อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

เจ้าโลกแข็งตัวไม่เต็มที่ อายที่จะปรึกษากับใคร ๆ

ช่วงแรกภรรยาก็คอยให้กำลังใจช่วยทำออรัลเซ็กซ์ให้ผมแต่ก็ไม่ได้ผล จึงทำให้ภรรยาไม่มีความสุขเลย พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 00.15 น.


กราบเรียน คุณหมอ ดร.โอ ที่นับถือ
ปัจจุบันผมอายุ 46 ปี มีปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ อยากจะขอคำแนะนำจากคุณหมอครับ ผมเพิ่งแต่งงานกับหญิงวัย 32 ปีได้แค่ 4 เดือนก็เริ่มมีปัญหากันจากการที่อวัยวะเพศของผมแข็งตัวไม่เต็มที่ และไม่แข็งตัวเลยในบางครั้งหรือถ้าแข็งตัวได้เมื่อสอดใส่ได้ไม่นานก็จะอ่อนตัวลง มีอาการแบบนี้มาเป็นเวลา 1 เดือนแล้ว ช่วงแรกภรรยาก็คอยให้กำลังใจช่วยทำออรัลเซ็กซ์ให้ผมแต่ก็ไม่ได้ผล จึงทำให้ภรรยาไม่มีความสุขทางเพศเลย ผมจึงแก้ปัญหาเพื่อให้เธอได้มีความสุขทางเพศบ้างเวลาที่มีอารมณ์ในวันที่ผมไม่แข็งตัวเลยด้วยการกระตุ้นตามจุดต่าง ๆ และออรัลเซ็กซ์ให้แต่มันก็ไม่เพียงพอจนทำให้ภรรยารำคาญและเบื่อกับการอยู่กับผมมาก ผมไม่รู้จะไปปรึกษาใครเพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่าผมมีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ผมอายที่จะปรึกษากับใคร ๆ คุณหมอครับอาการที่ผมเป็นอยู่นี้เกี่ยวกับโรคเบาหวานหรือเปล่าครับ คือเมื่อตอนที่ผมอายุ 45 ปี ผมตรวจสุขภาพประจำปีพบว่ามีน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ ผมไม่ได้กินยาและเข้ารับการรักษาเลยเพราะคิดว่าไม่น่ามีอะไรมาก แต่ตอนนี้ผมมีอาการไม่แข็งตัวร่วมด้วยไม่ทราบว่าจะแก้ไขหรือรักษาได้ไหมครับผมเป็นกังวลมากเลยครับกับเรื่องนี้ซึ่งถ้าไม่รีบแก้ไขผมกับภรรยาคงต้องได้หย่ากันเป็นแน่ คุณหมอช่วยผมด้วยครับ

 
ด้วยความนับถือ
ยศ 46

ตอบ ยศ 46
ชายวัย 46 ปีมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติหรือที่เรียกว่าเบาหวาน แล้วไม่ได้รับการดูแลรักษาที่ดีจนเกิดโรคแทรกซ้อนคือ โรคอีดี อวัยวะเพศไม่แข็งตัวจนให้ความสุขแก่ภรรยาวัย 32 ปีที่เพิ่งแต่งงานกันมาได้แค่ 4 เดือนไม่ได้ ปัญหานี้หากเกิดกับคู่รักใดยอมรับเลยว่าต้องเป็นทุกข์ใจอย่างมาก ไม่ว่าฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงยิ่งทุกข์มากในชายที่มีภรรยาอายุน้อย แล้วตัวเองอายุก็มากร่างกายก็ไม่แข็งแรงเหมือนวัยหนุ่ม กล้ามเนื้อทั่วร่างกายก็เหี่ยวย่นไปหมด ยิ่งทำให้ฝ่ายหญิงที่มีอายุน้อยต้องเปลี่ยนใจไปหาชายที่แข็งแรงกว่า หนุ่มกว่า กล้ามเนื้อแขนขาเป็นมัด ๆ ชายกลุ่มดังกล่าวก็ได้แต่นั่งกลุ้มใจบ่นไปวัน ๆ ไม่หาทางแก้ไขคอยโทษแต่ฝ่ายหญิงว่าไฟแรงบ้าง นอกใจบ้าง ก็เหมือนกับชายวัย 46 ปี หากไม่รีบรักษาอาการป่วยที่เป็นอยู่ก็มีโอกาสที่จะถูกภรรยาทิ้งได้สูงมาก

ปัจจุบันมีการค้นพบเกี่ยวกับสารเคมีที่ทำให้เกิดการคลายตัวและหดตัวของหลอดเลือดนั้นก็คือสารไนตริกออกไซด์ เป็นสารที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อกระตุ้นให้หลอดเลือดแดงคลายตัวและขยายตัวเพิ่มขึ้น เลือดสามารถไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ความดันเลือดก็ลดลง ส่งผลให้หัวใจทำงานได้อย่างสบายขึ้น สามารถสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงสมอง ปลายมือ ปลายเท้า และระบบอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น ในผู้หญิงจะทำให้มีความรู้สึกทางเพศมากขึ้น ส่วนใหญ่ผู้ชายก็จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็วและนานขึ้น สารชนิดนี้จะมีจำนวนลดลงในผู้ที่เป็นเบาหวานเนื่องจากผนังหลอดเลือดในผู้ที่เป็นเบาหวานจะถูกทำลายอยู่ตลอดเวลาเมื่อสารชนิดนี้ถูกหลั่งออกมาน้อยการแข็งตัวของอวัยวะเพศก็ลดลงตามมากลายเป็นอาการอีดี ยิ่งในผู้ที่เป็นเบาหวานแล้วไม่ได้รับการดูแลใส่ใจสุขภาพยิ่งทำให้เกิดอาการอีดีได้ง่ายและเร็วขึ้น

วิธีการรักษาฟื้นฟูอาการอีดีที่เกิดจากเบาหวานโดยมีสารไนตริกออกไซด์ ช่วยสมานรอยรั่วของเส้นเลือดฝอยให้แข็งแรงและมีความยืดหยุ่นดีขึ้น การกระตุ้นร่างกายให้สร้างสารไนตริกออกไซด์โดยธรรมชาติด้วยวิธีช็อกเวฟเพื่อเพิ่มการสร้างหลอดเลือดฝอยที่แข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้นมาใหม่เพิ่มมากขึ้นในองคชาตรวมทั้งช่วยการแข็งตัวเท่าสภาพเด็กหนุ่ม ความรักที่ขมขื่นก็จะกลับมาหวานฉ่ำ ชุ่มชื่นหัวใจมีความสุขสุดยอดร่วมกัน ยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น และยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณให้แฟนหลงรักมากกว่าเดิมได้อีกทีเดียว.
.............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น