อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ผู้เขียน'City Hunter'หวั่นถูกลืม คืนสู่จอเงินรอบ20ปี

"อ.โฮโจ" เผยหวั่นแฟนคลับลืม ส่ง City Hunter : Shinjuku Private Eyes ฉายในไทย 12 กันยายนนี้ เพื่อเป็นของขวัญให้ได้ชมกันในรอบ 20 ปี พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 08.00 น.

จากกระแสความนิยมของมังงะสุดฮิต อย่าง  City Hunter ทำให้ผลงานของ อ.โฮโจ ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะในปี 1987  และผู้ที่รับหน้าที่พากย์เสียงของสองตัวละครหลักอันเป็นที่รักของแฟนๆ อย่าง ซาเอบะ เรียว และ มากิมุระ คาโอริ ก็คือ อากิระ คามิยะ และ คาซูเอะ อิคุระ ตามลำดับ  โดยอนิเมะของ City Hunter ได้ฉายอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ปี (140 ตอน) นอกจากนี้ทาทีสร้างยังได้จัดทำตอนพิเศษขึ้นมา 3 ตอน และภาพยนตร์ขึ้นมาอีก 3 ภาค

โดยนักพากย์ อากิระ คามิยะ ได้กล่าวถึงการกลับมาในครั้งนี้ของ City Hunter ว่า “อันที่จริงแล้วผมได้รับข้อเสนอให้มาพากย์หนังเรื่องนี้ตั้งแต่เดือนตุลาคมของปีที่แล้วครับ มันทำให้ผมรู้สึกทั้งดีใจและวิตกกังวลไปพร้อม ๆ กัน ผมเกรงว่าผมอาจจะพากย์ได้ดีไม่เหมือนสมัยก่อน แต่ในขณะเดียวกัน ผมก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้พบกับเรียวอีกครั้งหลังจากที่พวกเราทั้งสองไม่ได้เจอกันมานานหลายปี” และเขาก็ยังพูดเสริมต่ออีกว่า “ครั้งนี้เซตติ้งของเรื่องจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน ดังนั้นมันจะมีอยู่หลายอย่างเลยครับที่ให้พวกคุณต้องจับตามองดูดี ๆ”

ด้าน อ.โฮโจ ได้เผยว่า “แม้ว่าเซตติ้งของเรื่องจะเปลี่ยนไป แม้ว่ามันจะเป็นชินจูกุที่เจริญขึ้นมา 20 ปี แต่ตัวละครของผมก็ยังคงเป็นตัวละครที่พวกคุณรักเหมือนเดิมครับ เขายังคงเป็นซิตี้ฮันเตอร์ ซาเอบะ เรียว คนนั้นอยู่ แต่นั่นก็ทำให้ผมแอบกลัวอยู่นิด ๆ ด้วยครับ เพราะว่าเรียวเป็นตัวละครที่ชอบทำพฤติกรรมที่ดูแปลกไปจากสังคมในทุกวันนี้”City Hunter : Shinjuku Private Eyes  บอกเล่าเรื่องราวของ "ซาเอบะ เรียว" มือปืนและนักสืบเอกชนที่ทำงานในเขตชินจูกุ ผู้มีทักษะการยิงปืนที่เก่งฉกาจพอๆ กับความเจ้าชู้ จนมักถูกคู่หูของเขา 'มากิมุระ คาโอริ' สั่งสอนด้วยค้อนยักษ์ 100 ตัน ครั้งนี้พวกเขาต้องรับหน้าที่คุ้มกันผู้ว่าจ้างสาวสวย 'ชินโด ไอ' จากกลุ่มโจรก่อการร้ายลึกลับที่หมายปองความลับบางอย่างที่เชื่อมโยงกับแผนการร้ายที่จะส่งผลต่อทุกคนในเมืองแห่งนี้

เตรียมพบการหวนคืนสู่จอเงินครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของ “ซาเอบะ เรียว” สุดยอดนักสืบสายหื่นแห่งชินจูกุกลับมาแล้ว City Hunter : Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ “บี๊ป” 12 กันยายนนี้  ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 63