อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

ไทยสมายล์ X S&P เสิร์ฟอาหารเจลอยฟ้า

ไทยสมายล์ ร่วมกับ เอส แอนด์ พี เสิร์ฟอาหารเจลอยฟ้า ให้ผู้โดยสารเดินทางอย่างมีสุขภาพดีไปกับเมนูเจที่รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบจากฟาร์ม สด ใหม่ พฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 16.00 น.


ผู้บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เผยว่า สายการบินไทยสมายล์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลถือศีลกินเจ ปี 2562  โดย ร่วมกับแบรนด์ เอส แอนด์ พี สร้างสรรค์เมนูอาหารเจสุดพิเศษด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมส่งตรงจากฟาร์ม  (Selected Farm Products)  นำเสนอในรูปแบบอาหารคาว-หวาน ที่มั่นใจได้ว่าสด สะอาด ปลอดสารพิษ  อุดมด้วยคุณประโยชน์  พร้อมบริการให้แก่ผู้โดยสารไทยสมายล์ในทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน 2562 ถึง วันที่ 7 ตุลาคม 2562

เมนูพิเศษสำหรับเทศกาลอาหารเจปี 2562 นี้ ไทยสมายล์ และ เอส แอนด์ พี นำเสนอความสด สะอาด ปลอดสารพิษของวัตถุดิบที่ล้วนคัดสรรและส่งตรงจากฟาร์ม อาทิ ‘เผือกหอม’ จากเกษตรกรอำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี ‘เห็ดนางฟ้าภูฐาน’ จากจังหวัดเชียงใหม่ ‘น้ำตาลดอกมะพร้าว’ ที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำกว่าน้ำตาลทรายทั่วไปถึง 2 เท่า นำมาปรุงด้วยความพิถีพิถัน เป็นเมนูอาหารเจหลากหลายเมนูที่มีรสชาติอร่อย อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ



เที่ยวบินภายในประเทศสำหรับชั้น
Smile Plus ให้บริการ 4 เมนู ได้แก่ ข้าวอบเผือกและแปะก๊วย เลือกใช้ข้าวหอมมะลิเม็ดเรียวผสานรสชาติหอมหวานของเผือก และแปะก๊วย เพื่อความอร่อย อย่างมีสุขภาพดี ข้าวหมกเต้าหู้ราดซอสแกงกะหรี่ เลือกใช้เต้าหู้อุเมะโนะฮานะเนื้อเนียนนุ่ม ที่ผลิตด้วยถั่วเหลืองสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น ก๋วยเตี๋ยวหลอดจากเส้นก๋วยเตี๋ยวสดนุ่มผสานน้ำซอสสูตรพิเศษเฉพาะไทยสมายล์ และสปาเก็ตตี้เห็ดซอสพริกไทยดำ ที่หอมกลิ่นซอสพริกไทย เห็ด และผักหลากหลายชนิด

พร้อมด้วยเมนูขนมหวานที่ให้บริการในชั้นโดยสาร Smile plus สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ และในทุกชั้นโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศ ได้แก่ เนคทารีน อัลมอนด์ โลฟ (Nectarine almond loaf) เนื้อเค้กวนิลาที่มีส่วนผสมของน้ำตาลดอกมะพร้าวและนมลูกเดือย สลับชั้นกับผลไม้ ได้แก่ เนคทารีน เสาวรส แอปเปิ้ล โรยด้วยครัมเบิ้ลมะพร้าวและอัลมอนด์สไลด์ นอกจากนี้ยังมี เชสนัท อัลมอนด์ โลฟ (Chestnut almond loaf) เนื้อเค้กวนิลาที่มีส่วนผสมของน้ำตาลดอกมะพร้าวและนมลูกเดือย ตกแต่งด้วยครีมสด และครีมเกาลัด ตกแต่งด้วยอัลมอนด์อบและถั่วพิสตาชิโอ้ หอมอร่อยอย่างลงตัว



เที่ยวบินภายในประเทศสำหรับชั้น
Smile Class ให้บริการ 2 เมนู ได้แก่ ข้าวอบเผือกและแปะก๊วย  และข้าวเหนียวควินัวเห็ดสามรส ปรุงด้วยควินัวแดงอุดมด้วยสารอาหาร และเห็ดสามรส ที่เลือกใช้เห็ดนางฟ้าภูฐาน คัดสรรจากจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยปรับสภาพความดันโลหิต ให้ผู้โดยสารเดินทางอย่างมีสุขภาพดี

เมนูพิเศษสำหรับเทศกาลอาหารเจปี 2562 นี้ ไทยสมายล์ และ เอส แอนด์ พี มีความตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบจากฟาร์ม นำมาปรุงด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต รังสรรค์เป็นอาหารเจหลากหลายเมนู พร้อมเสิร์ฟท่านผู้โดยสารให้อิ่มทั้งกายและใจ โดยให้บริการแก่ผู้โดยสารในทุกชั้นโดยสาร ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน ตลอดช่วงเทศกาลกินเจ วันที่ 29 กันยายน 2562 ถึง วันที่ 7 ตุลาคม 2562 (ยกเว้น WE609 ฮ่องกง-ภูเก็ต WE419/420 กรุงเทพฯ- กัวลาลัมเปอร์ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)



สำรองที่นั่งได้ที่ www.thaismileair.com Call Center โทร.1181และ02-118-8888 ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ (Smile Service Center) และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ทั่วประเทศ (Smile Travel Agents)
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 113