อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

"ข้าวใหม่ปลามัน"สุดกลุ้ม สาวเกร็งจนสอดใส่ไม่สำเร็จ

หนุ่มสาวข้าวใหม่ปลามันกลุ้มใจ แต่งงาน 3 เดือนยังไม่สามารถร่วมรักได้ เหตุฝ่ายหญิงเกร็งตัวจนไม่สามารถสอดใส่ได้ หมอแนะทำตามขั้นตอนจากเบาไปหนัก สามารถร่วมรักได้ ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 00.15 น.


เรียนคุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่เคารพ
ผมอายุ 37 ปี แฟนผมอายุ 25 ปี เราสองคนเพิ่งจะแต่งงานกันได้ 3 เดือน แต่ก็มีปัญหาเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่เข้าเรือนหอ เมื่อแฟนผมเกิดอาการกลัวมากกับการสอดใส่ซึ่งเธอให้เหตุผลว่ากลัวเจ็บ จนไม่ยอมให้ผมสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอดของเธอเลย ที่ผ่านมาผมต้องอาศัยการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองมาตลอด ผมพยายามหาวิธีต่าง ๆ มาใช้ พยายามเล้าโลมกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของแฟนเพื่อให้เกิดการหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาเพื่อให้สอดใส่ได้ง่าย แต่แฟนก็ยังเกิดอาการกลัวจนตัวเกร็งไปหมด และทุกครั้งที่จะร่วมเพศกันเธอก็จะเกร็งตัวทุกครั้งเลยช่วงที่ผมจะสอดใส่ แต่ก็สอดใส่ไม่ได้ ผมพยายามมาหลายเดือนแต่ก็ไม่สำเร็จ ผมควรให้แฟนทำตัวอย่างไรดีครับไม่ให้เกิดการเกร็งตัว และสอดใส่ ผมเป็นกังวลใจมาก รวมทั้งแฟนผมด้วยเธอก็พยายามทำใจให้สบายแต่ก็ไม่หยุดเกร็งตัวสักที คุณหมอครับช่วยแก้ปัญหาให้ผมด้วยครับ ผมเป็นทุกข์ใจมากไม่รู้จะปรึกษาใครดี เพราะอายเพื่อน ๆ ครับ

 
ด้วยความเคารพ
ชัช

ตอบ ชัช
หญิงที่กลัวการสอดใส่บางรายกลัวการมีเพศสัมพันธ์อาจจะมาจากความฝังใจว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นสิ่งสกปรก ทำให้เจ็บปวด หรืออวัยวะเพศของตนเล็กเกินกว่าจะสอดใส่ หรือเป็นคนเครียดวิตกกังวลกลัวเจ็บ หรือเคยได้รับการทารุณกรรมทางเพศมาก่อน หรือมีโรคทางกาย เช่น มดลูกอักเสบ เนื้องอกมดลูก เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ฯลฯ ทำให้เจ็บปวดเมื่อมีเพศสัมพันธ์ จนเกิดความกลัว เมื่อมีเพศสัมพันธ์อีกช่องคลอดก็จะเกิดอาการหดเกร็งอย่างรุนแรง ทำให้สอดใส่ไม่ได้ หรือเจ็บปวดอย่างยิ่งถ้าฝืนสอดใส่ โรคนี้ทำให้ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอดมิหนำซ้ำยังเกิดความกลัวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หากฝ่ายชายยังฝืนกระทำ จนอาจเกิดชักเกร็งทั่วร่างกายหรือหยุดหายใจไปชั่วขณะ โรคนี้สามารถรักษาได้เพียงแค่ให้ฝ่ายหญิงลดความกลัว หรือความวิตกกังวลในใจ โดยการฝึกสติ กำหนดลมหายใจ รำมวยจีน เล่นโยคะ ฯลฯ ศึกษากายวิภาคของช่องคลอดจากตำรา แล้วใช้กระจกส่องดู เอามือคลำ เรียนรู้ด้วยตนเอง ฝึกขมิบช่องคลอดแรงสุดแล้วคลาย เพื่อสังเกตอาการหดเกร็งและผ่อนคลาย ต่อจากนั้นหัดขมิบทุกวัน วันละกว่า 100 ครั้ง จนสามารถควบคุมการหดเกร็งและผ่อนคลายชำนาญ ช่วงผ่อนคลายช่องคลอดลองเอาสิ่งของที่เล็กที่สุดสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด เช่นไม้พันสำลี หากเกิดการหดเกร็ง พยายามผ่อนคลายตามที่ได้หัด ต่อจากนั้นสอดใส่ของชิ้นใหญ่กว่าเดิม เช่น นิ้วมือตนเอง จนไปถึงอวัยวะเพศชายเทียมขนาดเล็ก เปลี่ยนจากการใช้ของเทียมมาเป็นของจริง โดยฝ่ายหญิงควรสอดใส่ด้วยตนเอง เพื่อให้เข้าจังหวะช่วงผ่อนคลายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

ทดลองมีเพศสัมพันธ์เหมือนปกติ ในช่วงแรก ๆ ควรให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้ควบคุมการมีเพศสัมพันธ์ เช่น สอดใส่เอง เลือกท่วงท่าที่ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนเพื่อควบคุมความลึกของการสอดใส่ ให้เธอเป็นฝ่ายเคลื่อนไหว เป็นต้น หากไม่เกิดการหดเกร็งและความเจ็บปวด ฝ่ายชายจึงสามารถสอดใส่ และควบคุมการมีเพศสัมพันธ์ตามปกติได้ หากปฏิบัติแล้วไม่หาย ควรไปพบแพทย์ เพื่อตรวจวินิจฉัยและรักษาทั้งปัญหาด้านจิตใจและร่างกาย.
..............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%