อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

สภาอุตสาหกรรมอุดร เตรียมจัดงานมอเตอร์โชว์ 2019

สภาอุตสาหกรรมอุดรธานี แถลงจัดงานมอเตอร์โชว์ 2019 “ F.T.I. MOTOR SHOW UDONTHANI 2019 ” ภายใต้แนวคิด INNOVATION IN MOTION พุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 13.07 น.


เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ลานกิจกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี นายวีรพงษ์ เต็งรังสรรค์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี นายเด่นพร อังสนันท์ กรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี นายอนุชา เปรมเพชร ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทัลพลาซา อุดรธานี พร้อมตัวแทนจำหน่ายรถ ร่วมแถลงข่าว การงานจัดงานมอเตอร์โชว์ 2019 “ F.T.I. MOTOR SHOW UDONTHANI 2019 ” ภายใต้แนวคิด INNOVATION IN MOTION ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ณ ลานกิจกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ในวันนี้

นายวีรพงษ์ กล่าวว่า สภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี เป็นตัวแทนของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมภาคเอกชน ในการประสานนโยบาย และดำเนินการกับภาครัฐ ภาคเอกชน ส่งเสริมและพัฒนาการประกอบอุตสาหกรรม ส่งเสริมสนับสนุนการศึกษา วิจัย อบรม เผยแพร่ วิชาการ และเทคโนโลยีเกี่ยวกับอุตสาหกรรมให้เกิดประสิทธิภาพ อุตสาหกรรมยานยนต์ เป็นส่วนหนึ่งของ 43 กลุ่มอุตสาหกรรม ของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญทั้งใน ด้านการผลิต ส่งออก ซึ่งเป็นห่วงโซ่อุปทานขนาดใหญ่ที่ประเทศไทยมีความพร้อม และเป็นฐานผลิตที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งมีผลต่อ GDP ของประเทศเป็นอย่างมากสภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี มีนโยบายที่จัดงานมอเตอร์โชว์ เป็นประจำทุกปี ซึ่งการจัดงานมอเตอร์โชว์ 2019 “ F.T.I.MOTOR SHOW UDONTHANI 2019 ” ครั้งนี้ จัดเป็นปีที่ 5 ถือว่าเป็นงานใหญ่อีกงานหนึ่งของจังหวัดอุดรธานี และคงยังเป็นงานที่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมยานยนต์ให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ เข้าร่วมงานนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งในอนาคต จะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของงาน มีนวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหม่ เทคโนโลยีการขับเคลื่อนเติบโตขึ้น จากความร่วมมือของทุกภาคส่วน

ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี กล่าวอีกว่า การจัดงานมอเตอร์โชว์ในปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างมาก ผู้คนให้ความสนใจเข้าชมงานกว่า 30,000 คน ยอดจองรถกว่า 380 คัน เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจเพิ่มรายได้ในภาคธุรกิจยานยนต์ได้เป็นอย่างดี จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ที่สนใจได้มาร่วมชมงานมอเตอร์โชว์ 2019 "F.T.I.MOTOR SHOW UDONTHANI 2019"
พิชิต วีระชัย ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ จ.อุดรธานี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33