อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

รู้อะป่าว? ตอนเด็กๆ 'ศรีริต้า เจนเซ่น' ฝันอยากเป็นอะไร

มาแล้วจ๊ะ คอลัมน์ขายดีที่ทุกคนรอคอย ฮ่าๆๆ สัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น" บอกเลยคำตอบสาวริต้าน่ารักมากๆ พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น.


ฮัลโหลแฟนๆ ที่รักของ ภรรยาคุณชายชเว วันนี้เจ่เจ้มาสแตนบายรับหน้าที่เป็นสาวสวยนับเบอร์วัน ที่จะเหาะไปล้วงความลับของคนดังมาให้แฟนๆ รู้กันเช่นเคย

ทั้งนี้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เจ่เจ้ขอหยิบไดเร็คข้อความจากอินสตาแกรม Dailynews_ig มาตอบกันดีกว่า โดยคำถามนี้เป็นของ คุณขวัญ จากจังหวัดยะลา ที่อยากให้เจ่เจ้ไปยื่นไมค์ถามสาวคนสวย ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น มาให้

โดย คุณขวัญ เขียนมาบอกว่า “สวัสดีค่ะ คุณภรรยาคุณชายชเว เราติดตามพี่ริต้ามานานแล้ว นานมากๆ ซึ่งเราก็ชอบรอยยิ้มและความสวยของพี่ริต้ามาก ล่าสุดเราท่องเว็บฯ ไปเรื่อยๆ และคลิกมาเจอคอลัมน์ของคุณ รู้สึกอยากลองส่งคำถามมาบ้าง ก็เลยขอไดเร็คมาฝากคำถามนะคะ หวังว่าคุณคงไปหาคำตอบมาให้ ถ้าไม่หาและไม่ตอบไดเร็คเรา เราขอแช่งให้ไม่สวยนะคะ คำถามของเรามีอยู่ว่า เราอยากรู้ว่าตอนเด็กๆ พี่ริต้าของเราฝันอยากทำอะไร หรือประกอบอาชีพอะไร ถามให้ได้นะคะ เราอยากรู้มาก ขอบคุณค่ะ”กรี๊ดดดดด เจ่เจ้กลัวไม่สวยค่ะ ไปหาคำตอบมาให้ได้เลยทันทีเลยค่ะ!

ศรีริต้า เผยว่า
“ตอนเด็กๆ เคยฝันอยากเป็นครูค่ะ เพราะรู้สึกว่าการเป็นครูจะหล่อหลอมให้เด็กเป็นคนดีได้ และตอนนั้นเราก็ประทับใจในครูมาก เพราะครูเป็นคนที่มีเมตตาจิตเยอะมากและมีน้ำใจมากๆ เราเลยรู้สึกมีแรงบันดาลใจมาและอยากเป็นผู้ให้บ้าง ทั้งผู้ให้ความรู้ ผู้ให้ความรัก ผู้สอนก็เป็นความฝันตอนเด็กๆ ค่ะ”หวังว่าคงจะชัดเจนและแจ่มแจ้งกันแล้วนะคะคุณขวัญ เจ้กลัวไม่สวยค่ะ เลยลัดคิวคนอื่นหาคำตอบมาให้คุณ ฮ่าๆๆ ยังไงก็อย่าลืมติดตามคอลัมน์ดีๆ จากสาวสวยคุณภาพแบบเราตลอดไปนะจ๊ะ และสัปดาห์หน้าจะเป็นคำถามของใครนั้น ห้ามพลาดเลย จุ๊บๆ
..............................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 91