อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

แข็งแรงทางเพศ ด้วยการออกกำลังกาย

ชายสูงอายุที่ใช้ของใกล้ตัวเพิ่มพลังกายพลังใจได้ดีกว่ากลุ่มอายุหนุ่มกว่าได้ดีอย่างน่าทึ่งอย่างน่าอิจฉา เก่งกว่าคนหนุ่มเพราะชายสูงอายุจะอดทน มีวินัย ใจเย็น ฝึกซ้อมได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 00.15 น.


การเรียนรู้พื้นฐานสาเหตุของโรคที่กล่าวจึงควรเริ่มทีละน้อยสะสมข้อมูลแล้วลดละเลิกจะได้ลดโรคน้อยลงก็จะเพิ่มความสุขทางเพศได้อย่างนึกไม่ถึง มีหลากหลายตัวอย่างของ ชายสูงอายุที่ใช้ของใกล้ตัวเพิ่มพลังกายพลังใจได้ดีกว่ากลุ่มอายุหนุ่มกว่าได้ดีอย่างน่าทึ่งอย่างน่าอิจฉา เก่งกว่าคนหนุ่มเพราะชายสูงอายุจะอดทน มีวินัย ใจเย็น ฝึกซ้อมได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก สุดท้ายก็จะถึงหลักชัยอย่างต่อเนื่อง เช่นวัย 84 ปี ผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมากมา 2 ปี แล้วอาการอ่อนตัวก็ยังอยู่คู่ตัวตลอด ส่วนอื่นแข็งแรงเพราะเป็นนักกีฬาทีมชาติ เล่นแบดมินตันตลอดเวลาถึงวัย 84 ปีนี้ อาการอีดี 100% เพราะจำเป็นต้องรับการรักษาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก

โดยตรวจพบพีเอสเอสูงต่อเนื่องจาก 4 เป็น 5 เรื่อยจนถึง 12 แพทย์ทางเดินปัสสาวะจึงตัดชิ้นเนื้อต่อมลูกหมากพบเนื้อร้าย การรักษาจึงต้องผ่าตัดต่อมลูกหมากได้ดีเยี่ยม คือเอาชีวิตรอดก่อน หลังผ่าตัด 2 ปี อาการอีดียังคงอยู่ความเครียดจึงเพิ่ม พลังใจเริ่มลด จึงได้เริ่มฟื้นฟูพลังกล้ามเนื้อเต็มที่ เพิ่มออกซิเจนต่อเนื่องช่วยให้ความแข็งแรงเพิ่มขึ้นคู่กับยาฟื้นฟูใช้เวลา 5 เดือนก็พบความสุขทางเพศที่ยังเป็นความต้องการตามธรรมชาติของชายที่ต้องรับผิดชอบฝ่ายหญิงอยู่ โดยใช้ความมานะอดทน ปฏิบัติเล่นกีฬาที่ชอบควบคู่กันไปเพิ่มพลังใจพลังการบีบของหัวใจให้คงที่ ตรวจคลื่นหัวใจพบปกติ การเต้นของหัวใจระดับ 50-60 เป็นการเต้นของนักกีฬาที่ยังออกกำลังสม่ำเสมอ ตรงข้ามกับวัย 60 ปี รักษาโรคเดียวกัน แต่ไม่ยอมออกกำลัง รักษาอยู่ 4 ปี ก็ยังไม่สามารถเพิ่มพลังเพศกลับเพิ่มความเครียดมากขึ้นทุกปีจากการที่ไม่สามารถให้ความสุขแก่ฝ่ายหญิงได้

การมีเพศสัมพันธ์ก็คือต้องใช้พลังการออกกำลังกาย เช่น ระดับการเล่นกีฬาเท่ากัน ถ้าเล่นกีฬาฟุตบอลได้ 20 นาที ไม่เหนื่อย ก็สามารถใช้เวลาทางเพศได้ 20-30 นาทีเช่นกัน เพราะทางเพศไม่ต้องวิ่งเลี้ยงลูกตลอดเวลา 20 นาที อีกท่านวัย 85 ก็เป็นนักวิ่งวันละ 1 ชั่วโมง วิ่งทุกวันอย่างสม่ำเสมอ มาพบฟื้นฟูกับแพทย์ก็มาในชุดนักวิ่งขาสั้นเช่นกัน ให้ความสุขทางเพศได้ระดับหนุ่มวัย 30 ปี คนที่สามารถออกกำลังทุกวันต้องมีความอดทน มีวินัยอย่างต่อเนื่อง อาหารก็ควบคุมจนเคยชิน การขับถ่ายปกติ ชีพจรเต้น 40-50 เท่านั้นแข็งแรงทุกส่วนของกล้ามเนื้อแขนขาและหัวใจเรียกว่าใช้เงินซื้อไม่ได้ ร่างกายที่แข็งแรงจึงมีค่ามากกว่าเงิน

ตัวอย่าง อายุ 76 ปี ขี่จักรยานเสือหมอบด้วยไม่ใช่จักรยานแบบที่ผู้หญิงขี่เล่น ท่านผู้นี้ยังออกกำลังกายทุกวัน 30 กิโลเมตรทุกวัน สุขภาพทางเพศไม่ต้องพูดถึง หนุ่มทุกคนจะอิจฉาในความสุขที่ได้มาจากความอดทนในการออกกำลังสม่ำเสมอ ควบคุมอย่างต่อเนื่องจนเคยชินเป็นนิสัยไปแล้ว ข้อมูลอานจักรยานคือเป็นจักรยานเสือหมอบชนิดแข่งขันและก็กดอานให้หัวต่ำกันไม่ให้กดกับอวัยะเพศเพราะถ้ากดนานทุกวันขณะขี่จักรยานก็จะทำให้เกิดอีดีได้ และยังมีช่องว่างให้ส่วนอวัยวะเพศแทรกลงไปกันการกดทับอีก เป็นอานจักรยานชนิดป้องกันอีดีอีกต่างหาก อีดีจึงเป็นเรื่องไม่น่าอายที่จะปรึกษาแพทย์แล้วอดทนรักษาควบคู่กับการลดอาหารหวาน ลดแอลกอฮอล์ ลดเนื้อสัตว์ ใช้ผักปั่น 10 ชนิด

สรุปยาฟื้นฟูดีที่สุดคือกีฬาเบา ๆ ที่ชอบตามวัยไม่หักโหม ก็จะได้พลังทางเพศมาจากทุกส่วนที่ใกล้ตัวนั่นเอง.
...............
ดร.อุ๋มอึ๋ม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 51