อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

''ARMOR 8'' นวัตกรรมใหม่ยับยั้งทุกอณู

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยับยั้งทุกอณู ''ARMOR 8'' ขนาดเล็กแบบพกพา เป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 17.00 น.


บริษัท เคนเซ่น อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ARMOR 8 (อาร์เมอร์เอ้ท) นวัตกรรมใหม่ครั้งแรกในไทย ที่มีคุณสมบัติยับยั้งทุกอณูเชื้อโรค โดยไม่มีผลกระทบต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ARMOR 8 ยังมีความสามารถในการกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ฟอกอากาศ อาทิ กลิ่นบุหรี่ กลิ่นน้ำมันเชื้อเพลิง และยังสามารถป้องกันการเกิดหยดน้ำรวมถึงการสร้างคุณสมบัติในการทำความสะอาดตัวเอง สะดวก ปลอดภัย
 


ภายในงาน คุณอาร์เค ประธานกรรมการผู้บริหารบริษัท เคนเซ่น อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า อยากให้ผลิตภัณฑ์ ARMOR 8 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ วางจำหน่ายแล้วกว่า 8 ประเทศ อย่างประเทศมาเลเซีย ฮ่องกง อินเดีย มาเก๊า เวียดนาม ฟิลิปปินส์ สาธารณรัฐเช็ค โปแลนด์ และ ประเทศไทยเป็นประเทศล่าสุดที่มีการเปิดตัว เป็นลำดับที่ 9  

 

ขณะที่ ดร.ล่าย ชิน เหว่ย  (IR.DR. LAI CHIN WEI) ผู้เชี่ยวชาญด้านนาโนเทคโนโลยี กล่าวว่า การคิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีแรงบันดาลใจมาจากการที่อยากให้คนทั่วไปได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย และสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค Kanzen SmartCoat Armor8 หรือโทรศัพท์ 02-931-3755

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14