อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

อ่านตัวเลขบนเบอร์มือถือ มีอิทธิพลสร้างเสน่ห์แบบไหน

สัปดาห์นี้ว่าด้วยเรื่องของมือถือ "ตำแหน่ง" และ "คู่เลข" ส่งอิทธิพลให้เจ้าของมีเสน่ห์มากน้อย หรือมีเสน่ห์แบบไหน อังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น.


ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือ จัดเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตประจำวัน ที่เราๆ แทบทุกคนขาดไม่ได้ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า ตัวเลขทั้งสิบตัวที่ร้อยเรียงกันอยู่ในหมายเลขโทรศัพท์ของคุณมี "ตำแหน่ง" และ "คู่เลข" นั้นสามารถบอกถึงเสน่ห์ของเจ้าของเบอร์ฯ ได้

เบอร์มือถือที่คุณใช้อยู่นี้ จะส่งอิทธิพลให้คุณมีเสน่ห์มากน้อย หรือมีเสน่ห์แบบไหน ถ้าคุณอยากรู้ เชิญติดตามอ่านได้เลยครับ

ก่อนอื่นจะต้องแนะนำถึงตำแหน่งเสน่ห์กันก่อน เราจะใช้ตัวเลขในตำแหน่งที่เจ็ดและสิบ คู่หนึ่ง และตำแหน่งที่แปดและเก้า ...อ่านในเรื่องความรัก ( ตามตัวอย่าง )
....(x x x) x x x - ? x x ?
....(x x x) x x x - x ? ? x

และเมื่อเรารู้ตำแหน่งที่ใช้อ่านแล้ว ทีนี้เราก็มาเรียนรู้ถึงความหมาย "คู่เลข" ในการแปลความหมายของตัวเลขสร้างเสน่ห์กันได้แล้ว

คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/3"

(x x x) x x x - 1 x x 3
(x x x) x x x - 3 x x 1
(x x x) x x x - x 1 3 x
(x x x) x x x - x 3 1 x
สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในทางเร้าร้อน มีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนรักใครรักจริง รับรองว่า คุณจะเป็นคนที่มีคนลงสนาม "จีบแข่ง" กันเลยทีเดียว แบบว่าใครดีใครได้ แต่ในบางเวลาคุณเองก็จะเป็นฝ่ายรุกมากกว่าฝ่ายรับ แต่เลขคู่นี้ก็มักจะทำให้เกิดปัญหา ในด้านที่ต้องปรับตัวให้เป็นคนใจเย็นลงให้มาก เพราะอารมณ์ของคุณจะเหวี่ยงๆหน่อยอยู่บ่อยครั้ง

2. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/5"

(x x x) x x x - 1 x x 5
(x x x) x x x - 5 x x 1
(x x x) x x x - x 1 5 x
(x x x) x x x - x 5 1 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ ก็จะทำให้คุณมีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่แก่คนทั่วไป คู่เลขคู่นี้หากคุณผู้หญิงใช้คู่เลขคู่นี้ก็จะมีคนต่างวัยเข้ามาให้ความสนใจมากกว่าคนในวัยเดียวกัน และหากคุณเป็นผู้ที่ชอบบริหารเสน่ห์อยู่ด้วยแล้วล่ะก็ รับรองเลยว่า คุณจะเป็นสาวเนื้อหอมอย่างแน่นอน / แต่หากคุณผู้ชายใช้คู่เลขคู่นี้ ก็จะเป็น "ดวงนารีอุปถัมภ์" ไปได้เลยนะ ถ้าแฟนคุณเป็นคนขี้หึง .. แนะนำว่าอย่าใช้เลยนะครับ เพราะเดี๋ยวจะมีเรื่องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน

3. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/6"

(x x x) x x x - 1 x x 6
(x x x) x x x - 6 x x 1
(x x x) x x x - x 1 6 x
(x x x) x x x - x 6 1 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณจะมีเสน่ห์เฉิดฉาย ดูโดดเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนฝูง ยิ่งถ้าวัยรุ่นหนุ่มสาวได้ใช้เลขคู่นี้ก็จะทำให้มีคู่มีแฟนเร็ว และเลขคู่นี้ยังมีผลต่อการที่ทำให้คุณเข้าไปอยู่ในสังคมชั้นสูง มีโอกาสที่จะได้พบกับคนมีฐานะ บางรายก็ได้คู่ครองเป็น ศิลปิน นางแบบ นายแบบ ไปก็ได้ หากคุณผู้หญิงใช้ ครั้นเมื่อได้ตกลงปลงใจกับชายใดแล้ว ก็จะได้สินสอดมีราคา งานวิวาห์เลิศหรู

4. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/7"

(x x x) x x x - 1 x x 7
(x x x) x x x - 7 x x 1
(x x x) x x x - x 1 7 x
(x x x) x x x - x 7 1 x
สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์แบบเร้าร้อน ยั่วยวนเพศตรงข้าม แต่เมื่อมีการเข้าหากันก็ดูจะดูดดื่มฉ่ำหวานในช่วงแรกๆเท่านั้น และเมื่อระยะเวลาผ่านไปอะไรๆ ก็มักจะเปลี่ยนไป ไม่เหมาะกับผู้ที่มองหาความรักที่ยั่งยืน แต่จะเหมาะสำหรับคนขี้เบื่อ ชอบหว่านเสน่ห์มีความรักแบบฉาบฉวยมากกว่า และคู่เลขคู่นี้ ก็มักจะทำให้เสน่ห์ในตัวคุณ จะต้องนำพาให้คุณไปพบเจอกับผู้ที่มีคู่แล้ว หรือถ้าจะให้ดีมีความยั่งยืน ก็ต้องได้พ่อหม้ายแม่หม้ายเป็นคู่ครอง

5. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/9"

(x x x) x x x - 1 x x 9
(x x x) x x x - 9 x x 1
(x x x) x x x - x 1 9 x
(x x x) x x x - x 9 1 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์มาก จึงทำให้มีผู้คนเข้าหาเยอะ จนอาจจะกลายเป็นรักเผื่อเลือก และในด้านอื่น หากเค้าคนนั้นเกิดผิดหวังจากใครมา เค้าถึงจะมองหาคุณทันที จึงเป็นคู่เลขที่ไม่เหมาะกับการหารักแท้ แต่ก็จะเหมาะกับคุณๆที่ยังรักอิสระ ไม่คิดจะจริงจังอะไรกับใคร เป็นผู้ที่ต้องการมีตัวเลือก คนเจ้าชู้ เพล์บอย ผู้ที่รักชีวิตโสด ดูจะเหมาะมากๆ

6. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/3"

(x x x) x x x - 2 x x 3
(x x x) x x x - 3 x x 2
(x x x) x x x - x 2 3 x
(x x x) x x x - x 3 2 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ คุณจะผู้ที่ชอบบริหารเสน่ห์ สามารถดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้ดี แม้นคุณจะอยู่เฉยๆ ไม่ได้เปิดประตูรับใครเข้ามาก็ตาม แต่ใครต่อใครก็พยายามที่จะพรีเซ้นต์ตัวเอง เพื่อให้คุณสนใจ สถานการณ์จะทำให้คุณเป็นฝ่ายตั้งรับ เพราะอีกฝ่ายมักจะเป็นฝ่ายรุกคืบเข้ามา คนโสดคงจะเหนื่อยกับการที่ใครต่อใครเข้าหา ส่วนผู้ที่มีคู่ครองแล้วมีครอบครัวแล้ว น่าจะปวดหัวกว่านะ

7. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/4"

(x x x) x x x - 2 x x 4
(x x x) x x x - 4 x x 2
(x x x) x x x - x 2 4 x
(x x x) x x x - x 4 2 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ ทำให้คุณจะมาแรงในเรื่อง "รักเพศเดียวกัน" จะชัดเจนในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย สาวๆมักจะมีรสนิยมชอบสาวหล่อ ถึงแม้นคุณจะไม่ได้มีรสนิยมดังที่กล่าวมา แต่ก็ไม่วายที่จะมี เหล่าทอมบอยเข้ามาจีบ บางรายก็เป็นนักศึกษาที่อยู่หอพัก มีรูมเมดที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน จนผู้คนมองว่าเป็น คู่เลสเบี้ยนไปได้ แต่สำหรับในเพศชาย ก็จะแสดงออกไปในทางเจ้าชู้ไก่แจ้ เจ๊าะแจ๊สาวๆไปเรื่อยๆไม่คิดจริงจังกับใคร

8. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/6"

(x x x) x x x - 2 x x 6
(x x x) x x x - 6 x x 2
(x x x) x x x - x 2 6 x
(x x x) x x x - x 6 2 x
สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์และเจ้าชู้ ทั้งชายและหญิง บางครั้งก็อยากจะทำอะไรตามใจตัวเอง แบบไม่แคร์สื่อฯ มักเป็นคนเอาแต่ใจ จนบางทีก็สามารถตัดใจสะบัดรักไปได้อย่างหน้าตาเฉย ในใจจริงๆ ก็ยังไม่คิดที่จะจริงจังกับใคร หว่านเสน่ห์ไปเรื่อยๆ จะรักใครชอบใครก็ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์ คือถ้ายังเป็นแฟนกันก็ต้องทำดีต่อกัน แต่เมื่อไหร่ที่ไม่ได้ทำดีต่อกัน คุณก็พร้อมจะตัดสัมพันธ์ โดยไม่คิดจะปรับตัว หรือจูนหัวใจให้ตรงกันเลย

9. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/7"

(x x x) x x x - 2 x x 7
(x x x) x x x - 7 x x 2
(x x x) x x x - x 2 7 x
(x x x) x x x - x 7 2 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์ ใครเห็นใครก็อยากกิน แต่เสน่ห์ในตัวคุณนั้น ก็ไม่ได้ทำให้เกิดความรักที่จีรังยั่งยืนเหมาะสำหรับการโปรยเสน่ห์แบบคบหากันแบบฉาบฉวย พบกันเพื่อจาก พรากกันเพื่อเจอ บางคนใช้เลขนี้ ก็ได้พบรักกับคนต่างถิ่นแดนไกลไปเลยก็มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ

10. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/8"

(x x x) x x x - 2 x x 8
(x x x) x x x - 8 x x 2
(x x x) x x x - x 2 8 x
(x x x) x x x - x 8 2 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์แบบที่ใครต่อใคร ต้องเก็บภาพคุณไปนอนฝัน เหมือนต้องมนต์ดำ แต่พอจะมีความรักเข้าจริง ก็กลับกลายเป็นว่าความรักของคุณต้องอยู่ในสภาวะที่ "คนที่รักไม่ได้อยู่ คนที่อยู่ไม่ได้รัก" ผิดฝาผิดตัวไป ทำให้คุณมีความจำเป็นที่ต้องลงเอยกับคนๆ นี้ ทั้งที่ใจของคุณอาจไม่ได้รักเค้าจริง

สัปดาห์หน้า เราจะมาเรียนรู้กับตัวเลขเสน่ห์ตัวอื่นๆกันอีก ติดตามกันนะครับ.
................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ”
ขอบคุณภาพประกอบจาก : Pixabay
คลิกติดตามอ่านคอลัมน์พยากรณ์สอนกันได้ทั้งหมดที่นี่


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 176