อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

เสพสมอารมณ์หมาย จินตนาการช่วยให้สุขสุดยอด

จินตนาการภาพจะดีได้ผลหรือไม่ได้ผลก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล บางคนชอบจินตนาการท่ามกลางความมืดมาก มืดสลัวท่ามกลางแสงเทียนช่วยให้เพิ่มสารไนตริกออกไซด์ไปเริ่มต้นวงจรการแข็งตัว เสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 เวลา 00.15 น.


จินตนาการเป็นเรื่องที่จำเป็นในระยะข้าวใหม่ปลามันก็จะใช้จินตนาการสื่อถึงกันและกัน ชายจินตนาการถึงหญิงในแง่สวยงาม ความดีต่าง ๆ หญิงจินตนาการถึงชายในความหล่อเฉพาะตัวว่า ดีไม่มีใครเสมอเหมือนคือดีไปหมด แต่หลังจาก 10 ปีขึ้นไปแล้วความเคยชินของทุกอิริยาบถทำให้สามารถเดาเรื่องหลายเรื่องได้ล่วงหน้าว่าถ้าผู้ชายเริ่มจับมือต่อไปก็จะจับบั้นเอวต่อไปก็จะถอดส่วนปกปิดแล้วมีเพศสัมพันธ์เป็นอย่างนี้ ทุกอิริยาบถทำให้อีกฝ่ายเบื่อหน่าย เปรียบเสมือนดูหนังเรื่องเดียวซ้ำแล้วซ้ำอีก 20-30 รอบ เมื่อเห็นพระเอกอ้าปากก็เดาคำพูดได้จึงทำให้ไม่มีรสชาติไม่ตื่นเต้น เหมือนกับการมีเซ็กซ์ช่วงข้าวใหม่ปลามันก็ต้องอาศัยแสงสว่างจากหลอดไฟ ซึ่งเมื่อไหร่เริ่มรู้สึกชินชารู้จังหวะต่าง ๆ ขึ้นใจแล้ว

จำเป็นต้องเปลี่ยนรูปแบบบรรยากาศเป็นแบบมืดสลัวเพื่อให้สายตามองอะไรไม่เห็นจะได้ใช้จินตนาการไปอีกรูปแบบที่ตนชอบ เช่น ชายจะจินตนาการว่ากำลังมีเซ็กซ์กับหญิงอื่นที่ตนชอบ เช่นชอบใบหน้าสวยนางงาม บ้างก็ชอบเสียงที่เซ็กซี่ของดาราบางคน ชอบเพื่อนสาวแฟนที่ชอบมาทานข้าวกันบ่อย ๆ ทำให้เซ็กซ์นั้นตื่นเต้น แต่หากมีแสงสว่างอยู่ก็จะจินตนาการลำบากคือขาดสมาธิไปคล้ายกับหนังที่หยุดฉาย สะดุดเป็นช่วง ๆ ทำให้ไม่ต่อเนื่อง จินตนาการที่ดีทำให้การแข็งตัวดีขึ้น จินตนาการภาพจะดีได้ผลหรือไม่ได้ผลก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล บางคนชอบจินตนาการท่ามกลางความมืดมาก มืดสลัวท่ามกลางแสงเทียนช่วยให้เพิ่มสารไนตริกออกไซด์ไปเริ่มต้นวงจรการแข็งตัว บ้างก็ชอบจินตนาการแบบมืดสนิทช่วงต้นแล้วจะเปิดไฟสว่างตาม

ปัญหากล้ามเนื้อเพศและสุขภาพเส้นเลือดมีความสำคัญถ้ามีการตีบตัวของเส้นเลือดฝอยเต็มที่ทั่วตัวจนเกิดความดันสูงต้องทานยาลดความดันก็จะต้องใช้จินตนาการเต็มที่หรือหลับตาทำสมาธิให้มีการแข็งตัวหลายท่านที่เส้นเลือดฝอยยังไม่รัดตัวมากไป โดยมีแค่ไขมันเลือดสูง กินอาหารมัน ๆ มากบ้างน้อยบ้าง การรัดตัวของเส้นเลือดจะยังไม่ถาวร จินตนาการดีก็จะขยายเส้นเลือดได้ดีแข็งตัวฝืนใจมาก ๆ จนสามารถร่วมเพศได้ ระดับพร่องแค่นี้ถ้าใช้วิธีบริหารกล้ามเนื้อเพศและฟื้นฟูเส้นเลือดจะช่วยให้คืนสู่สภาพปกติได้ใน 3 เดือน เป็นวิธีฟื้นฟูสุขภาพเส้นเลือดและกล้ามเนื้อเพศแบบธรรมชาติไม่ใช่ฝืนกินยาให้ใจเย็นลงแล้วหาสาเหตุที่แท้จริงร่วมกับบำรุงเส้นเลือดฝอยให้แข็งแรงบ้าง ดีบ้างก็เป็นการฟื้นฟูของเส้นเลือดฝอยทำให้แข็งตัวดีขึ้น

รักษาที่ต้นเหตุน่าจะเป็นวิธีการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ยิ่งทำการรักษาเร็วยิ่งฟื้นตัวได้เร็วสุขภาพเป็นเรื่องใหญ่ แต่เรื่องสุขภาพทางเพศเป็นเรื่องใหญ่ที่สุดของหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ ซึ่งปากแข็งได้อ่อนได้แต่เส้นเลือดและกล้ามเนื้อเพศต้องแข็งแรงได้ตลอดเวลาที่ต้องการที่แข็ง ถ้าร่างกายแข็งแรงโดยที่ได้รักษาฟื้นฟูต้นตอสาเหตุใหญ่แล้วการแข็งตัวจะเป็นไปอัตโนมัติ โดยไม่ต้องจินตนาการปวดขมับ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 67