อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ศิษย์เก่าเซนต์โยเซฟฯชวนร่วมงานครบรอบ111ปี

สมาคมศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ฯ ชวนศิษย์เก่าร่วมงาน ‘ร้อยสิบเอ็ดปี เอสเจซี’ ครบรอบ 111 ปี การก่อตั้งโรงเรียน เพื่อร่วมรำลึกถึงบรรยากาศแห่งความรัก และความผูกพันของศิษย์เก่า จันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 เวลา 17.30 น.


สมาคมศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดงานครบรอบ 111 ปี การก่อตั้งโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์อย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมรำลึกถึงบรรยากาศแห่งความรัก และความผูกพันของศิษย์เก่า ภายใต้ชื่องาน ‘ร้อยสิบเอ็ดปี เอสเจซี’ ระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคมนี้ เวลา 09.00-18.00 น. ณ โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ งานนี้นอกจากจะเป็นการรวมตัวของศิษย์เก่าทุกรุ่น รวม 70 กว่ารุ่น กว่า 6,000 คน เพื่อบันทึกภาพประวัติศาสตร์บนสแตนด์ในหอประชุม ทรินิตี้ แลนด์มาร์คสำคัญของโรงเรียนแล้ว ยังจะได้ร่วมถ่ายภาพกับคณะคุณครูที่เกษียณแล้ว โดยจะเป็นการรวมคณะครูเกษียณมากที่สุดในประวัติศาตร์ของโรงเรียนเกือบ 100 ท่าน เพื่อให้ศิษย์ได้รำลึกถึงพระคุณของคุณครู เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม และการแสดงตลอดวัน รวมถึงการออกร้านจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และสินค้าชื่อดังราคาพิเศษของศิษย์เก่า รวมกว่า 200 บูธ อาทิ QQ Dessert ร้านขนมหวานน้ำแข็งไสชื่อดังสัญชาติไต้หวันของแป้ง – อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, Audrey Café ร้านอาหาร และคาเฟ่สุดเก๋ของ โบ-แบม จณิสตา-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, Nara ร้านอาหารไทยชื่อดังระดับโลกโดยสิริโสภา จุลเสวก, MET Café ร้านอาหารสุดชิคโดยดีไซเนอร์ไทย ตุ้ม - เมตตา ตันติสัจธรรม, After You ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังระดับประเทศจากเมย์-กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ, Krispy Kreme โดนัทชื่อดังระดับโลกจากอเมริกาจากดร. อุษณีย์ มหากิจศิริ, ชานมเสือพ่นไฟที่ต่อคิวยาวเป็นหางว่าวจากชุติมา เปรื่องเมธางกูร, ผลิตภัณฑ์อาหารเครือเบทาโกรจากศิริวรรณ อินทรกำธรชัย และกิตติวรรณ แต้ไพสิฐพงษ์, Tete-a-porter แบรนด์เครื่องประดับศีรษะชื่อดังของพลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์, Happy Berry สินค้า และเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์สุดฮิตของชญาณ์ทิพย์ รวงผึ้งทอง และ Panumas ห้องเสื้อสตรีชื่อดังของภาณุมาศ จิราธิวัฒน์ เป็นต้น  

ดร.กนกวรรณ ว่องวัฒนะสิน นายกสมาคมศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ กล่าวว่า นับเป็นโอกาสอันดีที่จะกลับโรงเรียนที่ๆ มีความทรงจำดีๆ มากมาย และได้พบปะกับพี่น้องศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ถึง 70 กว่ารุ่น ซึ่งทุกคนมีความตั้งใจที่มาร่วมย้อนรำลึกถึงความสนุก และความผูกพันเมื่อครั้งสมัยวัยเรียน นอกจากนี้ ยังจะได้เลือกชม และช้อปสินค้าคุณภาพดีของศิษย์เก่าที่มาร่วมออกบูธพิเศษเฉพาะกิจเป็นเวลา 2 วันเท่านั้นอีกด้วย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โรงเรียนปรีชาญาณศึกษา ซึ่งเป็นโรงเรียนติดชายแดน อ.พบพระ จ.ตาก เพื่อใช้ในการซ่อมแซมอาคารเรียน และอีกส่วนนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ. อุบลราชธานี ต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 73