อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

ออกเรือน

นอกจากมีชื่อความเป็นนักกฎหมายตัวยงคนหนึ่งของไทยแล้ว สำหรับ “พี่เล็ก” ชัยเกษม นิติสิริ กรรมการยุทธศาสตร์ ด้านการตรวจสอบกระบวนการยุติธรรมและการใช้อำนาจรัฐ ของพรรคเพื่อไทย ยังขึ้นชื่อเรื่องความรักครอบครัวเป็นที่หนึ่ง ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 05.00 น.

    
       นอกจากมีชื่อความเป็นนักกฎหมายตัวยงคนหนึ่งของไทยแล้ว สำหรับ พี่เล็ก” ชัยเกษม นิติสิริ กรรมการยุทธศาสตร์ ด้านการตรวจสอบกระบวนการยุติธรรมและการใช้อำนาจรัฐ ของพรรคเพื่อไทย
       
      ก็ยังขึ้นชื่อเรื่องความรักครอบครัวเป็นที่หนึ่ง แม้งานการเมืองจะรัดตัวแค่ไหน แต่กับครอบครัวเจ้าตัวถึงไหนถึงกัน ถ้าไม่ติดภารกิจสำคัญจริง ๆ ก็เลือกที่จะพักผ่อนอยู่กับครอบครัวพร้อมหน้าพ่อ แม่ ลูก
       
       มาวันนี้ ใกล้ถึงวันสำคัญที่ลูกสาวคนเดียวของครอบครัว “เอม” พรเกษม นิติสิริ กำลังจะออกเรือนไปสร้างครอบครัวใหม่  กับ โต” ดร.ณฐิกร ประกอบบุญ 
       
      ถือเป็นข่าวดีที่ครอบครัวรอคอยมานาน ซึ่งงานฉลองมงคลสมรสมีขึ้นวันที่ 12 ต.ค. นี้ ที่ห้องแอทธินี คริสตัล ฮอลล์ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะลักซ์ซูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อุกฤษ มงคลนาวิน และท่านผู้หญิงมณฑินี มงคลนาวิน เป็นประธานในพิธี
        
      ความสุขของคนเป็นพ่อแม่ ยามเห็นลูกมีความสุข เป็นฝั่งเป็นฝาแล้วก็หายห่วง เช่นนี้แล ...ทราบแล้วเปลี่ยน.   

...................................
แมงโม้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34