อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ศิษย์เก่าเซนต์โยเซฟฯชวนร่วมงานครบรอบ111ปี

สมาคมศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ฯ ชวนศิษย์เก่าร่วมงาน ‘ร้อยสิบเอ็ดปี เอสเจซี’ ครบรอบ 111 ปี การก่อตั้งโรงเรียน เพื่อร่วมรำลึกถึงบรรยากาศแห่งความรัก และความผูกพันของศิษย์เก่า จันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 เวลา 17.30 น.


สมาคมศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดงานครบรอบ 111 ปี การก่อตั้งโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์อย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมรำลึกถึงบรรยากาศแห่งความรัก และความผูกพันของศิษย์เก่า ภายใต้ชื่องาน ‘ร้อยสิบเอ็ดปี เอสเจซี’ ระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคมนี้ เวลา 09.00-18.00 น. ณ โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ งานนี้นอกจากจะเป็นการรวมตัวของศิษย์เก่าทุกรุ่น รวม 70 กว่ารุ่น กว่า 6,000 คน เพื่อบันทึกภาพประวัติศาสตร์บนสแตนด์ในหอประชุม ทรินิตี้ แลนด์มาร์คสำคัญของโรงเรียนแล้ว ยังจะได้ร่วมถ่ายภาพกับคณะคุณครูที่เกษียณแล้ว โดยจะเป็นการรวมคณะครูเกษียณมากที่สุดในประวัติศาตร์ของโรงเรียนเกือบ 100 ท่าน เพื่อให้ศิษย์ได้รำลึกถึงพระคุณของคุณครู เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม และการแสดงตลอดวัน รวมถึงการออกร้านจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และสินค้าชื่อดังราคาพิเศษของศิษย์เก่า รวมกว่า 200 บูธ อาทิ QQ Dessert ร้านขนมหวานน้ำแข็งไสชื่อดังสัญชาติไต้หวันของแป้ง – อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, Audrey Café ร้านอาหาร และคาเฟ่สุดเก๋ของ โบ-แบม จณิสตา-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, Nara ร้านอาหารไทยชื่อดังระดับโลกโดยสิริโสภา จุลเสวก, MET Café ร้านอาหารสุดชิคโดยดีไซเนอร์ไทย ตุ้ม - เมตตา ตันติสัจธรรม, After You ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังระดับประเทศจากเมย์-กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ, Krispy Kreme โดนัทชื่อดังระดับโลกจากอเมริกาจากดร. อุษณีย์ มหากิจศิริ, ชานมเสือพ่นไฟที่ต่อคิวยาวเป็นหางว่าวจากชุติมา เปรื่องเมธางกูร, ผลิตภัณฑ์อาหารเครือเบทาโกรจากศิริวรรณ อินทรกำธรชัย และกิตติวรรณ แต้ไพสิฐพงษ์, Tete-a-porter แบรนด์เครื่องประดับศีรษะชื่อดังของพลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์, Happy Berry สินค้า และเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์สุดฮิตของชญาณ์ทิพย์ รวงผึ้งทอง และ Panumas ห้องเสื้อสตรีชื่อดังของภาณุมาศ จิราธิวัฒน์ เป็นต้น  

ดร.กนกวรรณ ว่องวัฒนะสิน นายกสมาคมศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ กล่าวว่า นับเป็นโอกาสอันดีที่จะกลับโรงเรียนที่ๆ มีความทรงจำดีๆ มากมาย และได้พบปะกับพี่น้องศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ถึง 70 กว่ารุ่น ซึ่งทุกคนมีความตั้งใจที่มาร่วมย้อนรำลึกถึงความสนุก และความผูกพันเมื่อครั้งสมัยวัยเรียน นอกจากนี้ ยังจะได้เลือกชม และช้อปสินค้าคุณภาพดีของศิษย์เก่าที่มาร่วมออกบูธพิเศษเฉพาะกิจเป็นเวลา 2 วันเท่านั้นอีกด้วย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โรงเรียนปรีชาญาณศึกษา ซึ่งเป็นโรงเรียนติดชายแดน อ.พบพระ จ.ตาก เพื่อใช้ในการซ่อมแซมอาคารเรียน และอีกส่วนนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ. อุบลราชธานี ต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%