อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 11 กันยายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.23 น. จันทร์ขึ้น เวลา 04.26 น.

วันนี้ เวลา 00.00-13.54 น. ดาวจันทร์เสวยศรวณนักษัตรฤกษ์ที่ 22 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 13.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึง ฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 00.00-00.27 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 00.28-13.54 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 13.55-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศา ตรีฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เขียว สีสิริมงคล-ม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-ชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-มิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-สิงห์

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ใจดี มีเมตตาจิต ซื่อตรงและรักยุติธรรม ชอบสงเคราะห์และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบการสมาคม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง ขี้หวาดระแวง ใจดี ใจอ่อน ขี้สงสาร เป็นผู้เสียสละ มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ เพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุน ควรรู้จักวางเฉยเสียบ้างในสิ่งที่ควรวางเฉยก็จะไม่เกิดปัญหาอะไร การเงินจะดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ควรทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี เพศตรงข้ามจะเข้ามาคบหาสมาคมด้วย เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ

เกิดวันจันทร์ เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย ระวังจะมีเรื่องผิดใจกับมิตรสหายคนใกล้ชิด มีรายได้เข้ามาเป็นระยะ ๆ สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ จะได้รับข่าวจากทางไกล ได้ลาภจากเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย จะได้พบเพื่อนสนิทในงานสำคัญ จะได้ทำงานที่ชื่นชอบ จะได้สิ่งใหม่ ๆ มีรายจ่ายมากขึ้น การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ ควรรอบคอบระมัดระวังอารมณ์ให้ดี การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ญาติพี่น้องเดินทางมาพบ ได้คบหาสมาคมกับช่างนักประดิษฐ์และคนในเครื่องแบบ ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม มีโอกาสได้เดินทางเพราะเรื่องการงาน การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี มีผู้ให้การสนับสนุน การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ควรดูแลสุขภาพให้ดี จะได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ จะมีความรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น การงานจะประสบความสำเร็จ มีโชคด้านอาหารการกิน การทำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้นทั้งด้านปริมาณและคุณภาพ หากเจ็บป่วยจะหายเร็ว จะได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์ มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลก ๆ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศลได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย ได้ฟังคำสอนที่ดี การงานที่มีปัญหาอยู่จะคลี่คลายลง มีงานใหม่เข้ามาให้ทำ ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี จะได้ทำงานที่ถูกใจ ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 15