อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

รู้อะป่าว? ถ้า'อาย-กมลเนตร'ไม่มีจมูกจะใช้อะไรหายใจ

ภรรยาคุณชายชเว มาแล้วจ๊ะทุกคน ใครชอบสาวสวยมากความสามารถ อาย-กมลเนตร เตรียมกดไลค์กดแชร์ได้เลย เจ่เจ้ไปหาคำตอบน่ารักๆมาให้แล้ว อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลโก๋เก๋แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน เจ่เจ้คนสวยยืนหนึ่ง ภรรยาคุณชายชเว มาประจำการเสิร์ฟความลับและเรื่องราวที่ทุกคนอยากรู้กันแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายเลยเนอะ ไหนจะฝนฟ้าอากาศก็เปลี่ยนแปลงบ่อย ยังไงก็ต้องดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัวและมาดูแลเจ่เจ้ด้วยนะ ห้ามลืมเจ่เจ้เพราะถ้าไม่ดูแลเจ่เจ้แล้วเราป่วยไป ทุกคนจะอดรู้เรื่องราวน่ารักๆและลับๆของคนในวงการบันเทิงนะ บอกก่อน อิอิ

สัปดาห์นี้เจ่เจ้ตั้งมั่นว่าจะเปิดไดเร็คในอินสตาแกรม Dailynews_ig บ้างหลังจากไม่ได้เปิดมานาน กรี๊ดดด! มีคนไดเร็ดมาจีบเจ่เจ้ด้วย เขินมาก แต่เจ่เจ้ต้องข่มใจกดส่งสติ๊กเกอร์ไปก่อน ไว้มาแอ๊วทีหลัง เจ่เจ้ชอบคำถามของสาวคนนี้มาก คุณตู่-นภาพร จากจังหวัดลำพูน ที่ส่งมาให้เราไปหาคำตอบของนักแสดงสาวสุดน่ารัก อาย-กมลเนตร เรืองศรี มาฝากกันโดยคุณตู่ เขียนมาว่า “กู๊ดมอนิ่งคุณภรรยาคุณชายชเว ไม่ทราบว่าไหนจะมาตอบไอจีด้วยไม่เห็นอ่านใครสักคน ชักช้าฉันไม่ชอบนะ คือฉันชอบน้องอายมาก เขาน่ารักและแสดงละครเก่งมาก ประทับใจมาก อยากรู้ว่าถ้าน้องเขาไม่มีจมูกไว้หายใจ อยากจะใช้อวัยวะส่วนไหนหายใจแทน เพราะอะไร หาคำตอบมาให้หน่อยอย่าให้คอยเก้อ เดี๋ยวโมโหเอาง่ายๆนะคะ ขอบคุณ”

โอเคค่ะ...ไปหาคำตอบมาให้เดี๋ยวนี้แหละค่ะ ดีนะเลิฟน้องอายอยู่เลยโทรนัดให้มาหาที่ออฟฟิศได้และน้องอายก็มาเพื่อตอบคำถามให้เจ่เจ้ด้วยว่า

อาย เผยว่า
“สวัสดีค่ะ อายนะคะ สำหรับอายเราขอตอบว่าดวงตาแล้วกันค่ะ(ยิ้ม)เพราะว่าให้ดวงตาหายใจก็คืออายจะได้เป็นลมหายใจของทุกคนค่ะ(หัวเราะ) เสียงแอร์ดังมาก แค่นี้แหละค่ะ คัทค่ะ”

โอ๊ย! น้องอายของเจ่เจ้ทำไมน่ารักแบบนี้ เล่นมุกเสี่ยวไม่กลัวจะโดนแซวเลย อิอิ รักอายมาก ยังไงใครมีคำถามอยากให้เราไปถามคนดังคนไหนให้ก็อย่าลืมเขียนมาบอกในทุกๆช่องทางของ Dailynews เลยนะจ๊ะ รบกวนเมนชั่นด้วยก็ได้ว่าเขียนมาชมภรรยาคุณชายชเว ฮ่าๆๆเจ้จะได้มีกำลังใจ(ฮา)ไว้เจอกันจ๊ะ บัยบาย
...............................
คอลัมน์
รู้อะป่าว
โดย “ภรรยาคุณชายชเว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 153