อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

โทรโข่งรูปงาม

แม้จะเป็น ส.ส.หน้าใหม่ ดูละอ่อนทางการเมือง แต่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา สำหรับ “เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์” ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษก พรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ช่วงนี้ขะมักเขม้นเรียนรู้งานสภาผู้แทนราษฎรเต็มที่          พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 05.00 น.

     
     แม้จะเป็น ส.ส.หน้าใหม่ ดูละอ่อนทางการเมือง แต่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา เริ่มฉายแววเก๋าเกมให้เห็นบ้างแล้ว สำหรับ “เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์” ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษก พรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ช่วงนี้ขะมักเขม้นเรียนรู้งานสภาผู้แทนราษฎรเต็มที่
        
    โดยเฉพาะก่อนหน้านี้ได้รับเลือกจากสภาเป็นตัวแทน ส.ส. ขึ้นกล่าวรายงานในที่ประชุมสมัชชารัฐสภาอาเซียนครั้งที่ 40 ต่อคณะองค์ประชุมใหญ่ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าโชว์ศักยภาพดีเริ่ด!!! ความสามารถสะดุดตาจนผู้ใหญ่หลายคนเป็นปลื้ม  
        
   จนล่าสุด “เจ้าตัว” ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่โทรโข่งประจำคณะกรรมาธิการการพัฒนาเศรษฐกิจสภา จนกระจอกข่าวอดแซวไม่ได้ว่า ทำไมชอบทำหน้าที่โฆษกหรือติดใจชอบถือไมโครโฟนจะเอาดีกับอาชีพนี้
      
    ได้ที “ส.ส.เขตรัฐ” ขอยอมรับเนียน ๆ ว่า “จะเอาดีกับอาชีพนี้ เพราะชื่นชอบกับการทำหน้าที่นี้เสียแล้ว และตอนนี้เป็นทั้งโฆษกพรรค รปช. และโฆษก กมธ. ขอยึดตำแหน่งนี้จะเอาดีจนเป็นมืออาชีพไปเลย” (ฮา)
     
    ว้าววว!! ใครเป็นแฟนคลับคงชุ่มชื่นหัวใจกันทุกวันแน่นอน...อิอิ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 52