อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

'ลิฟท์' ชวนคนรักสุขภาพวิ่งงาน Run For The Earth 2019

ลิฟท์-สุพจน์ มาชวนแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ สมัครวิ่งในโครงการ Run For The Earth 2019 แถมยังได้ทำบุญอีกด้วย ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 11.30 น.


โรงพยาบาลกล้วยน้ำไทและกล้วยน้ำไทมูลนิธิ นอกจากจะให้การช่วยเหลือในด้านการรักษาการเจ็บป่วยให้กับผู้ป่วยแล้ว ในทุกวันที่ 5 ธ.ค.ของทุกปี ก็ได้มีการจัดโครงการเดิน-วิ่งการกุศลมาอย่างยาวนานต่อเนื่องมากว่า 25 ปี ภายใต้ชื่อกิจกรรม “วิ่งเพื่อพ่อ Run For The King” ที่มีนักวิ่งเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากในทุกๆปีและได้นำรายได้จากการจัดกิจกรรมมามอบให้โครงการเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นโครงการในพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งได้ดำเนินกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน

โดยในปี 2562 ได้มีการจัดงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่องาน
“Run For The Earth 2019” ขึ้นเพื่อเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติให้ยั่งยืนจึงจัดทำโครงการเดิน-วิ่งการกุศลครั้งที่ 25 ขึ้น เพื่อหารายได้สนับสนุน “โครงการศึกษาวิธีการฟื้นฟูที่ดินเสื่อมโทรมเขาชะงุ้มอันเนื่องมาจากพระราชดำริ” ต.เขาชะงุ้ม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นอีกโครงการพระราชดำริที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ได้พลิกฟื้นผืนดินที่แห้งแล้ง ไม่สามารถเพาะปลูกอะไรได้ ให้กลายเป็นพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์อย่างในปัจจุบันล่าสุดนักแสดงและนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ ก็ได้เป็นตัวแทนเดินทางมาอัพเดทรายละเอียดโครงการดังกล่าวถึงออฟฟิศ “เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมเชิญชวนแฟนๆให้ร่วมกันสมัครวิ่งเพื่อสุขภาพตัวเองและยังเป็นการได้ทำบุญด้วยสำหรับนักวิ่งหรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสมัครและดูรายละเอียดได้ที่ WWW.KNTRUN.COM หรือสามารถคลิกอ่านข่าวต่างๆเพิ่มเติมได้ที่
www.dailynews.co.th หรือ IG : Dailynews_ig แล้วคุณจะไม่พลาดทุกความสดใหม่และสาระความบันเทิง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.08K