ชี้แนะและให้การส่งเสริม การเงินช่วงต้นอาจมีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อน แต่ไม่ต้องไปเสียดาย จะมีโอกาสได้มากกว่าที่เสีย ให้สะสางหนี้คดีความให้หมดสิ้นไปก่อนดีกว่า “ไพ่ 1 ถ้วย” ความรักคนโสดกำลังอยากมีใครสักคน ลองหาเวลาพักผ่อนสมอง คิดเรื่องเที่ยว เดินทางพักผ่อนจะทำให้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากมีเสียงเข้าใจผิดกันบ้าง เป็นเรื่องปกติ

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

ต้องไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง แล้วจะพบกับความสำเร็จ “ไพ่ 9 คทา” การงานมีการปรับเปลี่ยน ทำให้คุณต้องเรียนรู้ใหม่ คุณต้องเริ่มต้นกับงานบางอย่าง แต่ถ้าไม่มีอคติและทุ่มเท คุณจะพบว่าสิ่งนี้คือ หนทางแห่งความสำเร็จ ดวงงานกำลังพุ่ง มีการขยับขยายที่ดี แต่ต้องไม่ขี้เกียจ และต้องรู้จักเข้าหาผู้ใหญ่เป็นครั้งคราวบ้าง การเงินจ่ายเยอะ แต่ส่วนใหญ่เป็นการลงทุนเพื่อหวังผล จึงมีการหมุนเวียนถ่ายเทได้ดี ช่วงปลายมีลาภจากการเสน่หา หากจะทำเรื่องกู้ยืมจึงเป็นช่วงที่เหมาะสุด ๆ ความรักเป็นโรคแปลก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่าย ๆ ต้องช่วงชิง ชอบคนมีเจ้าของ รักจึงมีรสชาติอยู่เสมอ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีความสุขดี แต่ออกนอกลู่นอกทางมากไปนิด

ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

เป็นช่วงของการสานต่อความฝัน ยิ่งพยายามก็ยิ่งทำให้คุณได้ดี ประสบความสำเร็จ การงานเป็นช่วงของการลงทุน ช่วงนี้ทุนหนาอยากได้อยากทำอะไรจะมีคนคอยช่วย แต่ต้องสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวคุณเกิดความพยายามและความมุ่งมั่นเสียก่อน “ไพ่ 7 เหรียญ” การเงินไม่เดือดไม่ร้อน เพราะที่ผ่านมารู้จักเก็บหอมรอมริบเพื่อสิ่งที่ต้องการ ช่วงกลางมีลาภจากคนไกล แต่มักได้เป็นสิ่งของมากกว่าตัวเงิน ความรักบทจะเจอก็เจอแบบไม่ทันตั้งตัว คนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจ รักหอมหวาน ส่วนคนมีแฟนแล้วมัวแต่ห่วงหน้าพะวงหลังกับหลาย ๆ เรื่อง ทำให้บรรยากาศห่อเหี่ยว ต้องหาทางเปลี่ยนบรรยากาศ ชวนกันไปพักผ่อนบ้าง รักจะหวานชื่น

ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

เริ่มเฉิดฉายมีคนให้ความสนใจมากขึ้น “ไพ่ เดอะ ซัน” การงานมีเหตุการณ์ให้คุณได้แสดงความสามารถจนเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการยอมรับจากทั้งผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ให้คงรักษาคุณภาพในตัวเองเอาไว้อย่าเหลิง ช่วงปลายจะได้รับคำชักชวน หรือข้อเสนอเรื่องเงินทอง ทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น การเงินกำลังมีโชค อยู่เฉย ๆ ก็มีคนเอาเงินมาให้ หรือมีคนมาบอกช่องทางได้เงินแบบง่าย ๆ จะลุ้นจะเสี่ยงโชคไม่ผิดหวัง ความรักแม้ไม่โดดเด่น แต่คนโสดก็มีคนเข้ามาจีบมาเสนอตัวอยู่ตลอด ถึงยังไม่โดนแต่ก็ไม่เหงา ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นปรึกษาหารือ วางแผนอนาคต สร้างรากฐานความมั่นคง รักจึงดูจริงจังและมั่นคงขึ้น

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

ไพ่ เดอะ เฮอร์มิท” เริ่มรู้สึกเบื่อเซ็งกับความอยู่กับที่ ต้องการเสาะแสวงหาสิ่งที่ดีกว่าเดิม แต่ยังคาดหวังอะไรไม่ได้เต็มที่ ต้องให้เวลาเป็นเครื่องช่วยตัดสินใจ การงานเอาแน่นอนไม่ได้ ช่วงปลายระวังทำงานผิดพลาดถูกตำหนิ เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงาน อย่าเพิ่งหันหนี ให้ลองเผชิญหน้ากับมันดูจะช่วยแก้ปัญหาได้ การเงินมีดวงได้เงินก้อนแต่ก็ต้องเสียไปอย่างรวดเร็ว ดวงเงินขึ้น ๆ ลง ๆ อย่าไปคาดหวังกับโชคลาภที่มองไม่เห็น ให้หยิบฉวยสิ่งที่ได้แน่นอนก่อนดีกว่า ความรักไม่ค่อยพอใจกับคนที่คบหาอยู่ ดูห่างเหิน แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ในขณะนี้ ส่วนคนโสดสนิทกำลังเหงา ซึม อยากมีใครสักคน แต่ยังไม่เจอคนโดน ๆ

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

มีปัญหาเรื่องการจัดสรรเวลา ต้องเรียงลำดับความสำคัญให้เป็น การงานไม่ค่อยเอาใจใส่งานหลักเท่าที่ควร เน้นหางานใหม่ หรือทำงานเสริมเพราะคุณเห็นความสำคัญมากกว่า ช่วงกลางควรหาเวลาเข้าพบผู้ใหญ่ พูดคุย ขอคำแนะนำจะทำให้ได้รับความเอ็นดูมากขึ้น “ไพ่ ราชินีพระจันทร์” การเงินรายจ่ายยาวเป็นหางว่าว แต่ไม่ค่อยสน เพราะยังไม่สะดุด ช่วงนี้หมดไปกับเรื่องกินเที่ยว เฮฮา ซื้อของ แต่ก็มีลาภปาก ได้ของกำนัลเป็นระยะ ๆ ความรักมักเจอคนมาจีบในรูปแบบแปลก ๆ แต่ที่สำคัญส่วนใหญ่จะมีแฟนแล้ว หรือมีภาระติดพัน จะคบหาใครอย่ารีบร้อนตัดสินใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีคนเข้ามาคบหา ทำให้เขว แอบนอกลู่นอกทางอยู่บ่อย ๆ.

......................................................
อ.คฑา ชินบัญชร


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 78