อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

"สวนสนุกติดแอร์" เครื่องเล่นเป่าลมเสริมทักษะ

ก็อทอิท เอนเตอร์เทน ส่ง “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” เครื่องเล่นเป่าลม มัดใจกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ ชูแนวคิด “Happy Farm extreme” เน้นเรื่องปลอดภัย+ เสริมสร้างพัฒนาทักษะเด็ก พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น.

           
นายอธิราช ชูเรือง  ผู้จัดการโครงการฯ บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด รุกไอเดียสร้างสรรค์ Happy Farm On  Tour ธุรกิจเครื่องเล่นเป่าลมสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์รายแรกในประเทศไทย เน้นความทนทาน  พร้อมแนวคิด  Happy Farm extreme   จับมือกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทย มีครอบครัวคนรุ่นใหม่ให้ความสนใจ อาทิ  คุณพรทิพย์ สะกิดใจ มาพร้อมลูกชายน้องเภา และแพทย์หญิงแพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์ พร้อมด้วยน้องอัญญ่าและริญญ่า , คุณปอ ณฐมน ภูวะปัจฉิม และคุณจุ๋ย จรสรรณ สวัสดิวัตน์   ณ อยุธยา
 

              
นายอธิราช กล่าวต่อไปว่า  “การสร้างสรรค์ในธุรกิจเครื่องเล่นเป่าลมเน้นคุณภาพทุกชิ้น โดยรูปแบบการจัดงานลักษณะนี้เกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย จึงได้เริ่มศึกษาเครื่องเล่นเป่าลมอย่างจริงจังและแนวคิดนี้เกิดจากการห่วงใยลูกตนเองในการเลือกเครื่องเล่นต้องไม่ทำให้ลูกบาดเจ็บ โดยเครื่องเล่นเป่าลมต้องเป็นอะไรที่เสริมทักษะและตอบโจทย์การพัฒนาของลูก  จึงมุ่งเน้นเลือกวัสดุทนทาน ปลอดภัย และ รูปแบบเครื่องเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาร่างกาย ทักษะต่างๆ ได้ดีควบคู่กับจิตใจและทำให้เด็กมีพลังความสุข


       
สำหรับกลยุทธ์การตลาดที่ผ่านมาคือ “ปากต่อปาก” นับว่าประสบความสำเร็จและมีความชัดเจนด้านการจดจำต่อลูกค้า เนื่องจากหัวใจหลัก มุ่งงานด้านบริการ ใส่ใจเด็กและผู้ปกครองที่มาใช้บริการเพราะเป็นสวนสนุกติดแอร์แห่งเดียวที่ผู้ปกครองเข้ามาดูแลลูกหรือหลานได้  สะอาด ปลอดภัย  และเครื่องเล่นต้องมีมาตรฐานสูง พร้อมมีประกันอุบัติเหตุให้แก่ลูกค้าวงเงินประกันกว่า 2  แสนบาท 


       
ความพิเศษในปี 2562 บริษัทฯ ยังรุกต่อเนื่อง พร้อมวางคอนเซ็ปต์คือ  Happy Farm extreme  เกิดจากไอเดียของ  เด็กหญิงกัลยวรา ชูเรือง  ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านธุรกิจเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของเด็กๆ อย่างแท้จริง ทั้งนี้ในไตรมาสที่ 4  บริษัทฯได้เริ่มกิจกรรม Happy Farm On  Tour อย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันนี้ในปี 2562 ไปจนถึงต้นปี 2563   สำหรับค่าบริการจะมีหลากหลายแล้วแต่ชนิดของเครื่องเล่น  ทั้งนี้ ข้อห้ามสำหรับเครื่องเล่นเป่าลมในงานนี้คือห้ามเด็กต่ำกว่าอายุ 4 ขวบใช้บริการ หรือผู้มีน้ำหนักตัวเกิน 100 กิโลกรัม ห้ามนำของมีคมเข้ามาในบริเวณเครื่องเล่น เป็นต้น
 

              
ด้านแพทย์หญิงแพรมาลา   ฉายาวิจิตรศิลป์  กล่าวเสริมว่า “ สำหรับการเลือกเครื่องเล่นเป่าลมเราเลือกสรรสิ่งที่ดีให้ลูก เพราะเป็นเครื่องเล่นเป่าลมคุณภาพ เน้นเรื่องปลอดภัย  เสริมทักษะ พัฒนาการของเด็ก และ สะอาด  ในฐานะแม่จึงรู้สึกดีใจที่มีเครื่องเล่นคุณภาพปลอดภัยด้วยวัสดุพรีเมี่ยมมานำเสนอให้แก่ลูกค้าคนไทย และขยายสิ่งดีๆ ไปยังเด็กๆ และผู้ปกครองในต่างจังหวัดต่อไป ”


        
สามารถสอบถามข้อมูลของ Happy Farm On Tour และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่สื่อสังคมออนไลน์ อาทิ Line@ : happyfarmontour (มีแอดข้างหน้า)  IG / FB : happyfarmontour  โทรศัพท์ 083-004-3795
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28