อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

อ่านตัวเลขบนเบอร์มือถือ มีอิทธิพลสร้างเสน่ห์แบบไหน

สัปดาห์นี้ว่าด้วยเรื่องของมือถือ "ตำแหน่ง" และ "คู่เลข" ส่งอิทธิพลให้เจ้าของมีเสน่ห์มากน้อย หรือมีเสน่ห์แบบไหน อังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น.


ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือ จัดเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตประจำวัน ที่เราๆ แทบทุกคนขาดไม่ได้ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า ตัวเลขทั้งสิบตัวที่ร้อยเรียงกันอยู่ในหมายเลขโทรศัพท์ของคุณมี "ตำแหน่ง" และ "คู่เลข" นั้นสามารถบอกถึงเสน่ห์ของเจ้าของเบอร์ฯ ได้

เบอร์มือถือที่คุณใช้อยู่นี้ จะส่งอิทธิพลให้คุณมีเสน่ห์มากน้อย หรือมีเสน่ห์แบบไหน ถ้าคุณอยากรู้ เชิญติดตามอ่านได้เลยครับ

ก่อนอื่นจะต้องแนะนำถึงตำแหน่งเสน่ห์กันก่อน เราจะใช้ตัวเลขในตำแหน่งที่เจ็ดและสิบ คู่หนึ่ง และตำแหน่งที่แปดและเก้า ...อ่านในเรื่องความรัก ( ตามตัวอย่าง )
....(x x x) x x x - ? x x ?
....(x x x) x x x - x ? ? x

และเมื่อเรารู้ตำแหน่งที่ใช้อ่านแล้ว ทีนี้เราก็มาเรียนรู้ถึงความหมาย "คู่เลข" ในการแปลความหมายของตัวเลขสร้างเสน่ห์กันได้แล้ว

คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/3"

(x x x) x x x - 1 x x 3
(x x x) x x x - 3 x x 1
(x x x) x x x - x 1 3 x
(x x x) x x x - x 3 1 x
สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในทางเร้าร้อน มีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนรักใครรักจริง รับรองว่า คุณจะเป็นคนที่มีคนลงสนาม "จีบแข่ง" กันเลยทีเดียว แบบว่าใครดีใครได้ แต่ในบางเวลาคุณเองก็จะเป็นฝ่ายรุกมากกว่าฝ่ายรับ แต่เลขคู่นี้ก็มักจะทำให้เกิดปัญหา ในด้านที่ต้องปรับตัวให้เป็นคนใจเย็นลงให้มาก เพราะอารมณ์ของคุณจะเหวี่ยงๆหน่อยอยู่บ่อยครั้ง

2. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/5"

(x x x) x x x - 1 x x 5
(x x x) x x x - 5 x x 1
(x x x) x x x - x 1 5 x
(x x x) x x x - x 5 1 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ ก็จะทำให้คุณมีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่แก่คนทั่วไป คู่เลขคู่นี้หากคุณผู้หญิงใช้คู่เลขคู่นี้ก็จะมีคนต่างวัยเข้ามาให้ความสนใจมากกว่าคนในวัยเดียวกัน และหากคุณเป็นผู้ที่ชอบบริหารเสน่ห์อยู่ด้วยแล้วล่ะก็ รับรองเลยว่า คุณจะเป็นสาวเนื้อหอมอย่างแน่นอน / แต่หากคุณผู้ชายใช้คู่เลขคู่นี้ ก็จะเป็น "ดวงนารีอุปถัมภ์" ไปได้เลยนะ ถ้าแฟนคุณเป็นคนขี้หึง .. แนะนำว่าอย่าใช้เลยนะครับ เพราะเดี๋ยวจะมีเรื่องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน

3. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/6"

(x x x) x x x - 1 x x 6
(x x x) x x x - 6 x x 1
(x x x) x x x - x 1 6 x
(x x x) x x x - x 6 1 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณจะมีเสน่ห์เฉิดฉาย ดูโดดเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนฝูง ยิ่งถ้าวัยรุ่นหนุ่มสาวได้ใช้เลขคู่นี้ก็จะทำให้มีคู่มีแฟนเร็ว และเลขคู่นี้ยังมีผลต่อการที่ทำให้คุณเข้าไปอยู่ในสังคมชั้นสูง มีโอกาสที่จะได้พบกับคนมีฐานะ บางรายก็ได้คู่ครองเป็น ศิลปิน นางแบบ นายแบบ ไปก็ได้ หากคุณผู้หญิงใช้ ครั้นเมื่อได้ตกลงปลงใจกับชายใดแล้ว ก็จะได้สินสอดมีราคา งานวิวาห์เลิศหรู

4. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/7"

(x x x) x x x - 1 x x 7
(x x x) x x x - 7 x x 1
(x x x) x x x - x 1 7 x
(x x x) x x x - x 7 1 x
สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์แบบเร้าร้อน ยั่วยวนเพศตรงข้าม แต่เมื่อมีการเข้าหากันก็ดูจะดูดดื่มฉ่ำหวานในช่วงแรกๆเท่านั้น และเมื่อระยะเวลาผ่านไปอะไรๆ ก็มักจะเปลี่ยนไป ไม่เหมาะกับผู้ที่มองหาความรักที่ยั่งยืน แต่จะเหมาะสำหรับคนขี้เบื่อ ชอบหว่านเสน่ห์มีความรักแบบฉาบฉวยมากกว่า และคู่เลขคู่นี้ ก็มักจะทำให้เสน่ห์ในตัวคุณ จะต้องนำพาให้คุณไปพบเจอกับผู้ที่มีคู่แล้ว หรือถ้าจะให้ดีมีความยั่งยืน ก็ต้องได้พ่อหม้ายแม่หม้ายเป็นคู่ครอง

5. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 1/9"

(x x x) x x x - 1 x x 9
(x x x) x x x - 9 x x 1
(x x x) x x x - x 1 9 x
(x x x) x x x - x 9 1 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์มาก จึงทำให้มีผู้คนเข้าหาเยอะ จนอาจจะกลายเป็นรักเผื่อเลือก และในด้านอื่น หากเค้าคนนั้นเกิดผิดหวังจากใครมา เค้าถึงจะมองหาคุณทันที จึงเป็นคู่เลขที่ไม่เหมาะกับการหารักแท้ แต่ก็จะเหมาะกับคุณๆที่ยังรักอิสระ ไม่คิดจะจริงจังอะไรกับใคร เป็นผู้ที่ต้องการมีตัวเลือก คนเจ้าชู้ เพล์บอย ผู้ที่รักชีวิตโสด ดูจะเหมาะมากๆ

6. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/3"

(x x x) x x x - 2 x x 3
(x x x) x x x - 3 x x 2
(x x x) x x x - x 2 3 x
(x x x) x x x - x 3 2 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ คุณจะผู้ที่ชอบบริหารเสน่ห์ สามารถดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้ดี แม้นคุณจะอยู่เฉยๆ ไม่ได้เปิดประตูรับใครเข้ามาก็ตาม แต่ใครต่อใครก็พยายามที่จะพรีเซ้นต์ตัวเอง เพื่อให้คุณสนใจ สถานการณ์จะทำให้คุณเป็นฝ่ายตั้งรับ เพราะอีกฝ่ายมักจะเป็นฝ่ายรุกคืบเข้ามา คนโสดคงจะเหนื่อยกับการที่ใครต่อใครเข้าหา ส่วนผู้ที่มีคู่ครองแล้วมีครอบครัวแล้ว น่าจะปวดหัวกว่านะ

7. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/4"

(x x x) x x x - 2 x x 4
(x x x) x x x - 4 x x 2
(x x x) x x x - x 2 4 x
(x x x) x x x - x 4 2 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ ทำให้คุณจะมาแรงในเรื่อง "รักเพศเดียวกัน" จะชัดเจนในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย สาวๆมักจะมีรสนิยมชอบสาวหล่อ ถึงแม้นคุณจะไม่ได้มีรสนิยมดังที่กล่าวมา แต่ก็ไม่วายที่จะมี เหล่าทอมบอยเข้ามาจีบ บางรายก็เป็นนักศึกษาที่อยู่หอพัก มีรูมเมดที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน จนผู้คนมองว่าเป็น คู่เลสเบี้ยนไปได้ แต่สำหรับในเพศชาย ก็จะแสดงออกไปในทางเจ้าชู้ไก่แจ้ เจ๊าะแจ๊สาวๆไปเรื่อยๆไม่คิดจริงจังกับใคร

8. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/6"

(x x x) x x x - 2 x x 6
(x x x) x x x - 6 x x 2
(x x x) x x x - x 2 6 x
(x x x) x x x - x 6 2 x
สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์และเจ้าชู้ ทั้งชายและหญิง บางครั้งก็อยากจะทำอะไรตามใจตัวเอง แบบไม่แคร์สื่อฯ มักเป็นคนเอาแต่ใจ จนบางทีก็สามารถตัดใจสะบัดรักไปได้อย่างหน้าตาเฉย ในใจจริงๆ ก็ยังไม่คิดที่จะจริงจังกับใคร หว่านเสน่ห์ไปเรื่อยๆ จะรักใครชอบใครก็ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์ คือถ้ายังเป็นแฟนกันก็ต้องทำดีต่อกัน แต่เมื่อไหร่ที่ไม่ได้ทำดีต่อกัน คุณก็พร้อมจะตัดสัมพันธ์ โดยไม่คิดจะปรับตัว หรือจูนหัวใจให้ตรงกันเลย

9. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/7"

(x x x) x x x - 2 x x 7
(x x x) x x x - 7 x x 2
(x x x) x x x - x 2 7 x
(x x x) x x x - x 7 2 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์ ใครเห็นใครก็อยากกิน แต่เสน่ห์ในตัวคุณนั้น ก็ไม่ได้ทำให้เกิดความรักที่จีรังยั่งยืนเหมาะสำหรับการโปรยเสน่ห์แบบคบหากันแบบฉาบฉวย พบกันเพื่อจาก พรากกันเพื่อเจอ บางคนใช้เลขนี้ ก็ได้พบรักกับคนต่างถิ่นแดนไกลไปเลยก็มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ

10. คู่เลขลำดับต่อไปก็คือ "คู่เลข 2/8"

(x x x) x x x - 2 x x 8
(x x x) x x x - 8 x x 2
(x x x) x x x - x 2 8 x
(x x x) x x x - x 8 2 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์แบบที่ใครต่อใคร ต้องเก็บภาพคุณไปนอนฝัน เหมือนต้องมนต์ดำ แต่พอจะมีความรักเข้าจริง ก็กลับกลายเป็นว่าความรักของคุณต้องอยู่ในสภาวะที่ "คนที่รักไม่ได้อยู่ คนที่อยู่ไม่ได้รัก" ผิดฝาผิดตัวไป ทำให้คุณมีความจำเป็นที่ต้องลงเอยกับคนๆ นี้ ทั้งที่ใจของคุณอาจไม่ได้รักเค้าจริง

สัปดาห์หน้า เราจะมาเรียนรู้กับตัวเลขเสน่ห์ตัวอื่นๆกันอีก ติดตามกันนะครับ.
................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ”
ขอบคุณภาพประกอบจาก : Pixabay
คลิกติดตามอ่านคอลัมน์พยากรณ์สอนกันได้ทั้งหมดที่นี่


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 155