อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

คุยสบายๆกับ "มิสเตอร์เบียร์"ในเพลง"อย่าน้ำลาย"

“มิสเตอร์เบียร์” เล่าหมดเปลือกการทำงานเพลงล่าสุด “อย่าน้ำลาย” บอกเลยรู้ชัดจัดเต็มกับเพลงนี้แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟแน่นอน อังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 เวลา 14.30 น.


นับว่าเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย “NEN360” หรือ “เนน360” ของ เณร-ศุภชัย นิลวรรณ เลยทีเดียวสำหรับวง “มิสเตอร์เบียร์” ที่มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ เบียร์-พิทักษ์ เอมวงษ์ (ร้องนำ), บาส-ไกรฤกษ์ (กีตาร์), อาท-วิศิษย์ (เบส) และ เต้-เดชชัย (กลอง) ซึ่งเป็นวงดนตรีร็อคสไตล์โมเดิร์นที่การันตีฝีมือด้วยความเก๋าและความจัดจ้านของดนตรีล่าสุดทั้ง 4หนุ่มก็ไม่พลาดขอคิว “เดลินิวส์ออนไลน์” เข้ามาพูดคุยถึงผลงานเพลง “อย่าน้ำลาย” ที่เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของตัวเอง ซึ่งเป็นเพลงที่มีจังหวะดนตรีที่เน้นความหนักแน่น สอดคล้องกับสไตล์การร้องที่เท่ๆหาตัวจับยากและเนื้อเพลงความหมายแรงๆ ที่สื่ออารมณ์ถึงคนรักที่หมดใจกันแล้ว แต่ยังทำเป็นห่วงใยต่อกัน ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มก็ได้มีส่วนร่วมในการทำเพลงในครั้งนี้ โดยใส่ความเป็นตัวเองของทุกคนในวงลงไปในเพลงด้วยสำหรับแฟนเพลงของหนุ่มๆวงมิสเตอร์เบียร์ ก็สามารถคลิกเข้าไปอ่านข่าวต่างๆของทั้ง 4 หนุ่มและข่าวสารอื่นๆรอบโลกได้ที่
www.dailynews.co.th อินสตาแกรม dailynews_ig และ เฟซบุ๊ก dailynews กันได้เลยนะจ๊ะ แล้วคุณจะไม่พลาดทุกกระแสความเป็นไปในสังคมและโลกนี้แน่นอนจ๊ะ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.06K