อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

'เบ๊อะ มยุรา' ส่งซิงเกิ้ล"โสดมั้ย จีบหน่อย"อ้อนแฟนๆ

''เดลินิวส์ออนไลน์''ต้อนรับนักร้องเสียงดี เบ๊อะ มยุรา หลังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มายึดหัวใจแฟนๆ พร้อมโชว์เสียงสดๆในเพลงนี้ให้ฟังกันด้วย เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น.


นับว่าเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่สาวลูกทุ่ง เบ๊อะ-มยุรา ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม หลังเคยปล่อยเพลง "คนมีความหลัง" ที่ได้ครูเพลงอย่างครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติ มาประพันธ์บทเพลงให้และได้รับการความนิยมอย่างมาก ล่าสุดสาวเบ๊อะกลับมาอีกครั้ง พร้อมทั้งหอบเพลง “โสดมั้ย จีบหน่อย” มาฝากแฟนๆอีกด้วย

งานนี้สาวเบ๊อะก็ไม่พลาดขอคิว
“เดลินิวส์ออนไลน์” มาพูดคุยกันสดๆถึงซิงเกิ้ลนี้ ที่ได้อาจารย์วสุ ห้าวหาญ เป็นผู้ประพันธ์เพลงให้ โดยเพลงนี้เป็นแนวเพลงลูกทุ่งร่วมสมัย ที่ผสมจังหวะไทยๆกับสากล สดใสสมวัย บวกกับท่าทางการเต้นที่ได้เต้นไปกับแดนซ์เซอร์เป็นครั้งแรกและยังได้คุณแม่มาเป็นดีไซน์เนอร์ตัดเย็บด้วยตัวเองด้วย บอกได้เลยได้ว่าทุ่มสุดตัวจริงๆ ซึ่งสาวเบ๊อะเองก็ค่อนข้างแฮปปี้กับลุคนี้และอยากให้แฟนๆลองเปิดใจฟังเพลงนี้ของตนเองด้วยเพราะเป็นเพลงที่ตนเองตั้งใจทำอย่างมากสำหรับแฟนๆที่อยากติดตามข่าวสารของสาวเบ๊อะหรือคนในวงการบันเทิง รวมถึงข่าวสารอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาอ่านข่าวและสาระดีๆได้ที่
www.dailynews.co.th นะจ๊ะ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 530