อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

'Skillbuz' หิ้วเพลง"เต็มใจเจ็บ"โชว์สดที่เดลินิวส์ออนไลน์

“Skillbuz” หรือ สกิลบัส ป๊อบร็อกน้องใหม่บุกบ้านเดลินิวส์ออนไลน์ เล่าการทำงานเพลง “เต็มใจเจ็บ” จากประสบการณ์จริงแบบเต็มอิ่ม พุธที่ 2 ตุลาคม 2562 เวลา 13.30 น.


เดลินิวส์ออนไลน์เปิดบ้านต้อนรับกลุ่มศิลปินหนุ่มไฟแรง “Skillbuz” ซึ่งเป็นการรวมตัวของกลุ่มเพื่อน 5 คน ได้แก่ บอส-อธิรัช (ร้องนำ), แชมป์-สุทธิศักดิ์ (กีตาร์), เต้ย-ธีรพล (กีตาร์), เคน-สุวศิษฎ์ (เบส) และ ดอน-กิตติภพ (กลอง) ที่ได้เปิดตัวเพลงที่มีชื่อว่า “เต็มใจเจ็บ” เป็นเพลงรักที่มาพร้อมความเจ็บปวดงานนี้ทั้ง 5 หนุ่มยังได้พูดคุยแบบสดๆ ถึงที่มาที่ไปกันอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งหนุ่มบอสก็ได้เปิดใจว่าเพลงนี้แต่งจากประสบการณ์จริงของตัวเอง โดยเนื้อหาเพลงนี้จะสื่อถึงความรักที่มีต่อผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เรายอมเสียสละเพื่อให้เขาได้มีความสุข ถึงแม้เราจะต้องเจ็บก็ตาม

ทั้งนี้ ในเพลงดังกล่าวทั้ง 5 หนุ่มก็ได้ลงมือช่วยกันทำเพลงออกมาอย่างเต็มที่ พยายามโชว์ความเป็นเอกลักษณ์ของวงให้ได้มากที่สุด แต่ก็มีปรึกษาพี่ๆในวงการด้วยและนำคำแนะนำมาปรับให้เข้ากับตัวตนของวง งานนี้หนุ่มๆก็ไม่พลาดที่จะโชว์ร้องแบบสดๆเพื่อเอาใจแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์อีกด้วยถ้าใครอยากจะติดตามข่าวสารของหนุ่มๆวง Skillbuz ก็สามารถคลิกเข้าไปอ่านได้ที่
www.dailynews.co.th อินสตาแกรม dailynews_ig และ เฟซบุ๊ก dailynews ได้เลยนะจ๊ะ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.06K