อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

เปิดศึก3ขมังเวทย์"หมาก-นก-ก๊อต" 14พ.ย.ระอุแน่นอน

ผู้กำกับดัง "ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์" เผย 3 หนุ่ม หมาก-ปริญ นก-ฉัตรชัย และ ก๊อต-จิรายุ เตรียมเปิดศึกเวทย์มนต์ดุเดือด ในแอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ "จอมขมังเวทย์ 2020" เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 12.00 น.

ประกาศศักดาภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ปิดท้ายปี 2562 “จอมขมังเวทย์ 2020” ฝีมือ “ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ที่จะขึ้นจอถล่มอาคมขลัง การแสดงสุดเข้มข้น และแอคชั่นเดือดระอุ 14 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ โดยผู้กำกับดังเผยว่า การเผชิญหน้าครั้งสำคัญของเหล่าจอมขมังเวทย์ ที่จะทำให้คุณลืมทุกคาแร็กเตอร์ที่เคยรู้จักของพวกเขา “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” จะสยบทุกอวิชชามนตร์ดำ เขาต้องเป็นจอมขมังเวทย์ “นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช” จะตามหาทุกอวิชชามนตร์ดำ เขาต้องเป็นจอมขมังเวทย์ “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” จะครอบครองทุกอวิชชามนตร์ดำ เขาต้องกลับมาเป็นจอมขมังเวทย์ มันเป็นเรื่องของวิถีของจอมขมังเวทย์ที่แอคชั่นกัน ภาคนี้เราจะได้เห็นอะไรที่มันตื่นตาตื่นใจมากกว่าภาคที่แล้ว แน่นอน 

ด้านพระเอกดัง หมาก ปริญ เผยสั้น ๆ ว่า “ต้องฟิตร่างกายมากๆ เลยครับ เพราะเรื่องนี้บู๊หนักมาก ทุกคิวคือมีบู๊ทุกคิว แมนๆ มันส์ๆ” ส่วน นก ฉัตรชัย เผยว่า "นอกจากแอคชั่นที่เป็นแฟนตาซีแล้ว มีแอคชั่นแล้วก็ยังได้เล่นความรู้สึกด้วย" ขณะที่ ก๊อต จิรายุ กล่าวว่า  ใช้ทุกอย่างที่ร่างกายมีเท่าที่จะทำได้ครับ ไม่ใช่แค่ผ่านหัว ผ่านร่างกาย ผ่านทั้งตัว ผ่านทุกอย่าง ของมันเยอะมากเลยต้องปล่อยออก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 51