อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

คอหนังเฮแคมเปญ'ขุนแผนแสนที่นั่ง' ได้ดูหนังราคาเบา

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ชวนคอหนังร่วมแคมเปญพิเศษ "ขุนแผน แสนที่นั่ง" พร้อมชมภาพยนตร์ "ขุนแผนฟ้าฟื้น" ในราคาเพียง 80-100 บาทเท่านั้น เริ่ม 23 ต.ค.นี้ พุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น.

ภาพยนตร์ “ขุนแผน ฟ้าฟื้น” ร่วมกับโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ขอเชิญชวนคอหนังเปิดรับความสนุกสุดพิเศษกับแคมเปญ “ขุนแผน แสนที่นั่ง” พร้อมส่งมอบความสุขกับการดูหนังแก่ผู้ชมทั่วประเทศ กับการเปิดโอกาสให้คอหนังชาวไทยชมภาพยนตร์ “ขุนแผน ฟ้าฟื้น”ในราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาท (ต่างจังหวัด) และ 100 บาท (กรุงเทพและปริมณฑล) เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคมเป็นต้นไป จนถึงตลอดโปรแกรมฉายที่โรงภาพยนตร์เครือ เมเจอร์  ซีนีเพล็กซ์ และ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ที่สุดของภาพยนตร์ไทยที่ส่งมอบประสบการณ์ครบรสมากที่สุดนาทีนี้ สำหรับ “ขุนแผน ฟ้าฟื้น”ผลงานคอมเมดี้ แอดเวนเจอร์ แฟนตาซี แอ๊กชั่นแห่งปี เรื่องราวของขุนแผนก่อนเป็นตำนานในวรรณคดีที่ทุกคนรู้จัก กับการดัดแปลงให้ร่วมสมัยตามแบบฉบับปี 2019 ที่จะทำให้มุมมองที่คุณมีต่อขุนแผน ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ร่วมพิสูจน์เรื่องราวอันเป็นจุดเริ่มต้นของภารกิจ มิตรภาพ ความรัก และศัตรู “ขุนแผน ฟ้าฟื้น”วันนี้ ในโรงภาพยนตร์        
                       

โปรโมชั่น: ขุนแผนฟ้าฟื้น 80 บาท (ต่างจังหวัด) และ 100 บาท (กรุงเทพและปริมณฑล) ระยะเวลาที่ร่วมรายการ:  23 ตุลาคม 2562 – ตลอดโปรแกรมฉาย สาขาร่วม: โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์  โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 114