อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

นักแสดงร่องแก้มลึก ป้องเพื่อนจนเจอแอนตี้

"มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาแล้วทุกคน เดี๊ยนหอบเรื่องแซ่บของคนในวงการที่ถูกแอนตี้มาฝากกัน บอกเลยใครพลาด เดี๋ยวจะเดากับเพื่อนไม่ถูกไม่รู้ด้วยนะ เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค่ะแฟนๆ ที่รักและเคารพของ “มาดามกุ๊งกิ๊ง” ทุกคน หายไปหนึ่งสัปดาห์คิดถึงกันบ้างไหม คิดถึงเรื่องแซ่บๆ ของเดี๊ยนหรือเปล่า

ถ้าคิดถึงไม่ต้องรอนานอีกแล้วนะยะ สัปดาห์นี้เดี๊ยนไปเจอเรื่องเด็ดและเข็ดฟันเบาๆ ของคนในวงการมายาเรื่องนึงมา บอกเลยแซ่บมาก!

เรื่องของเรื่องคือ
นักแสดงคนหนึ่ง เป็นผู้หญิงนะคะคุณ She คนนี้ก็โลดแล่นอยู่ในวงการมายามานาน นานขนาดที่ว่าตั้งแต่พื้นหน้ายังไม่สึก จนตอนนี้ เหี่ยว เข้าขั้นก็ว่าได้ ที่สำคัญร่องแก้ม She ลึกมากเลยทีเดียว ฮ่าๆ

แต่จะว่าเรื่องนี้ก็น่าสงสาร She ไม่น้อยเพราะ
ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง เลย แต่ดัน ไปลบไปบล็อก ข้อความของแฟนคลับ ก็เลยเจอ ประจาน ไปแบบรัวๆ ซึ่งก็มีทั้งที่ She รู้ตัวและลบไปอย่างรวดเร็ว กับที่ She ไม่รู้ตัวแล้วค้างอยู่ในโซเชียล ซึ่งปัจจุบันถ้าไปเสิร์ชดูทีไร เดี๊ยนก็ต้องเอามือทาบอกกรีดร้องตกใจกับรูปแ…งทุกที

เรื่องเริ่มจากมีแอนตี้แฟนกลุ่มหนึ่งคาดว่าเป็นชาวต่างประเทศ ไม่สิ!เดี๊ยนเดาว่าเป็นคนต่างประเทศประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์เลย และแอนตี้แฟนกลุ่มนี้ เป็นคนที่คอยตามติดพฤติกรรมของ
นางแบบโนเนม คนหนึ่งที่ไม่ดัง หน้าเหลี่ยม ผิวคางคก และฟันเหลือง เขาว่ามาแบบนี้นะ เดี๊ยนไม่ได้เสริมเติมแต่งใดๆ มาเลย

โดยนางแบบฟันเหลืองคนนี้ ก็พยายาม
อัพเกรดตัวเอง และทำตัวเหมือนดังมากๆ เหมือนไปฮอลลีวู้ดประกบจีจี้ ฮาดิด มาแล้วก็ไม่ปาน

แต่ความจริง She ก็มีหนังหรือละครเล่นแค่ไม่ถึง 5 เรื่อง ซึ่งแ...งก็ไม่ดังเลยสักเรื่อง ถึงดังก็ไม่ใช่เพราะแ...ง แต่เพราะนักแสดงคนอื่นในเรื่องหรอกยะ ซึ่งวันๆ ก็เอาแต่โปรโมทหนังเรื่องนี้อยู่ จนแอนตี้แฟนเอามาด่าว่า แ...งไม่ดังยังจะตอแ...ลโพสต์ว่าสวยและเก่งอยู่ได้ แซ่บมากบอกเลย!

งานนี้คาดว่าคงเพราะความสตอเบอรี่ของ She ก็ทำเอา She มีแอนตี้แฟนตามขุดและ
แฉพฤติกรรมเน่าๆ ของ She อยู่ตลอด ตั้งแต่ก่อนมีแฟน จนมีแฟนอยู่

ขณะเดียวกันกรรมก็ดันตกเป็นของนักแสดงร่องแก้มลึกคนนี้ ที่ดันไปรู้จักกับนางแบบฟันเหลืองและสนิทสนมกันมากทีเดียว เห็นภาพในไอจี She อัพคู่กันอยู่บ่อยๆ
จนเห็นคอมเม้นต์แอนตี้ตามมาเป็นขบวนเลยทีเดียว

งานนี้พอนักแสดงร่องแก้มลึกของเดี๊ยนลงรูปคู่กับนางแบบฟันเหลืองไปก็เจอ
แอนตี้ตามมาด่า ซึ่งการด่าของแอนตี้แฟนนั้นก็เป็นแนวด่านางแบบฟันเหลือง ไม่ได้ว่านักแสดงร่องแก้มลึกซะเท่าไหร่เลย แต่ร้อนตัวแทนเพื่อนบล็อกรัวๆ เขาไป

แถมยังกลัวไอจีไม่สวยงามเลยบล็อกและลบข้อความของแอนตี้แฟนไป

ทีนี้งานเข้าเลยจ๊ะ แอนตี้แฟนไปตามเพื่อนมา
รุมถล่ม จน She ต้องเฝ้าโซเชียลอยู่พักใหญ่ เฝ้าแบบมอนิเตอร์เลยพอโพสต์ปุ๊บบล็อกปั๊บ โพสต์ปุ๊บบล็อกปั๊บ

เดี๊ยนว่ามันคงเป็นเรื่องของความรู้สึกนะเพราะพอ She บล็อกปุ๊บ แอนตี้แฟนก็ไป ติดแฮชแท็ก แอนตี้ She พร้อมกับเพื่อนของ She ทันที จากนั้นก็ไปสรรหารูปในอดีตที่ฟันยังไม่เข้าที่ จมูกยังแหมบมาประชาสัมพันธ์ไปทั่วโซเชียล

แต่ She ก็ด้อนท์แคร์ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่...แค่
มอนิเตอร์ลบข้อความแอนตี้ ตลอดเวลาแค่นั้นเอง ซึ่งเท่าที่แหล่งข่าวเดี๊ยนล่ามา She ไม่กล้าลงรูปคู่นางแบบฟันเหลืองไปพักใหญ่ และพวกหล่อนก็พากันดีใจที่ ฝ่าฟัน อุปสรรคการแอนตี้ไปได้เพราะไม่มีคนมาคอมเม้นต์ในไอจีหรือโซเชียลของพวก She ในรูปและแฮชแท็กลบๆอีกแล้ว

เอิ้กๆๆๆ แต่เดี๊ยนจะบอกอะไรให้เอาบุญนะยะ ถ้าใครไปกดแฮชแท็กเพิ่มตัวอักษรตัวสุดท้ายในรูปแอนตี้อีกทีสิ
รูปแอนตี้แฟน แอนตี้แ....งอะเพียบเลย ขอบอกฮ่าๆ
…………................
คอลัมน์
“มายาลั้นลา”
โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 311