อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

นางเอกผมหยักศก ใช้แฟนคลับดันจิ้นหนุ่มตาเยิ้ม

มาเร็วทุกคนมากองรวมกันตรงนี้ "มาดามกุ๊งกิ๊ง" มารายงานตัวแล้ว พร้อมเสิร์ฟเรื่องแซ่บของวงการบันเทิงแล้วจ๊ะ เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค่ะ แฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ที่สวยเริ่ดไม่แพ้ “มาดามกุ๊งกิ๊ง” เดี๊ยนมารายงานตัวแล้ว หวังว่าขาเผือกทุกคนคงจะมาประจำที่กันแล้วนะจ๊ะ ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า ไปหาเรื่องเผือกกันดีกว่าเนอะ           

สัปดาห์นี้ เดี๊ยนอยากให้เรื่องมันเบาๆ ดูบ้าง ไม่อยากออกรสออกชาติเยอะกลัวคนเบื่อ เอ๊ะ! หรืออยากแซ่บมากกว่าเดิม โอเคๆ ไม่เป็นไร เอาแบบเดิมเนอะ เดี๊ยนจัดให้คืองี้มี
นางเอก อยู่คนหนึ่ง She สูงๆ หน่อยแถมยังแก้มกลมๆ ไฮไลท์ของตัว She ก็คือ เส้นผมหยักศกตรงโคน แม้จะยืดหรือหนีบมาแล้ว ก็หยักศกตรงนั้นตลอด

นางเอกคนนี้มีแฟนคลับอยู่พอประมาณ ส่วนใหญ่แฟนคลับเป็นพวกรุ่นแม่ๆ เด็กๆ ก็มีบ้างประปราย ก่อนหน้านี้นางเอกคนนี้
แอบจิ้นอย่างลับๆ กับพระเอกร่วมช่อง แต่ดันไปไม่รอดเพราะฝ่ายชายชอบสาวสไตล์เซ็กซี่ He เลยหันไปคั่วกับ นางเอกผิวเข้ม อีกคนหนึ่ง ซึ่งก็ไปกันได้ดีมากๆ แต่ก็มีความหวานและขมปนๆ กันไป

นางเอกนางนี้ ก็ชอบทำตัวเหมือนเป็น
คนตรงๆ แต่ก็แอบมีแซะมีกัดผ่านสื่อบ้าง กันเสียหน้าตอนแรกที่แยกย้ายกันไป

แต่เพราะคู่จิ้นนี้คงขุดไม่ขึ้น She เลยไปจิ้นคนใหม่
น้องใหม่แกะกล่อง แต่ก็จิ้นๆ เลิกๆ งงๆ ไปหมด ยิ่งตอนสัมภาษณ์ผ่านสื่อนะ She สวยมาก สวยเกินความจริง สวยเกินเรื่องราวมาก ทั้งที่ความจริง She นั่นแหละไปแอบหยอด แอบส่งตาหวานให้น้องเขา

ต่อมา She ก็ดูข่าวบันเทิงเยอะ เสพตลอด จนรู้ว่ามี
หนุ่มตาเยิ้ม ส่อแววเลิกแฟน She ก็เลยไปส่อง ส่องไปส่องมา ซึ่งเดี๊ยนคิดว่า She คงประทับใจหนุ่มคนนี้มาก่อนคือ She ชอบหนุ่มสะอาดอ่ะตาเยิ้มๆ ดูเจ้าชู้บ้างไม่เจ้าชู้บ้าง จมูกโด่งๆ ปากแดงๆ จากนั้น She ก็แอบไปแซวไปหยอดแทบจะทุกรูปแบบรัวๆ เพื่อให้คนเห็นและจิ้น

แว่วว่า She มีแอบติดต่อเพื่อนสนิทของ He คนนี้ด้วยนะ ติดต่อมานานและเพื่อนของ He ก็ดูจะหลงเสน่ห์ She อยู่ไม่น้อย แต่อยู่ๆ She ก็หักดิบความรู้สึกของเพื่อน He ด้วยการเปลี่ยนเป้าหมายไปหา He แทนอ่ะจ๊ะ

ต่อมาความฝันของ She ก็เป็นจริงเมื่อมีคนเห็นจริงๆและจิ้น She กับ He มาประมาณ 2 เดือนได้แล้ว ซึ่ง He คนนี้ก็ยังเฉยๆ ไม่ได้มีท่าทีอะไร ไม่ตอบโต้ ไม่อะไรเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


งานนี้ร้อนถึงเดี๊ยนเลยต้องขอเผือกไปดูแฟนคลับที่จิ้นและคอมเม้นต์อื่นๆ สักหน่อย

ทีนี้เดี๊ยนเลยถึงบางอ้อแบบเบาๆ ว่า แฟนคลับที่บอกจิ้นๆ คู่ She กับ He คนนี้อ่ะ ก็เป็นแฟนคลับคนเดิมๆ ที่ขยันเข้า มาเม้นต์มาชง แทบจะทุกรูป

งานนี้พอคนเริ่มสนใจ จากนั้น She ก็คงหวังว่า He ตาเยิ้มจะมีฟีดแบ็กตอบ แต่ He คนนี้ก็ยังเฉยๆ จนเพื่อนๆ He สงสัยเลยไปแอบถาม แต่ He ก็ส่ายหน้าไม่มีอะไร

เดี๊ยนเลยไปส่องคอมเม้นต์ใหม่เลยรู้มาอีกข่าวว่า มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์แฉว่า She อ่ะว่าเกณฑ์แฟนคลับมาเม้นต์เพื่อ
ให้ผู้ชายสนใจ และใช้คอมเม้นต์แฟนคลับเพื่ออยาก ให้ผู้ชายจิ้น ด้วย แต่ผู้ชายก็ยังเฉยๆ

งานนี้พอเดี๊ยนอ่านคอมเม้นต์ได้พักนึง กลับไปดูอีกที She ลบข้อความพวกนี้ไปแล้ว เหลือแต่คอมเม้นต์จิ้นมาก จิ้นที่สุดแค่นั้นแหละ จบแยกย้าย!
……….......................
คอลัมน์
“มายาลั้นลา”
โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    77%
  • ไม่เห็นด้วย
    23%

บอกต่อ : 276