อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

พูดน้อย

ถือเป็นความท้าทายของ “รัฐมนตรีหน้าใหม่” เกือบทุกครั้งที่มาประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) “รมว.พิพัฒน์” มักจะหยิบหนังสือติดไม้ติดมือมาแจกกระจอกข่าวทำเนียบรัฐบาลอยู่ตลอด ศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 05.00 น.

ถือเป็นความท้าทายของ รัฐมนตรีหน้าใหม่” สำหรับ “โกเกี๊ยะ” พิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เข้ามาคุมกระทรวงหลัก ถือเป็นกระทรวงเส้นเลือดใหญ่ที่ทำรายได้ให้ประเทศ ทำให้เจ้ากระทรวงต้องทำงานหนักมากกว่าปกติ

งานนี้ต้องบอกว่าเบื้องหลังความสำเร็จมาจากภรรยาสุดเลิฟ  “เจ๊เปี๊ยะ” นาที รัชกิจประการ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย แม่ทัพหญิงภาคใต้ คอยเป็นเทรนเนอร์ให้สามี ในสนามการเมือง แหม!! หลังบ้านดี ผลงานเริ่ดแบบนี้ ต้องปรบมือให้รัว ๆ ค่ะ!! เกือบทุกครั้งที่มาประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) รมว.พิพัฒน์” มักจะหยิบหนังสือติดไม้ติดมือมาแจกกระจอกข่าวทำเนียบรัฐบาลอยู่ตลอด ทั้งพาเที่ยวทั่วไทย แนะนำของดี ของเด่นประจำจังหวัด ร้านอร่อยดัง ๆ เสิร์ฟให้เลือกชมกันเป็นประจำ

เห็นอย่างนี้ แต่ใครจะรู้ว่า “เจ้าตัว” เป็นคนพูดน้อย แม้ว่าจะโดนกระจอกข่าวหยิกแกมหยอกแซวอย่างไร  “รมว.พิพัฒน์” ก็ยังนิ่งได้แต่ยิ้มเดินแจกหนังสือเงียบ ๆ อย่างเดียวเลย ... 5555 

แหมม…พูดน้อย เน้นทำงานเยอะแบบนี้อนาคตรุ่งแน่นอนค่ะ อิอิอิ…


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 122