อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

ชาวอุบลฯ ปลื้ม''ร.ต.ท.ดร. มนัส'' ไม่ทอดทิ้ง

มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมนำถุงยังชีพเป็นความช่วยเหลือเบื้องต้นแจกจ่าย ประชาชนที่ประสบอุทกภัย พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 15.00 น.


ร.ต.ท.ดร. มนัส โนนุช ประธานกรรมการ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ และ รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในในพระบรมราชูปถัมภ์ นำทีมลุยน้ำลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมนำถุงยังชีพเป็นความช่วยเหลือเบื้องต้นแจกจ่าย พี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัย อีกทั้ง รตท. ดร. มนัส ได้พูดคุยให้กำลังใจแก่ประชาชน ขอให้พี่น้องประชาชนอุ่นใจว่า โครงการ "หนึ่งใจ...ช่วยเหลือผู้ประสบภัย" มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ จะพยายามหาและรวบรวมความช่วยเหลือลงมาอีกอย่างแน่นอน

ร.ต.ท. ดร. มนัส กล่าวต่อว่า ต้องขอขอบคุณศิลปิน ดารา นักร้อง จากทุกค่าย ทุกสังกัด ที่มารวมงานคินเสริ์ต หนึ่งใจ...ช่วยเหลือผู้ประสบภัย เมื่อคืนวันที่ 16 กย. 62 ถือว่าพวกเราได้ร่วมกันเป็นสื่อ เป็นหนทางแห่งธารน้ำใจ ที่จะหลั่งไหลสู่พี่น้องที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ ผมขอขอบคุณและภาคภูมิใจ ที่คนไทยเราไม่ทิ้งกัน ช่วยเหลือกันเสมอรศ. ดร. จุรีย์รัตน์ ลีสมิทธิ์ ผอ. ศูนย์ "หนึ่งใจ...ช่วยเหลือเกษตรกร" กล่าวเพิ่มเติมว่า ในห้วงเวลาการเกิดภับพิบัติช่วงนี้ ท่าน รตท. ดร. มนัส ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว โดยจะนำความช่วยเหลือจากหลายภาคส่วนไปด้วย แต่ความเสียหายครั้งนี้มากจริงๆ ที่ต้องการความร่วมมือร่วมใจกัน

ผู้สนใจร่วมสนับสนุน โครงการ "หนึ่งใจ...ช่วยเหลือผู้ประสบภัย" ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 02- 537-0117-8 หรือ หมายเลขบัญชี 2841323081 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%