อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 18 กันยายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 5 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.13 น. พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 5 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.13 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.18 น. จันทร์ขึ้น เวลา 21.40 น.

วันนี้ เวลา 00.00-04.18 น. ดาวจันทร์เสวยอัศวินีนักษัตรฤกษ์ที่ 1 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 04.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยภรณีนักษัตรฤกษ์ที่ 2 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 00.00-06.07 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.08-12.06 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ เวลา 12.07-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เขียว สีสิริมงคล-ม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-ชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-มิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-สิงห์

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ใจดี มีเมตตาจิต ซื่อตรงและรักยุติธรรม ชอบสงเคราะห์และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบการสมาคม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง ขี้หวาดระแวง ใจดี ใจอ่อน ขี้สงสาร เป็นผู้เสียสละ มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ ท่านควรรอบคอบใจเย็นและไม่ประมาท การเงินของท่านจะดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ควรทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี บุตรบริวารจะมาหาและเอาใจใส่เป็นพิเศษ เพศตรงข้ามจะเข้ามาคบหาสมาคมด้วย คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้น

เกิดวันจันทร์ จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะและความถนัด ระวังจะมีเรื่องผิดใจกับมิตรสหายคนใกล้ชิด มีรายได้เข้ามาเป็นระยะ ๆ สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ จะได้รับข่าวจากทางไกล มีโชคลาภจากเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร กำลังสะสางงานเก่าที่คั่งค้างหรือเคยมีอุปสรรคให้สำเร็จลงได้ด้วยดี จนสามารถแก้ไขปัญหาและอุปสรรคได้ จะได้พบเพื่อนสนิทในงานสำคัญ มีรายจ่ายมากขึ้นเพราะเพศตรงข้าม การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภผลเล็กน้อย

เกิดวันพุธ กำลังวุ่นวายกับการรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงเป็นไปด้วยดี ญาติพี่น้องเดินทางมาพบ ได้คบหาสมาคมกับช่างนักประดิษฐ์และคนในเครื่องแบบ มีโอกาสได้ศึกษาต่อ การเงินและความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี

เกิดวันพฤหัสบดี การเงินจะดีขึ้นพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี มีผู้มาให้การสนับสนุน การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ระวังเรื่องอาหารการกินควรดูแลสุขภาพให้ดี ได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือด้วยดี เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือช่วยแบ่งเบาภาระ การงานจะประสบความสำเร็จ มีโชคด้านอาหารการกิน การทำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้น ได้เดินทางเพราะหน้าที่การงานได้รับผลดี จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์ จะมีโอกาสร่วมงานกับผู้มีประสบการณ์ในสายวิชาชีพ มีความกระตือรือร้นในการทำงานสูง มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย จะได้ฟังคำสอนที่ดี การงานที่มีปัญหาอยู่จะถูกคลี่คลายลงได้ด้วยดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการพิจารณาความดีความชอบ ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 16